Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Crack 100% -Goolge Drive

Tập đoàn Adobe vốn là một tập đoàn nổi tiếng trên thế giới hiện nay sáng chế ra các loại phần mềm tân tiến, hiện đại, gặt hái được những thành tựu to lớn cho lĩnh vực công nghệ thông tin hiện nay. Trong số những phần mềm ấy, không thể không nhắc đến ứng dụng Adobe Premiere 2021, một bộ công cụ hỗ trợ việc chỉnh sửa video phi tuyến tính chuyên nghiệp.

Phiên bản mới nhất hiện nay của phần mềm này đã khắc phục được những thiếu sót cơ bản mà những phần mềm trước đó chưa hoàn thiện được. Vậy những tính năng tuyệt vời mà bộ công cụ này đem đến trong quá trình sử dụng là gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về phần mềm Adobe Premiere 2021

 

Phần mềm Adobe Premiere 2021 là phiên bản mới nhất của chuỗi phần mềm Adobe Premiere được phát triển bởi hệ thống Adobe System. Ứng dụng này cung cấp cho người sử dụng khả năng chỉnh sửa video với đồ họa cao, màu 32 bit, bao trùm trong cả không gian màu RGB và YUV.

Trong quá trình sử dụng, phần mềm này đã đạt được nhiều thành công to lớn, thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ cho tập đoàn Adobe. Các chức năng tuyệt vời như chỉnh sửa mẫu âm thanh, hỗ trợ plug in cùng các bản nhạc âm thanh vòm 5.1 hỗ trợ người dùng có thể định dạng nhiều loại video và âm thanh khác nhau từ các giao diện thiết bị khác nhau như MacOS và Windows.

Thêm vào đó, Adobe Premiere 2021 còn được bổ sung thêm nhiều tính năng mới đem lại nhiều tiện ích, hãy cùng nhau tìm hiểu trong phần sau nhé!
Những tiện ích vượt trội của Adobe Premiere 2021 không thể bỏ lỡ
Adobe đã từng nâng cấp các phần mềm của hãng trong rất nhiều lần, vậy nên phiên bản mới nhất của phần mềm này được coi như là có khả năng hoạt động ổn định nhất, tương thích với nhiều dòng máy khác nhau. Thêm vào đó còn bổ sung một số tính năng mới cụ thể như sau:

Adobe Premiere 2021 có khả năng chuyển đổi không gian màu ProRes RAW sang LOG để đem lại khả năng trải nghiệm thú vị nhất cho người sử dụng. Thêm vào đó, bộ ứng dụng cũng đã cải thiện hiệu suất làm việc rất nhiều so với các phiên bản cũ để cung cấp cho người dùng hiệu quả lao động tốt nhất khi làm việc trên máy tính.

Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ quá trình xuất video nhanh chóng và dễ dàng hơn bằng cách sử dụng cài đặt xuất phổ biến.

Hãy tải và cài đặt Adobe Premiere 2021 ngay hôm nay để tận hưởng những trải nghiệm tốt nhất nhé!

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Premiere pro CC 2021 full crack- Bản Repack đã crack bản quyền sẵn 100%:

Tắt toàn bộ phần mềm diệt virus, và cả windows defender

Link Drive:

Link Fshare

Tải phần mềm ở link trên và giải nén bằng winrar, không giải nén trực tiếp trên nền winrar sẽ bị lỗi mà nên chuột phải Extrack Here hoặc Extrack File nhé

Vì phần mềm bản repack sẵn nên chỉ cần click vào tệp vừa giải nén , chọn đường dẫn ổ C

Bỏ ngay dấu tích ở phần advertising và nhớ chọn ngôn ngữ TIẾNG ANH nhé, phần visual C+ để mặc định phần mềm tự điền nhé bạn ko chọn gì ở phần này cả

Nhấn continue

Nhấn Ok

Mã Bảo Vệ:121114

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *