Tải Autocad 2015 Full Crack Vĩnh Viễn – (Tải Nhanh Test 100%)

Công nghệ thông tin phát triển không ngừng nghỉ, điều này mang lại rất nhiều lợi thế cho chúng ta, những công nghệ thông tin cũng có một chút hạn chế, chính thế có rất nhiều các phần mềm ra đời để lấp lại lỗ hổng. Hiện nay có rất nhiều phầm ềm trên thị trường những tốt và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay thì phần mềm Autocad 2015.

Những tính năng của phần mềm Autocad 2015.

Không phải tự nhiên mà phần mềm Autocad 2015 lai được nhiều người sử dụng vậy, vậy phần mềm Autocad 2015 có những lợi thế gì bây giờ chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nha. Phần mềm Autocad 2015 hỗ trợ cho các nhân viên thiết kế đồ họa, 3D, 2D, hay những thiết kế phức tạp.

Phần mềm Autocad 2015 rất nhiều chuyên gia thiết kế, nhà sản xuất quản cao, hay các nhân viên kỹ thuật. Bây giờ chúng ta sẽ đi tìm hiểu những tính năng nổi bật của Autocad 2015. Tính năng đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là khả năng tạo chỉnh sửa các đường trung tâm và phím tắt nhanh hơn và trực quan quan.

Khả năng phối hợp mô hình, chia sẻ thiết kế, ứng dụng di động Autocad 2015, phần mềm Autocad 2015 hỗ trợ in 3D, công cụ chuyển được nâng cao, những tính năng như Autodesk Application Manager đã được cập nhật lên ứng dụng Autodesk Home. Phần mềm Autocad hỗ trợ tùy chỉnh di chuyển được nâng cấp làm cho trực quan hơn, đơn giản và hiện đại hơn, rất tiện lợi phải không nào.

Phần mềm rất dễ sử dụng giao diện đơn giản dễ sử dụng, chỉ cần hỗ trợ một đến hai lần là chúng ta đã có thể sử dụng phần Autocad 2015 có thế hoạt động một cách tốt. Hiện nay phần mềm Autocad còn hỗ trợ thêm một số tình mới như:

Tính năng xem trước mã lệnh
Cải tiến vị trí địa lý trên bản đồ
Cải tiến vị trí địa lý trên bản đồ
Lasso Selection – Tính năng soạn thảo mới
Gallery thiết kế theo kiểu Ribbon

Lưu ý khi tải phần mềm Autocad 2015.

Lưu ý đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó là hệ điều hành Windows ít nhất là 7, nếu có Windows 10 thì càng tốt, trong quá trình sử dụng sẽ tốt hơn rất nhiều, thứ hai máy của bạn phải đảm bảo 32 bit hoặc 64 bit, CPU: Pentium thế hệ 4, AMD Athlon Dual Core, Athlon 64, Opteron, hoặc Intel Xeon.

Tiếp theo bộ nhớ RAM tối thiểu là 2 GB, hoạt động tốt nhất là Ram 4 GB, ổ cứng khả dụng, tối thiểu 6 GB, độ phân giải của màn hình tối thiểu 1024 x 768.

Hướng dẫn cài đặt AutoCad 2015 Full Crack cho máy tính chi tiết

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tiến hành tải AutoCad 2015 về máy và giải nén file bằng winrar full.

Bước 2: Hãy vào thư mục giải nén, click đúp chuột vào file Setup để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Trên màn hình sẽ hiện ra một hộp thoại, hãy nhấn chọn “Install”.

Bước 4: Tiếp tục nhấn chọn ô I Accept” và nhấn “Next” để chuyển sang hộp thoại mới.

Bước 5: Chọn ô “I have my product Information”, sau đó hãy nhập Serial Number, Product Key như sau:

+ Serial Number: 666-69696969

+ Product Key: 001G1

Bước 6: Sau khi đã nhập xong Serial Number, Product Key thì nhấn “Next” nhé.

Bước 7: Hãy tích vào ô đầu tiên Autodesk AutoCAD 2015”, những mục bên dưới bạn có thể bỏ qua để giảm dung lượng lưu trữ cũng như thời gian cài đặt.

Bước 8: Nhấn vào nút “Browse” bên dưới để thay đổi đường dẫn chứa các thư mục cài đặt, sau đó nhấn vào “ Install”.

Bước 9: Chờ đợi để phần mềm tự động cài đặt, sau khi đã cài đặt thành công thì nhấn chọn “Finish” để hoàn tất nhé.

Hy vọng những thông tin trên có thế giúp ích được cho mọi người.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *