Tải Camtasia 9 Full Crack Vĩnh Viễn 2022 RePack – (Đã test 100%)

Nhắc đến ứng dụng quay màn hình máy tính người dùng thường nhớ ngay đến Camtasia 9. Đây là phần mềm đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá chi tiết về ứng dụng này cũng như ưu điểm nổi bật của chúng nhé!

Phần mềm Camtasia 9 là gì?

Có lẽ Camtasia 9 là một ứng dụng còn khá lạ lẫm với nhiều người. Đây chính là một ứng dụng quay màn hình máy tính thông dụng hiện nay. Ứng dụng này được phải triển bởi TechSmith với 2 phiên bản dùng cho hệ điều hành Mac OS và Windows.

Bạn có thể hiểu nôm na đây là ứng dụng quay màn hình, chia sẻ và chỉnh sửa video hoàn hảo. Chúng giúp lưu lại mọi thao tác của người dùng trên máy tính bao gồm cả giọng nói lẫn hình ảnh. Không chỉ dừng lại ở đó, nó còn giúp người dùng thêm bớt âm thanh, cắt ghép hình ảnh một cách dễ dàng. Nhờ đó bạn bạn có thể thoải mái thêm hiệu ứng, hình ảnh vào những video đó.

Khám phá những tính năng của Camtasia 9

Quay màn hình

Chức năng chính của Camtasia là ghi lại tất cả những hoạt động của người dùng một cách nhanh chóng, chính xác. Cho tới nay, Camtasia 9 là phiên bản nâng cấp mới nhất, mang đến những trải nghiệm tốt cho người dùng. Với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng ghi lại toàn bộ màn hình, ghi một phần màn hình, quay diễn biến chính của cửa sổ… theo ý muốn

Thêm bớt video, hình ảnh và âm thanh

Không chỉ là một ứng dụng quay màn hình thông thường, phần mềm này còn giúp chỉnh sửa video, hình ảnh, âm thanh một cách hoàn hảo. Qua đó bạn có thể dễ dàng thêm bớt các âm thanh, hình ảnh từ bên ngoài vào video. Đặc biệt với Camtasia 2019, người dùng dễ dàng thêm hình ảnh, âm thanh, video có chất lượng 4K vào trình chỉnh sửa mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

Soạn thảo Video

Cụm từ “soạn thảo video” có lẽ còn khá mới mẻ với nhiều người. Nhưng đúng là như vậy, với Camtasia 9 bạn có thể dễ dàng thêm chú thích, đánh dấu, mũi tên, ghi chú, biểu tượng xác định vị trí trên video giúp video thêm sinh động, hấp dẫn.

Ghi âm và chỉnh sửa âm thanh

Không chỉ có chức năng ghi lại màn hình đơn thuần mà chúng còn giúp ghi và chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời. Đặc biệt, sau khi người dùng đã ghi lại màn hình và xuất video ra thì bạn vẫn có thể dùng phần mềm thêm âm thanh vào video. Bên cạnh đó, để thuận tiện cho việc biên tập, người dùng còn có khả năng chỉnh sửa file âm thanh đó. Trên đây là những tính năng nổi bật của của phần mềm này, để kiểm chứng những thông tin trên, bạn hãy tải và trải nghiệm ngay nhé!

Link download phần mềm camtasia 9 full crack –bản repack đã crack sẵn 100%

Bản camtasia 9 này là bản đã được crack sẵn rồi nhé, bạn chỉ cần tải về cài đặt bình thường là sử dụng được rồi nhé

PASS:134679

Link Drive:

Link Fshare

 

 

Chú ý: trong trường hợp link Drive bị Quá Hạn Ngạch tải thì bạn cần phải đăng nhập để có thể tiếp tục tải xuống. 

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Camtasia 9 full crack- Bản Repack đã crack sẵn :

  1. Tắt toàn bộ phần mềm diệt virus, và cả windows defender
  2. Tải phần mềm ở link trên và giải nén bằng winrar
  3. Vì phần mềm bản repack sẵn nên chỉ cần click vào tệp vừa giải nén , chọn đường dẫn ổ C
  4. Bỏ ngay dấu tích ở phần advertising và nhớ chọn ngôn ngữ TIẾNG ANH nhé
  5. Bỏ phần visual C+ nếu bạn đã có còn chưa thì hãy tích vào phần chọn 

Bộ ảnh hướng dẫn cài đặt

 

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *