Tải Advanced SystemCare Pro 14 Full Crack 2021- (Đã test 100%)

Ngày nay khi mà khoa học công nghệ ngày càng phát triển, mạng internet đã len lỏi vào mọi ngóc ngách của từng nhà thì nhu cầu sử dụng máy tính phục vụ cho giải trí và công nghiệp ngày càng tăng cao. Tuy nhiên hầu hết người dùng đều rất lo lắng gặp phải tình trạng file rác, virus… làm ảnh hưởng đến máy. Nếu bạn đang đi tìm một phần mềm bảo vệ máy hoàn hảo thì hãy lựa chọn Advanced SystemCare Pro 14. Cùng bài viết dưới đây khám phá nhé!

Vì sao nên sử dụng Advanced SystemCare Pro 14?

Khi sử dụng máy tính có lẽ rất nhiều lần bạn gặp phải tình trạng bị đơ, giật, lag hay bộ nhớ đầy, dính virus… Với Advanced SystemCare Pro 14 bạn sẽ không còn phải lo về vấn đề này, vì đây là một phần mềm dọn dẹp, tối ưu hóa, tăng tốc và bảo vệ máy một cách hoàn hảo.

Chỉ bằng 1 click chuột là bạn có thể dễ dàng loại bỏ mọi tập tin rác, các mối đe dọa gián điệp một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó còn giúp máy hoạt động trơn tru hơn, tăng tốc độ internet, khắc phục các lỗ hổng bảo mật. Nhờ đó mà bạn có thể có những trải nghiệm an toàn khi tham gia hoạt động trực tuyến mà không phải lo lắng những vấn đề gặp phải như trên.

Tính năng ưu việt của Advanced SystemCare Pro 14

Advanced SystemCare Pro 14 với bộ xử lý thông minh, giúp dọn dẹp và tối ưu hóa PC một cách nhanh chóng, dễ dàng. Khi ấy bạn sẽ không còn phải lo lắng về cách chọn các mục quét khác nhau. Bởi phần mềm này giúp bạn tự động đánh dấu các mục cần xử lý từ đó giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian. Đặc biệt sau một thời gian dài sử dụng, AI sẽ đọc và hiểu thói quen sử dụng của người dùng từ đó chúng sẽ giúp bạn dọn dẹp mọi thứ theo nhu cầu và mong muốn của bạn.

Bên cạnh đó Advanced SystemCare Pro 14 còn rất được yêu thích bởi sự an toàn, tính riêng tư cho người dùng. Hiện chúng đã và đang trang bị thêm tính năng như: bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, chặn chương trình không an toàn, bảo vệ vân tay… giúp người dùng có thể bảo vệ quyền riêng tư.

Ngoài ra chúng còn có thể phát hiện tất cả những truy cập bí mật, từ đó giúp người dùng chặn những truy cập ko đáng tin cũng như những website có ý định ăn cắp vân tay của bạn.

Hướng dẫn cài đặt Advanced SystemCare Pro 14

Bước 1: Sau khi download phần mềm về máy, hãy chạy file exe. Sau đó chọn Install để cài đặt nhé.

Bước 2: Chọn No, Thanks -> chọn Next.

Bước 3: Chọn No thanks và chọn Finish để kết thúc cài đặt.

Bước 4: Nhấn chọn Enter Code để nhập key kích hoạt bản quyền phần mềm Advanced Systemcare nhé.

Bước 5: Nhập Advanced Systemcare key –> chọn Register Now.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc cài đặt phần mềm Advanced SystemCare Pro 14 và có thể sử dụng rồi đó nhé.

Nếu bạn đang buồn phiền vì máy tình sau một thời gian sử dụng bị ì ạch do có quá nhiều file rác, hay có những dịch vụ được cài đặt trong máy không dùng đến làm ảnh hưởng đến tốc độ của mình thì hãy nhanh tay tải em này về mày. Chắc chắn đây là phần mềm tối ưu windows hoàn hảo dành cho bạn.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *