Tải Corel Draw graphic suite2020 Full Crack vĩnh viễn – (Test 1000%)

Nếu bạn là một nhà thiết kế chuyên nghiệp thì hẳn phần mềm Corel Draw Graphic Suites đã không còn xa lạ gì. Đây đã trở thành 1 phần mềm quen thuộc được phải triển bởi hãng sản xuất phần mềm đồ họa nổi tiếng Corel Corporation- là một đối thủ nặng ký ngang sức với gã khổng lồ Adobe. Phần mềm này được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực thiết kế in ấn.

Phần mềm này đã cho ra rất nhiều phiên bản nhưng có lẽ phiên bản mới nhất là CorelDRAW Graphic Suites 2020 lại được ưa chuộng và tin dùng hơn hẳn bởi chúng có những cải tiến mới hữu ích hơn các phiên bản trước đó. Vậy nếu bạn đang muốn tìm hiểu về phần mềm này thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp tất tần tật những thông tin, ưu nhược điểm của phần mềm này dành cho bạn.

Phần mềm CorelDRAW Graphic Suites 2020 là gì?

Với phiên bản CorelDRAW Graphic Suites 2020 sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ ector illustration, bố cục, chỉnh sửa ảnh và font chữ chuyên nghiệp mà bạn cần để tạo và hoàn thành các dự án thiết kế quan trọng từ trên mọi thiết bị của bạn. Với bản cập nhật mới này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cùng với đó sẽ giúp cho công việc của bạn không trở nên nặng gánh như trước nữa.

Những nâng cấp cơ bản của CorelDRAW Graphic Suites 2020 phải kể đến như : công cụ Game-changing giúp kết nối khách hàng và đồng nghiệp của bạn trên các bản thiết kế đồng thời có thể chia sẻ concepts của bạn với người đánh giá trong cloud có thể mời họ xem, chú thích và nhận xét trực tiếp về các tệp thiết kế CorelDraw. Tiếp theo là việc tối ưu sử dụng công cụ điều này sẽ giúp bạn làm làm việc hiệu quả hơn và đạt được kết quả tốt hơn so với bọ ứng dụng nhanh và phản ứng rõ rệt hơn.

Với các Typography được cải tiến sẽ hiển thị type đẹp với các công nghệ typographic mới và cải tiến, thực hiện tùy chỉnh font chữ theo ý của bạn dễ dàng. Nhờ công nghệ Power TRACE mới được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo AI giúp tối ưu hóa hình ảnh nâng cao và cải thiện chất lượng bitmap đó là nhờ next-level trace results. Giải pháp hình ảnh hỗ trợ AI còn giúp loại bỏ nhiễu từ hình ảnh JPEG tạo mặt nạ nhanh và chính xác hơn.

Nhưng để tải được phần mềm này thì máy tính bạn phải đáp ứng được các yêu cầu sau Windows 10 *, Windows 8.1 hoặc Windows 7, 64-bit hoặc 32-bit, dung lượng ổ cứng 4 GB, Ram 4GB cùng với đó là màn hình cảm ứng đa điểm độ phân giải màn hình 1280×720. Nếu đã đáp ứng đủ thì chỉ với thao tác đơn giản bạn đã có thể sở hữu cho mình một phần mềm hữu ích.

Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2020

Bước 1: Hãy tắt phần mềm diệt virus và windows defender nếu như máy tính bạn sử dụng win 10 nhé

Bước 2: Tải phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2020 22.1.1.523 full về máy và tiến hành giải nén

Lưu ý: Nếu bạn tải link Google drive thì chỉ nên tải bằng trình duyệt hoặc idm và nếu như nó hiện lên cảnh báo thì chọn Vẫn tải xuống nhé

Bước 3: Sau khi đã giải nén xong, hãy nhấn vào file cài đặt, nó sẽ hiện lên chọn đường dẫn cài đặt rồi nhấn OK

Bước 4: Hãy chờ một lúc để phần mềm chạy nhé

Bước 5: Trên màn hình máy tính sẽ hiện lên 1 ô báo Install 64-bit version, hãy nhấn chọn Yes

Bước 6: Sau đó sẽ hiện ra một giao diện điền full name và serial rồi bấm Next

Bước 7: Lựa chọn cách cài đặt. Typical Installation sẽ là cài đặt full còn Custom Installation sẽ là cài đặt riêng lẻ

Bước 8: Tiến hành cài đặt bình thường

Bước 9: Bấm Run anyway để cài đặt

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2020 rồi đó.

Nhưng để tải được phần mềm này thì máy tính bạn phải đáp ứng được các yêu cầu sau Windows 10 *, Windows 8.1 hoặc Windows 7, 64-bit hoặc 32-bit, dung lượng ổ cứng 4 GB, Ram 4GB cùng với đó là màn hình cảm ứng đa điểm độ phân giải màn hình 1280×720. Nếu đã đáp ứng đủ thì chỉ với thao tác đơn giản bạn đã có thể sở hữu cho mình một phần mềm hữu ích.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *