Tải Corel X7 Full Crack Vĩnh Viễn Miễn Phí Tải Nhanh- (Đã test 100%)

Đối với những người chuyên về thiết kế thì phần mềm Corel X7 không còn xa lạ. Nhờ có công cụ này mà việc thiết kế, nâng cấp cũng như đồng bộ chi tiết, màu sắc trở nên dễ dàng cũng như nhanh chóng đảm bảo quá trình sử dụng đạt hiệu quả cao.

Những ưu điểm của phần mềm Corel X7

Công cụ Corel X7 sở hữu một giao diện vô cùng thân thiện đối với người sử dụng. Dù là người mới bắt đầu tiếp xúc với phần mềm cũng có thể dễ dàng nắm bắt các thanh công cụ trong khoảng thời gian nhanh chóng, tiếp cận được quá trình sử dụng dài lâu.

Khả năng thiết kế đồ hoạ của phần mềm vô cùng vượt trội đến với người sử dụng. Phần mềm được tích hợp nhiều tính năng thông minh giúp cho việc xây dựng cũng như thiết kế các hình ảnh, bitmap trở nên tiện lợi hơn rất nhiều so với phần mềm AI.

Thời gian thiết kế trên Corel X7 nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng những phím tắt chuyên dụng để hỗ trợ việc xử lý các thao tác trở nên nhanh hơn so với các phần mềm khác.

Công cụ còn hỗ trợ việc thiết kế các bảng vẽ xây dựng 2D, 3D rất tốt. Bạn có thể thiết kế các bản vẽ với những layout với kích thước chuẩn đến từng chi tiết.

Một ưu điểm tiếp theo của phần mềm này đó là hỗ trợ việc cắt vi tính cũng như in ấn trở nên tốt hơn cũng như dễ dàng hơn rất nhiều so với các công cụ khác.

Nhược điểm của Corel X7 là gì?

Bên cạnh những ưu điểm thì Corel X7 cũng có những nhược điểm trong quá trình sử dụng của người dùng.

Về phần màu sắc của phần mềm chưa thực sự đạt được tốt nhất. Không ít người đánh giá rằng màu của phần mềm khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Việc tô màu cho các bản thiết kế không hiển thị màu sắc giống như mình mong muốn.

Phần mềm khá tốn dung lượng ram trong quá trình sử dụng. Không những thế, phần mềm cũng có những yêu cầu cao về phần cứng nên nếu máy yếu thì quá trình hoạt động sẽ không được trơn tru cũng như mượt được.

Tính năng tương thích các phần mềm khác của Corel X7 cũng khá là khó khăn. Việc mở các file vector thường bị lỗi chữ. Hơn nữa, việc chuyển file qua lại giữa các phần mềm diễn ra cũng khá là khó khăn. Việc cài đặt phần mềm về máy cũng khá là khó nên gây cản trở cho nhiều người.

Trên đây là những thông tin cơ bản về phần mềm Corel X7 cho bạn tham khảo cũng như có sự quyết định nên sử dụng phần mềm này hay không.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Corel X7 

Bước 1: Tải file cài đặt corel x7, file kích hoạt và file chặn internet.

Bước 2: Ngắt kết nối mạng hoặc wifi.

Bước 3: Tải file Corel và tiến hành giải nén.

Bước 4: Nếu được hỏi có cho phép phần mềm cài đặt không, nhấn Cho phép.

Bước 5: Nhấn dòng chữ To help protect your security, your web browser has… và chọn Allow blocked content…

Bước 6: Nhấn Yes

Bước 7: Tick vào I accept the terms in the license agreement rồi tiếp tục chọn Next.

Bước 8: Chọn I do not have a serial number and want to try product rồi chọn Next.

Bước 9: Nhấn chọn Custom Installation và tuỳ chọn thành phần cài đặt rồi nhấn Next.

Bước 10: Bạn lưu ý bỏ chọn ô Utilities và GPL Ghostscript, sau đó nhấn Next.

Bước 11: Bỏ dấu tick ở ô Allow product updates. Điều này sẽ không cho phép Corel X7 tự động cập nhật.

Bước 12: Chọn đường dẫn cài đặt Corel x7 và nhấn Install.

Bước 13: Chờ ít phút để hoàn thành cài đặt.Nhấn Finish để hoàn thành.

Trên đây là những thông tin cơ bản về phần mềm Corel X7 cho bạn tham khảo cũng như có sự quyết định nên sử dụng phần mềm này hay không.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *