Tải Bandicam Full Crack 2022 Vĩnh Viễn +Bandicam Portable

Đối với những người sử dụng máy tính xách tay hay máy bình để bàn thì thường rất quen với việc phải chụp lại màn hình, hoặc quay màn hình. Nhưng chất lượng hình ảnh cũng như video vô cùng thấp, nhiều khi không thể chỉnh sửa được. Nên chính vì vậy mà chúng tôi giới thiệu đến cho các bạn một phần mềm có tên là Bandicam. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu toàn bộ thông tin về dòng phần mềm này để các bạn nắm rõ hơn nhé.

Phần mềm Bandicam là gì?

Bạn thường xuyên phải chụp lại màn hình làm việc hay cần chỉnh sửa các clip quay màn hình, ghi âm mới mức độ chất lượng tốt, yêu cầu về độ phân giải hình ảnh cao thì bạn không thể sử dụng những phần mềm cấu hình thấp hay những phần mềm có sẵn trong máy tính được.

Chúng tôi sẽ giúp cho các bạn chấm dứt tình hình này bằng cách giới thiệu cho các bạn về phần mềm Bandicam. Và tất nhiên các bạn sẽ cảm thấy vô cùng hứng thú, tiện lợi hơn rất nhiều khi sử dụng phần mềm này hỗ trợ trong công việc của mình.

Về phần mềm Bandicam nó chính là một phần mềm hỗ trợ đắc lực để thực hiện cho các thao tác trên máy tính, laptop như ghi lại màn hình, chụp lại màn hình, ghi âm chỉnh sửa âm thanh và quay video rất tốt. Nhất là đối với những ai có công việc hoặc liên quan đến các trò chơi, game.

Những lợi ích của phần mềm Bandicam tới khách hàng.

Lợi ích thứ nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn đó chính là có thể ghi lại màn hình máy tính khi đang xem những trò chơi game tốc độ cao, nhanh. Hay những video trò chơi cần đến chất lượng hình ảnh cao thì phần mềm Bandicam này chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Lợi ích thứ hai phần mềm này đưa đến cho khách hàng đó chính là bạn có thể chèn ngay logo vào màn hình quay trong phần cài đặt. Đây là một hiệu ứng khác so với phần mềm thông thường.

Thứ ba đó chính là tính năng chỉnh sửa , nó rất linh hoạt, bạn có thể thêm được các hiệu ứng như các con trỏ, hình ảnh hoặc đối tượng khác xuất hiện trên màn hình, hay có thể làm nổi bật chúng bằng cách khoanh tròn, tạo hiệu ứng một cách đơn ianr và dễ dàng.

Thứ tư khi bạn sử dụng phần mềm Bandicam có thể vẽ được ngay lên trên màn hình, nó có tính năng động, nhanh nhẹn vô cùng tiện lợi, dễ dàng sử dụng, đối với những designe làm việc nhiều chỉnh sửa video.

Hướng dẫn cài đặt Bandicam Full

Bước 1: Tải phần mềm giải nén bằng EXTRACK FILE hoặc EXTRACK HERE tránh giải nén trực tiếp sẽ gặp lỗi

Link Drive:

Link Fshare

Bước 2; Thực hiện các bước tiếp theo như hình dưới dây nhé

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *