Tải Adobe Bridge CC 2021 Full Crack Vĩnh Viễn – (Đã Test 100%)

Nếu bạn muốn theo dõi tất cả các video, bài hát và hình ảnh được lưu trữ trên máy tính nhưng các tệp phương tiện của bạn lại nằm rải rác trên ổ cứng, thì một phần mềm quản lý tập trung có thể giúp tổ chức chúng là vô cùng cần thiết. Phần mềm đó chính là Adobe Bridge CC 2021. Hãy cùng tham khải bài viết để có thêm thông tin về phần mềm này nhé.

Adobe Bridge CC 2021 có gì mới

Theo nhiều người đánh giá, Adobe Bridge CC 2021 là một chương trình quản lý phương tiện và danh mục có quy mô đầy đủ, iệu quả và dễ dàng sử dụng ngay cả đối với những người dùng có ít kinh nghiệm.

Ưu điểm lớn nhất của Adobe Bridge CC 2021 chính là cung cấp nhiều chế độ xem giúp bạn xác định các tệp ẩn và sắp xếp chúng theo ý thích. Đối với mỗi mục được phát hiện bởi Adobe Bridge, bạn có thể thêm nhãn và gán thứ tự xếp hạng để có thể dễ dàng tìm thấy một tệp bất kỳ khi cần mà không phả loay hoay mở từng file hay thư mục trong máy tính.

Không chỉ dừng lại ở đó, Adobe Bridge CC 2021 còn cung cấp một số cách xử lý siêu dữ liệu và giúp bạn dễ dàng tạo các file, thư mục mẫu để thực hiện công việc của mình. Cụ thể, các tính năng như đổi tên hàng loạt một bộ ảnh hoặc video đã chọn, giúp bạn hoàn toàn kiểm soát được các mục đa phương tiện có trong danh mục cá nhân của mình.

Ngoài ra, giao diện trực quan, có độ tùy biến cao sẽ cho phép bạn chọn loại không gian làm việc được hiển thị và đặt các cửa sổ không làm việc sang một bên. Tính năng này thực sự hữu ích giúp bạn sắp xếp các cửa sổ ngăn nắp hơn.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn có nhiều tính năng khác như: Xử lý hàng loạt tập tin đa phương tiện, thực hiện các tính năng chỉ với thao tác kéo và thả, cho phép cài đặt màu tập trung, cho phép xuất bản tài nguyên dưới dạng Danh mục đầu tư của Adobe, có hỗ trợ cho màn hình Retina và HIDPI, giúp quản lý bộ đệm tự động, sắp xếp và xếp chồng ảnh toàn cảnh và HDR nhanh chóng nhất, không gian làm việc tích hợp đầu ra trực tuyến để tạo các trang liên hệ PDF, giao diện người dùng được cải thiện, cho phép xuất bản dưới dạng Adobe Stock, hộp thoại nâng cao dành cho thông tin trong tập tin, hỗ trợ tiện ích mở rộng CEP,… Và rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Adobe Bridge CC 2021 về máy nào.

Link tải download adobe bridge cc 2021 full crack – repack 100%

Link Drive:

Link Fshare

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Bridge CC 2021 full crack- Bản Repack đã crack sẵn :

Tắt toàn bộ phần mềm diệt virus, và cả windows defender

Tải phần mềm ở link trên và giải nén bằng winrar

Vì phần mềm bản repack sẵn nên chỉ cần click vào tệp vừa giải nén , chọn đường dẫn ổ C

Bỏ ngay dấu tích ở phần advertising và nhớ chọn ngôn ngữ TIẾNG ANH nhé, phần visual C+ để mặc định phần mềm tự điền nhé bạn ko chọn gì ở phần này cả

Nhấn continue

Nhấn Ok

ID bài viết:121114

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *