Tải Adobe Photoshop CC 2017 Full crack vĩnh viễn- (đã test 100%)

Nếu như bạn đang làm việc trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh thì phần mềm Adobe Photoshop CC đã không còn quá xa lạ phải không nào. Đây là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể tạo ra những bức ảnh, video vô cùng sống động và chân thật. Để tìm hiểu rõ hơn về chức năng cũng như điểm đổi mới ở phiên bản Adobe Photoshop CC 2017 này thì xin mời quý khách tham khảo bài viết dưới đây.

Giới thiệu về phần mềm Adobe Photoshop CC 2017

Adobe Photoshop CC 2017 cũng là phần mềm photoshop nhưng đây là phiên bản mới hơn so với Photoshop CC 2015 chính vì thế về giao diện cũng như các tính năng sẽ được đổi mới rất nhiều.

Phần mềm photoshop là phần mềm được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và nó cực kỳ hữu ích trong cuộc sống với nhiều tính năng diệu kỳ mà nó đem lại. Dưới đây là những tính năng mà Adobe Photoshop CC 2017 sở hữu:

-Với một giao diện hoàn toàn mới, tính năng lại nổi trội hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đó.

-Đã được cải tiến trong việc tạo các dự án với những templates có sẵn

-Workspace Select and mask mới: Phiên bản Adobe Photoshop CC 2017 đã cải thiện chất lượng thư viện Creative Cloud. Cùng với đó là đã bổ sung thêm một số element cần thiết cho người dùng, loại bỏ những cái không cần thiết. Cho phép người dùng tìm kiếm tài nguyên stock bằng công cụ tìm kiếm universal. Bên cạnh đó còn hỗ trợ kéo thả tài nguyên stock tìm được vào thư viện Creative Cloud một cách dễ dàng.

Những tính năng nổi bật của Adobe Photoshop CC 2017

Giao diện làm việc: đã sửa đổi hoàn toàn giao diện của phiên bản trước đó mang lại cảm giác thân thiện, dễ sử dụng, làm cho hình ảnh nổi bật hơn rất nhiều, không những thế còn cho phép người dùng tập trung hơn vào hình ảnh của mình.

Công ty Crop: đã được cải tiến rất nhiều so với trước kia đem lại hiệu quả làm việc tuyệt vời. Adobe đã bổ sung thêm một loạt các cài đặt sẵn cho công cụ Crop giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình sử dụng.

Phiên bản Adobe Photoshop CC 2017 sẽ yêu cầu cấu hình máy cao hơn một chút so với các phiên bản trước đây. Đầu tiên chính là hệ điều hành 7/8.1/10, máy phải có RAM tối thiểu là 2GB và khuyến nghị nên là 8GB. Ngoài ra màn hình hiển thị với độ phân giải 1024×768 với 16-bit và 512VRAM.

Nếu như máy tính của bạn đã đủ yêu cầu trên hãy cài đặt ngay phần mềm Adobe Photoshop CC 2017 để biến những bức ảnh, video của mình trở nên chân thực và sống động nhé.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2017

Trước khi cài đặt điều bạn cần làm là ngắt kết nối mạng cũng như những phần diệt virus khác. Các bước cài đặt tiến hành như sau:

Bước 1: Tải file và giải nén để tiến hành cài đặt.

Tải 3DS Max 2020 Full Vĩnh Viễn 100%- Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết 26

Tải 3DS Max 2020 Full Vĩnh Viễn 100%- Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết 27

MEGA.nz Cloud Storage Review 2021 – It Is a Solid Option

Bước 2: Chờ đợi đến khi cửa sổ thông báo hiện lên, click vào Sign In Later

Bước 3: Chọn Start Trial để dùng thử trong vòng 7 ngày.

Bước 4: Chọn Quit để hoàn thành quá trình cài đặt.

Bạn có thể tiến hành crack phần mềm này bằng cách thực hiện những bước dưới đây:

Bước 1: Tải file crack về máy.

Bước 2: Chạy tool và chọn Path.

Bước 3: Tiếp tục chọn Yes khi có thông báo

Bước 4: Chọn đường dẫn tại mục Look in, tìm file amtlib.dll và chọn Open.

Bước 5: Chờ đợi trong ít phút là bạn đã có bản crack thành công rồi.

Hy vọng với những bước hướng dẫn chi tiết trên đây bạn đã có thể cài đặt thành công phần mềm này cũng như có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đừng chần chừ mà hãy tải ngay phần mềm này về máy để phục vụ công việc nhé.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *