Tải Adobe Illustrator CS6 Full Crack vĩnh viễn – (Đã Test 100%)

Hiện nay có rất nhiều phần mềm vẽ minh họa được xây dựng và phát triển. Tuy nhiên nổi bật nhất trong số đó vẫn là cái tên Adobe Illustrator CS6. Vậy phần mềm này sở hữu tính năng gì đặc biệt, chất lượng của phần mềm này ra sao? Tất cả những thắc mắc ấy đều sẽ được chúng tôi giúp bạn giải đáp cụ thể và chi tiết thông qua bài viết ngày hôm nay, đừng bỏ lỡ nhé!

Tổng quan về phần mềm Adobe Illustrator CS6

Nhắc đến các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp sẽ là một thiếu sót lớn nếu như bạn không biết tới phần mềm được phát triển bởi Mercury Adobe này. Theo các chuyên gia về công nghệ, đây là phần mềm chuẩn nhất, chuyên dùng để thiết kế hình minh họa véc tơ, thiết kế UI, vẽ tranh minh họa hay thiết kế hình ảnh phim truyện. Nhờ vào sự ổn định cũng như thao tác mượt mà mà phần mềm này đã chiếm trọn được cảm tình từ những người yêu công nghệ và được sử dụng rất rộng rãi. Đặc biệt, Adobe Illustrator CS6 có thể thao tác được trên nhiều file lớn và có định dạng phức tạp mà vẫn đảm bảo tốc độ ổn định.

Các tính năng chính được tích hợp trên phần mềm

Ở phiên bản này, nhà sản xuất đã nghiên cứu và bổ sung thêm rất nhiều tính năng ấn tượng nhằm đem đến cho người dùng trải nghiệm mượt mà và chuyên nghiệp nhất. Những tính năng đó bao gồm:

  • Tính năng gradient: Kể từ lần đầu ra mắt đến nay thì đây là phiên bản đầu tiên ứng dụng công nghệ gradient trên nét vẽ. Bạn có thể trải nghiệm tới 4 dạng gradient khác nhau và không có ở bất cứ phần mềm đồ họa nào khác gồm Radial, Linear, Along Stroke và Across Stroke. Việc sử dụng gradient sẽ giúp người dùng đỡ mất thời gian trong việc chỉnh sửa cũng như không cần sử dụng đến thao tác fill màu.
  • Tính năng chuyển đổi hình ảnh bitmap sang véc tơ: Đây được xem là một bước chuyển đổi ấn tượng của Adobe Illustrator CS6. Với tính năng mới này, bạn có thể tiến hành thay đổi các thiết lập thông số cực kỳ nhanh chóng và đơn giản. Đồng thời, kết quả hình ảnh sau khi sử dụng chức năng này cũng được đánh giá là vượt trội hơn phiên bản Adobe Illustrator CS5. Bên cạnh đó, giao diện hộp thoại của ứng dụng cũng được làm mới, đem đến nhiều hiệu ứng trực quan sinh động hơn.
  • Hệ thống bảng điều khiển được thiết kế lại: Việc thay đổi thiết kế của bảng điều khiển không chỉ giúp cho người dùng không còn cảm thấy rối mắt mà các thao tác cũng trở nên linh hoạt hơn rất nhiều.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CS6

Tải 3DS Max 2020 Full Vĩnh Viễn 100%- Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết 26

Tải 3DS Max 2020 Full Vĩnh Viễn 100%- Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết 27

MEGA.nz Cloud Storage Review 2021 – It Is a Solid Option

Bước 1: Tải file cài đặt phần mềm về máy và giải nén bằng winrar.

Bước 2: Tiến hành ngắt kết nối mạng.

Bước 3: Chạy file Set-up.exe trong thư mục vừa giải nén ở bước trên.

Bước 4: Nhấn chọn Ignore.

Bước 5: Tiếp tục chọn Install a trial hoặc có thể chọn TRY.

Bước 6: Bạn chọn Accept để tiếp tục.

Bước 7: Chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của máy.

Bước 8: Nhấn chọn Yes để tiếp tục cài đặt.

Bước 9: Chờ trong ít phút để phần mềm cài đặt.

Bước 10: Khi phần mềm đã cài đặt xong nhấn Close để đóng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về phần mềm Adobe Illustrator CS6, hy vọng bạn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích và biết cách sử dụng phần mềm này.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *