Tải Adobe InDesign CC 2021 Full Crack vĩnh viễn – (Đã Test 100%)

Nếu như bạn đang làm trong lĩnh vực Marketing hay thiết kế thì Adobe InDesign CC 2020 chắc chắn là một phần mềm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Được sản xuất bởi Adobe, một công ty sản xuất phần mềm hàng đầu tại Mỹ, Adobe InDesign CC có chất lượng tốt, nhiều tính năng vượt trội giúp tạo ra những mẫu banner, poster tuyệt đẹp. Vậy để tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu Adobe InDesign CC 2021 là gì?

Adobe InDesign CC là một phần mềm thiết kế chuyên nghiệp giúp người dùng có thể sáng tạo, thiết kế hình ảnh, các tài liệu cho in ấn. Sở hữu nhiều tính năng vượt trội, vì thế Adobe InDesign CC luôn chiếm được cảm tình của người dùng trên toàn thế giới.

Khi sử dụng Adobe InDesign CC, bạn sẽ có thể thiết kế nhanh hơn, thông minh hơn với những công cụ tiện ích. Bên cạnh đó, bạn còn có thể làm việc trên các bố cục đồng thời với các nhà biên tập khác bởi InDesign đã được tích hợp với Adobe InCopy CC. Phần mềm này còn giúp người dùng nhập nhận xét, chỉnh sửa từ file PDF, chia sẻ văn bản, màu sắc, đồ họa,… với các thành viên trong nhóm thông qua Thư viện đám mây.

Và Adobe InDesign CC 2020 là một phiên bản mới với những tính năng được cải tiến, nâng cấp để có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Những tính năng nổi bật của Adobe InDesign CC 2021

Adobe InDesign CC 2021 được thiết kế với rất nhiều tính năng vượt trội, giúp người dùng dễ dàng tạo ra một bức hình, tài liệu với nhiều sự sáng tạo. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh, thay đổi bố cục hay kích thước hình ảnh, văn bản và đồ họa theo ý của mình.

Bên cạnh đó, Adobe InDesign CC 2021 còn hỗ trợ người dùng làm việc với những file có định dạng PDF, nhập các nhận xét vào tệp và các thành viên khác trong nhóm có thể theo dõi.

Giao diện của Adobe InDesign phiên bản 2021 được đánh giá rất cao, đẹp mắt và trực quan hơn. Và để người dùng có thể tạo nên sản phẩm có chất lượng tốt nhất, Adobe InDesign CC 2021 còn trang bị thêm rất nhiều phông chữ mới.

Nếu như ở những phiên bản trước, khi nhầm lẫn từ nào đó, việc rà soát và kiểm tra khá vất vả. Thế nhưng với phiên bản mới này, tính năng kiểm tra chính tả sẽ giúp chúng ta không còn phải dò dẫm lại tài liệu từ đầu đến cuối nữa.

Chính bởi những tính năng vượt trội này, Adobe InDesign CC 2021 đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng trên toàn thế giới và trở thành một trong những phần mềm thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng.

Link download phần mềm Adobe InDesign 2021

Link Drive:

Link Fshare

 

Sau khi đã tải về bạn hãy dùng phần mềm Winrar để giải nén Adobe InDesign 2021.

Lưu ý trước khi tải và cài đặt hãy tắt phần mềm diệt virus và windows defender nhé.
Sau đó bạn hãy mở thư mục này và click vào file cài đặt, bạn để mặc định rồi tiếp tục nhấn Ok.

Chờ trong ít phút để nó giải nén bộ cà C:\

Tiếp theo C++ để mặc định phần mềm tự động tích hoặc không, nêu máy bạn có C++ rồi thì phần mềm này sẽ bỏ tích còn chưa nó sẽ tích vào để cài đưatj, hãy bỏ tích Advertisingtích chọn vào ENG rồi bấm Install, những mục khác để mặc định.
Khi tuỳ chọn cài đặt hiển thị bạn hãy để ngôn ngữ mặc định là English rồi vị trí để Default Location xong bấm Continue.

Adobe InDesign 2021 lúc này đang cài vào máy của bạn rồi đó.

Hãy chờ đến khi phần mềm cài đặt xong và nhận được thông báo “The installer has finished work” thì bạn bấm Ok sau đó là Exit nhé.

Khi muốn sử dụng bạn chỉ cần mở phần mềm Adobe InDesign 2021 lên là có thể sử dụng được ngay rồi.

Có thể nói rằng Adobe InDesign 2021 là một trong những phần mềm vô cùng hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua để có những sản phẩm chất lượng và hoàn chỉnh. Cách tài và cài đặt phần mềm cũng vô cùng dễ dàng, vì vậy hãy sở hữu ngay phần mềm này về máy nhé.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *