Tải Adobe InDesign CC 2020 Full Crack vĩnh viễn – (Đã Test 100%)

Nếu như bạn đang làm trong lĩnh vực Marketing hay thiết kế thì Adobe InDesign CC 2020 chắc chắn là một phần mềm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Được sản xuất bởi Adobe, một công ty sản xuất phần mềm hàng đầu tại Mỹ, Adobe InDesign CC có chất lượng tốt, nhiều tính năng vượt trội giúp tạo ra những mẫu banner, poster tuyệt đẹp. Vậy để tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu Adobe InDesign CC 2020 là gì?

Adobe InDesign CC là một phần mềm thiết kế chuyên nghiệp giúp người dùng có thể sáng tạo, thiết kế hình ảnh, các tài liệu cho in ấn. Sở hữu nhiều tính năng vượt trội, vì thế Adobe InDesign CC luôn chiếm được cảm tình của người dùng trên toàn thế giới.

Khi sử dụng Adobe InDesign CC, bạn sẽ có thể thiết kế nhanh hơn, thông minh hơn với những công cụ tiện ích. Bên cạnh đó, bạn còn có thể làm việc trên các bố cục đồng thời với các nhà biên tập khác bởi InDesign đã được tích hợp với Adobe InCopy CC. Phần mềm này còn giúp người dùng nhập nhận xét, chỉnh sửa từ file PDF, chia sẻ văn bản, màu sắc, đồ họa,… với các thành viên trong nhóm thông qua Thư viện đám mây.

Và Adobe InDesign CC 2020 là một phiên bản mới với những tính năng được cải tiến, nâng cấp để có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Những tính năng nổi bật của Adobe InDesign CC 2020

Adobe InDesign CC 2020 được thiết kế với rất nhiều tính năng vượt trội, giúp người dùng dễ dàng tạo ra một bức hình, tài liệu với nhiều sự sáng tạo. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh, thay đổi bố cục hay kích thước hình ảnh, văn bản và đồ họa theo ý của mình.

Bên cạnh đó, Adobe InDesign CC 2020 còn hỗ trợ người dùng làm việc với những file có định dạng PDF, nhập các nhận xét vào tệp và các thành viên khác trong nhóm có thể theo dõi.

Giao diện của Adobe InDesign phiên bản 2020 được đánh giá rất cao, đẹp mắt và trực quan hơn. Và để người dùng có thể tạo nên sản phẩm có chất lượng tốt nhất, Adobe InDesign CC 2020 còn trang bị thêm rất nhiều phông chữ mới.

Nếu như ở những phiên bản trước, khi nhầm lẫn từ nào đó, việc rà soát và kiểm tra khá vất vả. Thế nhưng với phiên bản mới này, tính năng kiểm tra chính tả sẽ giúp chúng ta không còn phải dò dẫm lại tài liệu từ đầu đến cuối nữa.

Chính bởi những tính năng vượt trội này, Adobe InDesign CC 2020 đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng trên toàn thế giới và trở thành một trong những phần mềm thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm InDesign CC 2020- Bản Repack đã crack sẵn 100% :

  1. Tắt toàn bộ phần mềm diệt virus, và cả windows defender
  2. Tải phần mềm ở link trên và giải nén bằng winrar
  3. Vì phần mềm bản repack sẵn nên chỉ cần click vào tệp vừa giải nén , chọn đường dẫn ổ C
  4. Bỏ ngay dấu tích ở phần advertising và nhớ chọn ngôn ngữ TIẾNG ANH nhé
  5. Bỏ phần visual C+ nếu bạn đã có còn chưa thì hãy tích vào phần chọn 
View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *