Tải CCleaner Pro Full Crack 2022 v5.85+Full Key Vĩnh Viễn

Dọn dẹp máy tính là điều cần thiết để giúp bạn có thể sử dụng các chức năng và tiện ích một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất. Trong số các phần mềm dọn dẹp thông tin tạm thời máy tính hiện nay không thể không kể đến CCleaner 5.84 Pro Full với nhiều những ưu điểm nổi bật khác nhau. Bạn có thể tải CCleaner 5.84 Pro Full nhanh chóng về máy để dọn lỗi khỏi hệ thống hiệu quả bằng cách tham khảo những hướng dẫn dưới đây. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phần mềm này và cài đặt ngay CCleaner 5.84 Pro Full về máy.

CCleaner 5.85 Pro Full là gì?

Khi nhắc đến CCleaner 5.85 Pro Full là nhắc đến một phần mềm dọn dẹp thông tin tạm thời máy tính hiệu quả nhất. Phần mềm này giúp bạn có thể kiểm tra tính toàn vẹn, phân tích, gỡ cài đặt chương trình, tiện ích bổ sung trình duyệt,… hay xoá vĩnh viễn thông tin một cách nhanh chóng nhất.

Với phiên bản CCleaner 5.84 Pro Full bạn có thể hỗ trợ dọn dẹp hàng trăm chương trình với khả năng phong phú. Nó có thể loại bỏ tham chiếu đường dẫn không hợp lệ bằng cách tìm kiếm các tệp, chương trình, tài nguyên. Phần mềm này cũng cho phép người sử dụng có thể xoá dữ liệu trình duyệt nhạy cảm, xoá bộ nhớ cache hay các thông tin liên quan đến trang web.

Bên cạnh đó phần mềm này cũng được đánh giá là một phần mềm miễn phí đáng sử dụng nhất hiện nay. Bởi lẽ nó giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian hơn, mang đến cho bạn một chiếc máy tính được dọn dẹp sạch sẽ chỉ trong ít phút.

Những tính năng mới mẻ của phần mềm CCleaner 5.85 Pro Full

Được biết đến là một phần mềm dọn dẹp hiệu quả, CCleaner 5.85 Pro Full phiên bản này cũng mang đến cho người sử dụng rất nhiều những tính năng mới khác nhau. Trong đó không thể không kể đến những tính năng mới sau đây.

Phần mềm nhỏ, nhẹ và hoạt động nhanh chóng.

Giao diện người dùng thân thiện, dễ dàng sử dụng.

Có thể dọn dẹp và xoá các tệp không cần thiết với số lượng lớn.

Hỗ trợ hầu hết các trình duyệt internet.

Làm sạch, tối ưu hoá sổ đăng ký một cách hiệu quả, hoạt động với tốc độ cao.

Công cụ tìm kiếm tệp được cải tiến, có thể làm sạch ổ đĩa, theo dõi các trạng thái của windows.
Có thể nói rằng với những tính năng hữu ích trên phần mềm CCleaner 5.84 Pro Full chính là một công cụ mà bạn không nên bỏ qua. Đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo giúp máy tính của bạn có thể hoạt động tốt hơn, hiệu quả hơn với khả năng dọn dẹp hữu ích được cải tiến trên phần mềm này.

Hưởng dẫn tải CCleaner 5.85 Pro Full về máy nhanh nhất

Người sử dụng khi có nhu cầu sử dụng CCleaner 5.84 Pro Full có thể tải về máy để trải nghiệm những tính năng mà nó mang đến. Bạn có thể tải ngay phần mềm CCleaner 5.84 Pro Full về máy bằng những bước hướng dẫn tải và cài đặt dưới đây.
Trước hết hãy tải phần mềm CCleaner 5.84 Pro Full bằng đường link gợi ý dưới đây.

Link download phần mềm CCleaner 5.85 Pro

Link Drive:

Link Fshare

 

Bạn nên lưu ý tắt phần mềm diệt virus trước khi tải phần mềm này về. Bạn cũng hãy tắt windows defender để việc tải và cài đặt được thuận lợi nhất.

Tiếp theo hãy tiến hành giải nén file cài đặt.

Bạn chọn ngôn ngữ là English rồi nhấn Ok.

Tiếp tục hãy bỏ tích ở phần Advertising: install recommended software rồi nhấn Next.

Tiếp theo bạn hãy chọn phiên bản cần cài đặt trong số những phiên bản Business, Technician hoặc Professional.

Sau khi chọn phiên bản cài đặt bạn hãy tiếp tục nhấn Next.

Khi chọn đường dẫn cài đặt bạn hãy để mặc định rồi nhấn Install nhé.

Sau khi đã tải và cài đặt xong bạn chỉ cần mở phần mềm CCleaner 5.85 Pro Full lên và sử dụng ngay những chức năng mà phần mềm này mang lại.

Đây là một phần mềm miễn phí lại có rất nhiều những chức năng đa dạng khác nhau phục vụ đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người dùng. Do đó nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng phần mềm này để dọn dẹp máy tính thì hãy tải và cài đặt ngay theo hướng dẫn trên đây nhé.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *