Tải Adobe Photoshop CC 2015 Full Crack Vĩnh Viễn – (Đã test 100%)

Adobe Photoshop CC 2015 là một phần mềm không còn xa lạ gì với nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn thường xuyên là việc với các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh. Được phát hành vào ngày 15 tháng 6 năm 2015, phiên bản adobe photoshop 2015 được nhà phát hành bổ sung thêm nhiều tính năng tuyệt vời rất đáng để thử. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng mới và sự khác biệt của phiên bản 2015 với bản 2014 trong bài viết sau đây nhé.

Tổng quan về Adobe Photoshop CC 2015

Adobe photoshop cc 2015 là phần mềm chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng cho hình ảnh vô cùng nổi tiếng và tiện lợi, đã và đang được rất nhiều người sử dụng. Giao diện của phần mềm này không quá khó khăn để học, cho nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng được kể cả những bạn trẻ mới bắt đầu học sử dụng photoshop. Bên cạnh đó, phần mềm cũng cung cấp bản dùng miễn phí với đầy đủ những tính năng cơ bản, đáp ứng được nhu cầu chỉnh sửa ảnh tối thiểu nhất.

Nếu bạn đang tìm một phần mềm chỉnh sửa ảnh, photoshop dễ sử dụng, cung cấp những tính năng từ cơ bản nhất đến nâng cao để bạn thỏa sức sáng tạo, thì đây sẽ là phần mềm đáng để thử đấy. Phiên bản Adobe Photoshop CC 2015 hiện nay cũng đã có nhiều tay đổi lớn so với phiên bản của các năm trước đó. Hãy cùng nhìn qua một số tính năng mới của phiên bản này nhé.

Tính năng mới của phần mềm

Cải tiến đầu tiên đáng chú ý nhất chính là chức năng artboards. Chức năng này cho phép bạn tạo bố trí nhiều kích cỡ ảnh khác nhau trên giao diện chính cùng một lúc, giúp bạn có thể dễ dàng quan sát các file ảnh mà mình đang làm việc một cách toàn diện và tổng quan. Chức năng này cực kỳ tiện lợi và sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các bạn đang làm web, app hay game đấy.

Cải tiến thứ hai chính là hỗ trợ xuất các layer ra thành file PNG hoặc các định dạng khác rất nhanh. Nếu bạn đã từng sử dụng những phiên bản trước đây của Adobe Photoshop CC, chắc chắn đã từng gặp trường hợp khi muốn xuất nhiều file ảnh ra dạng png thì phải tự viết 1 extension để xuất ảnh png từ 1 layer đang chọn. Việc này rất mất thời gian mà lại không hiệu quả. Do đó, nhà phát hành đã cải tiến tính năng này trong phiên bản 2015 để giúp các bạn làm việc nhanh chóng hơn. Ngoài ra phần mềm Adobe Photoshop cũng còn có rất nhiều tính năng mới đang chờ bạn khám phá đấy.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2015 nhanh chóng

Tải 3DS Max 2020 Full Vĩnh Viễn 100%- Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết 26

Tải 3DS Max 2020 Full Vĩnh Viễn 100%- Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết 27

MEGA.nz Cloud Storage Review 2021 – It Is a Solid Option

Sau khi tải Adobe Photoshop CC 2015 về máy bạn có thể tiến hành cài đặt theo những bước sau đây:

Bước 1: Click đúp chuột vào Setup.exe để tiến hành chạy file cài đặt.

Bước 2: Nhấn vào Sign In Later

Bước 3: Nhấn chọn Start Trial để tiếp tục thực hiện cài đặt

Bước 4: Chọn Accept.

Ngoài ra, để có thể crack phần mềm này bạn cũng có thể làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Copy file tool crack Amtemu.v0.9.2-painter.exe và Paste to here.

Bước 2: Chạy tool crack AMT Emulator v0.9.2

Bước 3: Chọn file amtlib.dll và chọn Open.

Bước 4: Đợi trong một vài phút để hệ thống xử lý và crack thành công.

Như vậy chỉ với những bước trên bạn đã có thể cài đặt và crack thành công phần mềm Adobe Photoshop CC 2015. Hãy tải ngay phần mềm tuyệt vời này để khám phá nhé.

GPSVB:ACD999

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *