Tải Autocad 2010 Full Crack Vĩnh Viễn – Tải Nhanh Test 100%

Theo đánh giá của giới chuyên môn và người tiêu dùng thì Autocad 2010 đã và đang là một phần mềm giúp các kỹ sư và kiến trúc sư tăng năng suất trong quá trình thiết kế. Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá ưu điểm vượt trội của phần mềm này.

Có nên sử dụng phần mềm Autocad 2010

Autocad 2009 ra mắt đã mang đến cho người dùng rất nhiều những trải nghiệm hoàn hảo, tuy nhiên chúng vẫn gặp phải một số lỗi cơ bản. Do đó để mong đến những trải nghiệm tốt hơn nhà phát hành đã quyết định cho ra mắt Autocad 2010 với rất nhiều các tính năng ưu việt.

Dải ribbon trực quan, có khả năng tùy biến cao

Phiên bản 2010 với giao diện được thiết kế lại giúp tập trung vào việc hiển thị những tính năng thường dùng với từng ứng dụng, từ đó nó giúp giải quyết được đến 90% ngữ cảnh tùy biến thường gặp. Nhờ những chức năng sáng tạo như thiết kế theo từng lớp, nhờ đó, những người mới sử dụng cũng có thể làm quen và thích nghi nhanh với các chương trình trong thời gian ngắn như: Sắp xếp vị trí các thẻ, thu nhỏ các tab, tắt tab, di chuyển dải ribbon…

Hỗ trợ chữ ký kỹ thuật số

Autocad 2010 nâng cấp tính năng chữ ký dạng kỹ thuật số, tính năng này giúp người dùng có thể đăng nhập vào các tài liệu, bản vẽ thiết kế để xác minh rằng không có sự thay đổi nào đã được thực hiện sau khi phê chuẩn… Tính năng này giúp việc lưu trữ, cũng như trao đổi thông tin an toàn hơn.

Đánh dấu được tăng cường

Với giao diện mới phần mềm này giúp cho quá trình đánh dấu được tối ưu và trực quan hơn. Nhờ đó Autodesk Design Review 2010 cho phép người dùng kiểm soát tốt hơn các quá trình xem xét, sửa chữa. Bên cạnh đó việc nâng cấp các công cụ mới như: Dashed Lines, Dotted Lines , Highlighting giúp cho công việc đánh dấu dễ hiểu hơn.

Tìm kiếm và định vị dữ liệu

Chúng giúp cho việc tìm kiếm và định vị dữ liệu thiết kế nhanh và chính xác hơn. Với tính năng này bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm từng thành phần kết cấu, một phần chi tiết trong tổng thể phức tạp…

Hỗ trợ tập tin pdf và dwg

Nếu như ở các phiên bản trước, để có thể xuất định dạng là pdf, bạn phải cài thêm máy in ảo pdf. Tuy nhiên, AutoCad 2010 bạn có thể chèn các file pdf trực tiếp vào file Cad từ Ribbon Panel. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng xem và đánh dấu tập tin pdf và các tập tin dwg cũng như tích hợp các đặc điểm kỹ thuật của tài liệu, tổng hợp vật tư, kế hoạch làm việc, danh mục và thông tin của bản vẽ…

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autocad 2010 nhanh chóng

Có hai phiên bản để bạn có thể lựa chọn khi cài đặt phần mềm này là bản 32 bit và 64 bit. Bạn có thể chọn 1 phiên bản phù hợp với máy và làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Tải Autocad 2010 full crack về máy và giải nén bằng winrar.

Sau đó bạn hãy vào thư mục vừa giải nén xong, bạn sẽ thấy 2 folder như hình dưới: 

Bước 2: Click vào AutoCAD 2010-64bit rồi chọn file Setup và chọn Run.

Bước 3: Nhấn chọn Install Products.

Bước 4: Chọn AutoCAD 2010 rồi chọn Next.

Bước 5:Chờ trong ít phút để chạy file cài đặt rồi chọn I accept và nhấn Next.

Bước 6: Copy dãy số dưới đây để dán vào Serial Number và Product key. 

+ Serial Number: 666-69696969 hoặc 667-98989898 hoặc 400-45454545

+ Product Key: 462B1

Bước 7: Nhấn Install để cài đặt.

Bước 8: Chọn Yes và chọn Install.

Bước 9: Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

Đánh giá các phiên bản Autocad

Theo đánh giá của người dùng thì trong các phiên bản Autocad, thì phiên bản 2010 là phiên bản có lượt tải nhiều nhất và mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Vì thế nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên tải phiên bản nào thì hãy tải Autocad 2010 để trải nghiệm nhé. Chúc bạn thành công!

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *