Tải Bandicut v3 Full Crack vĩnh viễn Miễn Phí – (Đã Test 100%)

Nếu bạn là một đạo diễn phim, hay đơn giản là một người có yêu thích sáng tạo ra những video chất lượng hẳn bạn không thể bỏ qua những phần mềm tạo dụng, cắt ghép video chất lượng. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn phần mềm nào hợp với mình hãy tham khảo đến Bandicut v3 nhé. Tải Bài viết sẽ gửi đến bạn những đặc điểm chính của ứng dụng Bandicut v3 Full Crack vĩnh viễn – (Đã Test 100%) để dễ dàng tham khảo và sử dụng.Thông tin cơ bản về phần mềm Bandicut v3

Theo đánh giá của người sử dụng thì phần mềm Bandicut v3 là phần mềm chất lượng tốt nhất chuyên để cắt ghép và chỉnh sửa video chất lượng. Bandicut v3 có giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng nên bất cứ người dùng mới bắt đầu chỉnh sửa video hay những người thợ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm đều thích hợp để sử dụng. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là có thể giữ được chất lượng video hoàn hảo và đẹp như video gốc của mình dù đã qua chỉnh sửa.

Bạn hoàn toàn có thể trích xuất âm thanh từ video gốc hay video đã chỉnh sửa sang dạng âm thanh Mp3 để phục vụ cho các nhu cầu khác. Người dùng cũng có thể thực hiện nhiều chỉnh sửa và cắt ghép nhiều đoạn video một lúc mà không sợ bị nhiễu loạn. Người dùng có thể thực hiện các thao tác cắt nhanh giữa bất cứ khung hình nào trên màn hình máy tính, điều này tạo điều kiện để làm một video nhanh nhất.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm này, việc bạn cắt ghép video mà video gốc bị ảnh hưởng, chất lượng thấp là không thể xảy ra. Trong quá trình làm việc, chất lượng của toàn bộ video hình ảnh và âm thanh luôn được đảm bảo có chất lượng đẹp Full HD. Việc bị mất tạm thời hoặc mất vĩnh viễn video là điều không thể xảy ra khi sử dụng Bandicut v3 .

Những tính năng vượt trội của phần mềm Bandicut v3

Để cắt ghép video, phần mềm này có 2 chế độ chính cho người dùng lựa chọn là: chế độ tốc độ cao và chế độ mã hóa. Sau khi chỉnh sửa và cắt ghép video bạn hoàn toàn có thể lưu video dưới dạng tệp AVI hoặc MP4 tùy theo yêu cầu và mong muốn của bản thân.

Việc hợp nhất các video nhỏ lẻ thành 1 video lớn theo mong muốn của người dùng được Bandicut v3 hỗ trợ tối đa. Ngược lại, bạn hoàn toàn có thể cắt video gốc của mình thành nhiều đoạn video nhỏ lẻ tùy theo mong muốn.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Bandicut v3

Bước 1: Tải file về máy và giải nén.

Bước 2: Bạn tiến hành truy cập vào thư mục đã giải nén và chạy Bandicut.

Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ phù hợp rồi nhấn Ok.

Bước 4: Nhấn Next 

để tiếp tục và chọn I Agree.

Bước 5: Tiếp tục nhấn Next

-> nhấn Install

-> nhấn Finish.

Bước 6: Copy file bdcut ở thư mục Crack Bandicut.

Bước 7: Nhấp chuột phải vào icon bandicut ngoài màn hình rồi chọn Open file location.

Bước 8: Dán file từ Crack bandicam vào thư mục cài đặt phần mềm, chọn copy and replace rồi chọn Continue để tiến hành cài đặt phần mềm thành công.

Hiện nay. Bandicut v3 được cộng đồng những chuyên gia cắt ghép chỉnh sửa video yêu thích và đánh giá rất cao. Nếu đang có nhu cầu bạn hãy tải ngay về để sử dụng trải nghiệm nhé!

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *