Tải Camtasia 8.6 Full Crack vĩnh viễn Miễn Phí – (Đã Test 100%)

Nếu như bạn đang cần tìm cho mình một phần mềm chỉnh sửa video mượt nhất có nhiều chức năng quay và chỉnh thi Camtasia 8.6 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể nào bỏ qua.

Có rất nhiều bạn vẫn chưa biết hết các tính năng ứng dụng của phần mềm này chính vì thế trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết đến các bạn thông tin về phần mềm này. Hy vọng sẽ cung cấp được nhiều thông tin bổ ích đến cho các bạn.

Giới thiệu phần mềm Camtasia 8.6 là gì?

Camtasia 8.6 hay còn được gọi là Camtasia studio 8.6.0 là phần mềm chuyên sử dụng để quay và chỉnh sửa video có chất lượng ổn định nhất hiện nay. Cho phép người sử dụng có thể ghi lại màn hình máy tính để bàn và chụp màn hình máy tính. Bằng những thao tác đơn giản, nhanh gọn nhất. Ngoài ra Camtasia studio 8.6.0 còn cho phép bạn chỉnh sửa thêm các hiệu ứng.

Các tính năng vượt trội của phần mềm Camtasia studio 8.6.0

Có thể ghi lại các hoạt động trên máy tính của bạn. Cộng thêm các hiệu ứng. Giúp cho quá trình lưu dữ và xử lý thông tin dữ liệu của bạn được tốt hơn.
Thiết kế giao diện hướng đến người sử dụng. Chính vì thế các tổ hợp phím sử dụng vô cùng đơn giản, thuận tiện cho người sử dụng. Không gây cảm giác ức chế khi phải chờ đợi khởi động phần mềm cho người sử dụng.

Hỗ trợ điều chỉnh định dạng video đầu ra từ SD cho đến HD 720Pp. Vậy nên các bác khi sử dụng phần mềm Camtasia studio 8.6.0 khỏi phải lo vi deo sẽ bị mờ, không đảm bảo được chất lượng của mình.

Nếu như bạn bạn làm việc trên youtube thì thì phần mềm Camtasia studio 8.6.0 sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Chúng cho phép bạn có thể tạo ra các video có thể dễ dàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội đang HOT nhất hiện nay như youtube hoặc facebook.

Yêu cầu cấu hình sử dụng Camtasia studio 8.6.0

Bất kỳ một phần mềm ứng dụng nào khi muốn tải về lap của mình đều cần phải có một cấu hình tương thích với nó. Như vậy phần mềm mới có thể hoạt động cũng như đảm bảo được chất lượng máy tính của bạn. Với

Camtasia studio 8.6.0 điều đó cũng không ngoại lệ. Để sử dụng được phần mềm Camtasia studio 8.6.0 yêu cầu cấu hình phải là:

  • Hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/10.
  • CPU tối thiểu là 2.0 GHz dual core.
  • Phiên bane Microsoft.NET 4.6.0
  • Dung lượng ổ cứng còn trống ít nhất là 2GB.
  • RAM tối thiểu 4GB.
  • Màn hình có độ phân giải ít nhất với kích thước 1024 x 768.

Hướng dẫn cài đặt Camtasia 8.6 nhanh chóng, đơn giản

Bước 1: Tải phần mềm Camtasia 8.6 về máy tính và tiến hành giải nén.

Bước 2: Nhấn vào file vừa tải về và chọn “Next”.

Bước 3: Chọn “I accept the license agreement” -> chọn “Next”.

Bước 4: Tick chọn ô “Decide later when Camtasia Studio is running” -> chọn “Next”.

Bước 5: Tick chọn ô “Licensed – I have a key”. Nhập Key và chọn Next

•    Name: bạn điền tên của bạn vào

•    Key: copy ở danh sách trên mình cung cấp

Bước 6: Chọn “Next”

-> “Next” 

và chờ đợi trong vài phút.

Bước 7: Nhấn “Finish” để hoàn thành cài đặt nhé.

Trên đây là những thông tin chính về phần mềm Camtasia phiên bản 8.6. Nếu như bạn còn thắc mắc gì cần tư vấn thêm có thể để lại thông tin dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn. Hoặc có nhu cầu cài đặt phần mềm Camtasia phiên bản 8.6 thì cũng hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *