Tải Autocad 2017 Full crack vĩnh viễn – (Tải Nhanh Test 100%)

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm đồ họa nhận phục vụ nhu cầu sử dụng của mình mà chưa tìm được bản ưng ý thì Autocad là một sự lựa chọn hàng đầu. Với nhiều phiên bản cung cấp đến với người dùng thì Autocad 2017 luôn chiếm được nhiều sự đánh giá cao của người sử dụng.

Phần mềm Autocad 2017 là gì?

Autocad 2017 là một phần mềm đồ hoạ phát triển và sản xuất của Autodesk. Phần mềm hỗ trợ người dùng tạo nên những bản vẽ kỹ thuật theo các vector, thiết kế 2D, 3D theo mong muốn của mình một cách nhanh chóng cũng như dễ dàng.

Từ khi xuất hiện trên thị trường phần mềm luôn hỗ trợ kỹ sư, các bạn học sinh, sinh viên học kỹ thuật sử dụng một công cụ vô cùng hữu ích cũng như đảm bảo quá trình sử dụng trở nên tiện dụng và đạt được kết quả cao.

Những cải tiến nổi bật của Autocad 2017

Phần mềm có nhiều tính năng cải tiến hỗ trợ người sử dụng một cách tốt nhất. So với những phiên bản trước đó, Autocad 2017 có những ưu điểm nổi bật như:

Tạo và chỉnh đường tâm nhanh chóng cũng như trực quan hơn rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn các đường line theo kiểu hình tròn hoặc các hình khác nhau hỗ trợ người sử dụng một cách nhanh chóng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Khả năng xử lý đồ hoạ của phần mềm rất ổn định đặc biệt là trong quá trình xử lý thiết kế đồ hoạ 3D. Nhờ vậy mà khả năng xử lý đồ hoạ với phần mềm trở nên nhanh chóng cũng như tiết kiệm được một khoản thời gian tối ưu nhất.

Điều đáng quan tâm đó chính là phần mềm được tích hợp thêm chức năng những file PDF sẽ được thêm tại các định dạng Import File bạn từ những hình ảnh, tập tin từ hình học cho đến chữ viết đảm bảo quá trình sử dụng trở nên tiện dụng cũng như hữu ích hơn rất nhiều.

Đối với phần mềm này bạn còn có thêm nhiều sự lựa chọn cho việc in 3D. Từ bản vẽ mô hình 3D bạn có thể sử dụng dịch vụ in 3D ở bên ngoài để in hoặc là tạo một file in rất tiện ích.

Bạn có thể xem các kế hoạch ở trên website công việc của khách hàng, quản lý các layer vô cùng tiên tiến và có thể làm việc ngoại tuyến rồi thay đổi và đồng bộ sau.

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2017

Bước 1: Tiến hành tải file cài đặt phần mềm về máy và giải nén bằng Winrar. Hãy ngắt kết nối Internet và phần mềm diệt virus trước nhé.

Bước 2: Mở tệp và nhấn đúp chuột vào tệp “Setup”, sau đó nhấn chọn “Install”.

Bước 3: Chọn “Country or Region” là Vietnam, sau đó tích vào “I accept” -> chọn “Next”.

Bước 4: Hãy bỏ dấu tích ở 2 phần phần ‘autodesk recap’ và ‘A360 desktop’ nếu như bạn không dùng đến 2 phần này. Sau đó chọn “Install”.

Bước 5: Sẽ mất một lúc để quá trình cài đặt thành công, hãy chờ một chút nhé.

Bước 6: Khi quá trình cài đặt Autocad 2017 thành công, autocad sẽ hiện ra một bảng thông báo, lúc này nhấn chọn “Finish”.

Bước 7: Autocad hỏi bạn có muốn Restart lại máy để kích thúc cài đặt thì bạn chọn “‘No” nhé.

Như vậy là quá trình cài đặt phần mềm Autocad 2017 đã hoàn tất rồi đó, bạn đã có thể sử dụng phần mềm thoải mái.

Nếu bạn là một người cần thiết kế đồ hoạ 2D, 3D thì không nên bỏ qua phần mềm Autocad 2017 trong quá trình sử dụng. Với những tính năng cải tiến của phần mềm chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong khoảng thời gian nhanh chóng.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *