Tải Adobe Photoshop CC 2018 Full Crack Vĩnh Viễn – Đã test 100%

Nếu bạn đang tìm một phần mềm thiết kế, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, dễ sử dụng thì Adobe Photoshop CC 2018 chính là lựa chọn hoàn hảo bạn không nên bỏ qua. Đây được đánh giá là phiên bản mang lại những trải nghiệm rất tốt cho người người dùng. Hãy cùng bài viết khám phá phiên bản photoshop này để hiểu hơn về các ứng dụng của chúng nhé!

Vì sao nên sử dụng phần mềm Adobe Photoshop CC 2018

Adobe Photoshop CC là phần mềm được phát triển bởi Adobe. Đây là một trong những phần mềm thiết kế được sử dụng nhiều nhất hiện nay với rất nhiều tính năng hữu ích và thú vị. Theo khảo sát thì đây là một trong những phần mềm đồ họa chuyên nghiệp mà bất cứ nhà thiết kế nào cũng cũng biết và sử dụng thành tạo.

Với những cải tiến công cụ mới với khả năng xử lý nhanh hơn, với sự kết hợp sử dụng trí tuệ nhân tạo hỗ trợ quá trình thiết kế, nên có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như giúp người thiết kế thoải mái thỏa sức sáng tạo.

Hiện Adobe Photoshop CC 2018 cung cấp các bước được chú thích bằng cách sử dụng các hình ảnh mẫu như: Nhiếp ảnh, kết hợp hình ảnh, thiết kế đồ họa. Đặc biệt với phiên bản 2018, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào Lightroom. Với tất cả hình ảnh được đồng bộ hóa nhờ đó bạn có thể dễ dàng truy cập từ màn hình qua ứng dụng.

Ưu điểm vượt trội của Adobe Photoshop CC 2018

Giúp giữ dữ liệu được an toàn và truy xuất được ở mọi nơi với 20GB dung lượng lưu trữ trên đám mây
Hỗ trợ đi kèm tài khoản Prosite của Behance. Từ đó bạn có thể cho phép bạn bán các tác phẩm thiết kế của mình chỉ với vài tao tác đơn giản

Giúp người dùng gửi các tác phẩm đang hoàn thiện từ Adobe tới Behance một cách tự động, dễ dàng

Đồng bộ hóa kho tài liệu trên tất cả các thiết bị sử dụng. Nhờ đó, giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn với các ứng dụng trên nền tảng di động.

Phần mềm hỗ trợ hơn 200 bài hướng dẫn miễn phí từ Creative Cloud Learn.

Đi kèm ứng dụng Digital Publishing Suite cho phép bạn tạo ra các ứng dụng cho iPad

Nâng cấp rất nhiều tính năng trong Photoshop cho phép bạn tự động chỉnh kích cỡ ảnh cho phù hợp với giao diện web, tạo ra các layout

Bên cạnh đó phiên bản Adobe Photoshop CC 2018 còn nâng cấp rất nhiều các tính năng độc đáo như: Các mạng bàn chải, nhờ đó bạn có thể dễ dàng sắp xếp và truy cập theo bất kỳ thứ tự hay nhóm nào mong muốn. Chỉnh sửa 360 độ cho VR, từ đó bạn có thể mở và chỉnh sửa ảnh toàn cảnh 360 độ với cách đơn giản. Hay công cụ bút tình yêu, phông chữ thay đổi…

Cách cài đặt Photoshop CC 2018 đơn giản, nhanh chóng

Tải 3DS Max 2020 Full Vĩnh Viễn 100%- Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết 26

Tải 3DS Max 2020 Full Vĩnh Viễn 100%- Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết 27

MEGA.nz Cloud Storage Review 2021 – It Is a Solid Option

Trước khi tiến hành cài đặt phần mềm Photoshop CC 2018, hãy ngắt kết nối Internet nhé. Sau đó, thực hiện theo những bước dưới đây:

Bước 1: Tải file cài đặt phần mềm về máy tính, sau đó giải nén file cài đặt bằng winrar và truy cập vào thư mục “Install” -> Click đúp chuột vào file “Setup”.

Bước 2: Bạn cần chờ đợi để phần mềm cài đặt, thời gian nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào tốc độ mạng và cấu hình máy tính của bạn.

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc sẽ xuất hiện một bảng thông báo, nhấn chuột vào nút OK.

Như vậy là quá trình cài đặt phần mềm Photoshop CC 2018 đã hoàn thành rồi đó, rất đơn giản và nhanh chóng đúng không.

Nếu bạn đang muốn tải một phần mềm thiết kế về này thì đừng bỏ qua Photoshop CC 2018.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *