Tải Adobe Prelude CC 2021 Full Crack Repack Vĩnh Viễn 100%

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quay dựng, chỉnh sửa hình ảnh được sản xuất để cung cấp cho các khách hàng. Tuy nhiên, phiên bản Adobe Prelude 2021 từ khi xuất hiện luôn khiến người dùng hài lòng và ưng ý.

Giới thiệu về phần mềm Adobe Prelude 2021

Adobe Prelude 2021 là một phần mềm quay chuyên nghiệp, người dùng có thể chuyển đổi bất kỳ một loại định dạng nào cho bạn lựa chọn. Hơn nữa, phần mềm còn hỗ trợ quá trình tạo, chỉnh sửa những dữ liệu bên trong tệp nhanh chóng và hoàn thiện.

Dù đã xuất bản rất nhiều phiên bản Adobe Prelude nhưng càng phiên bản sau càng nhận được nhiều sự đánh giá cao với các tính năng cải tiến của mình. Adobe Prelude 2021 sẽ là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn mà bạn không nên bỏ lỡ.

Những cải tiến ưu việt của phần mềm Adobe Prelude 2021

Đối với phần mềm Adobe Prelude 2021 bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi tệp tin khi chèn vào một cách nhanh chóng cũng như tiện dụng. Dễ dàng chuyển đổi chế độ lắp ráp cũng như phím tắt để có thể thao tác nhanh hơn trong khi edit.

Phần mềm có hỗ trợ nhiều phím tắt Visual Editor để cải thiện khả năng chỉnh sửa cũng như tăng thêm sự tương thích của video đối với các kênh âm thanh khác nhau.

Khi di chuột bạn có thể thu nhỏ hình hoặc là phóng to theo nhu cầu sử dụng của mình. Hơn nữa, phần mềm còn có khả năng xác định được những matsui mỗi khi cần chèn video vào.

Khả năng mở rộng tuỳ chỉnh của phần mềm cũng rất cao, bao gồm có siêu dữ liệu hỗ trợ người dùng có thể lưu trữ các video của mình mà không phải lo lắng về dung lượng máy tính.

Giao diện của phần mềm cũng rất thân thiện đối với người sử dụng. Cấu hình đơn giản nên bạn hoàn toàn có thể tiện lợi mỗi khi sử dụng phần mềm.

Phiên bản Adobe Prelude 2021 còn được cải tiến với nhiều hiệu ứng đẹp mắt giúp cho các video của bạn sẽ trở nên ấn tượng cũng như thu hút được người xem hơn rất nhiều. Tốc độ xử lý dữ liệu bên trong giao diện cũng rất nhanh chóng đảm bảo các khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng mỗi khi sử dụng.

Xuất file cũng rất nhanh, phần mềm còn hỗ trợ cài đặt trước xuất, có thể phối hợp với Adobe Anywhere trong quá trình sử dụng của mình.

Như vậy, với những thông tin về phần mềm Adobe Prelude 2021 mà bài viết cung cấp đến với bạn sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng của mình. Hãy tải phần mềm và trải nghiệm nhé!

Link tải phần mềm Adobe Prelude 2021 Full Crack

Link Drive:

Link Fshare

Hướng dẫn cài đặt Adobe Prelude 2021 Full Crack

  1. Tắt toàn bộ phần mềm diệt virus, và cả windows defender
  2. Tải phần mềm ở link trên và giải nén bằng winrar
  3. Vì phần mềm bản repack sẵn nên chỉ cần click vào tệp vừa giải nén , chọn đường dẫn ổ C
  4. Bỏ ngay dấu tích ở phần advertising và nhớ chọn ngôn ngữ TIẾNG ANH nhé,
  5. Phần visual C+ + để phần mềm tự động chọn nhé bạn ko tích phần này

Cài đặt các bước tiếp theo như hình nhé

 

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *