Tải Amtemu 0.9.2 (Active Adobe) Full Crack vĩnh viễn – (Đã Test 100%)

Adobe là hãng công nghệ nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ với rất nhiều phần mềm chất lượng. Để có thể trải nghiệm tất cả những phần mềm đó, bạn cần sử dụng phần mềm Amtemu 0.9.2 (Active Adobe) để kích hoạt một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vậy các tính năng chính của phần mềm như thế nào, cách sử dụng phần mềm có phức tạp hay không? Tất cả những câu hỏi ấy đều sẽ được chúng tôi hỗ trợ giải đáp.

Giới thiệu về phần mềm Amtemu 0.9.2 (Active Adobe)

Amtemu được biết tới là một ứng dụng giả lập chuyên dùng trong bảo vệ phần mềm và được cung cấp bởi PainteR. Ngay khi kích hoạt phần mềm này, người dùng sẽ được hỗ trợ xóa bỏ toàn bộ các cơ chế ủy quyền có mặt trên mỗi ứng dụng do Adobe thiết kế và sản xuất. Đặc biệt, phiên bản 0.9.2 đã được PainteR khắc phục nhiều lỗi kỹ thuật cũng như cải tiến thêm nhiều chức năng ấn tượng.

Tổng hợp các tính năng mới có trên phần mềm Amtemu 0.9.2

Theo đánh giá của người sử dụng phần mềm, những tính năng ưu việt có ở ứng dụng bao gồm:

  • Loại bỏ quyền Adminstrator: Đây là chức năng xuất hiện ở tất cả các phiên bản cũ trước đây nhằm mục đích khởi động phần mềm. Tuy nhiên việc truy cập quyền Adminstrator lại khiến người dùng cảm thấy phiền toái khi mất rất nhiều thời gian để khởi động ứng dụng. Vì vậy việc loại bỏ là rất cần thiết cũng như người dùng không cần phải đăng kí, kích hoạt thêm bất cứ tính năng gì để khởi động phần mềm.
  • Không còn bị giới hạn về khu vực: Việc giới hạn khu vực khiến cho người dùng không thể kết nối với nhau và có trải nghiệm hạn chế với các phần mềm. Nhưng khi loại bỏ chức năng này, Amtemu 0.9.2 (Active Adobe) đem đến trải nghiệm mượt mà và toàn diện hơn.
  • Không phải kiểm tra bản quyền ngầm: Hầu hết các ứng dụng công nghệ hiện nay đều được tích hợp chức năng này. Tuy nhiên việc thực hiện kiểm tra rất dễ gây gián đoạn khi người dùng đang lưu file hay sử dụng menu. Do đó vấn đề bản quyền ngầm đã được loại bỏ hoàn toàn ở phiên bản 0.9.2.
  • Không cần cài Adobe Application Manager (AAM): Hoạt động của phần mềm cũng trở nên mượt mà và trơn tru hơn sau khi loại bỏ việc cài đặt Adobe Application Manager.
  • Hỗ trợ thiết lập bộ nhớ bản quyền: Khi cài đặt phần mềm Amtemu 0.9.2 theo đúng bản quyền, người dùng sẽ được hỗ trợ tạo bộ nhớ riêng giúp thoải mái lưu trữ các dữ liệu.

Hướng dẫn cài đặt Amtemu 0.9.2 (active adobe)

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính.

Link Drive:

Link Fshare

Bước 2: Giải nén tập tin sau khi tải phần mềm về.

Bước 3: Chạy phần mềm và nhấn Install.

Bước 4: Kích hoạt phần mềm bằng cách nhấn Install rồi nhấp vào Ok. Chọn thư mục amtlib.dll và open.

Sau bước này bạn sẽ thấy thông báo được vá thành công trên màn hình AMTEmu. Hãy khởi động lại máy tính và mở Adobe Photoshop và có thể sử dụng ngay rồi.

Trên đây là tổng quan về phần mềm Amtemu 0.9.2 (Active Adobe), hy vọng bạn đã có thêm nhiều kiến thức hữu ích và nắm rõ được về các chức năng nổi bật có trên ứng dụng.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *