Tải Adobe Audition 2021 Full Crack vĩnh viễn ( Đã test 100% )

Thời đại ngày nay chính là thời đại mọi thứ đều được số hóa, hầu như tất cả những hoạt động trong cuộc sống đều gắn với mạng internet, phần mềm, ứng dụng, … Chính vì thế viết tìm hiểu về những phần mềm mới và dùng chúng như một trợ lý đắc lực là điều rất dễ hiểu. Bài viết này cũng xin giới thiệu đến mọi người về tính năng của Adobe Audition 2021 đang ‘làm mưa làm gió’ trên thị trường.

Tính năng mới mang đến cho mọi người những video chân thực nhất

Adobe Audition 2021 là phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp do Adobe phát triển. Có thể ghi âm thanh, sửa đổi các tập tin âm thanh và lưu trữ thành nhiều định dạng.

Giống như khác phần mềm của Adobe, khi bạn bắt đầu sử dụng Audition, bạn sẽ thấy choáng với hàng đống thuật ngữ và chức năng. Tuy nhiên, khi đã kiểm tra được, buổi thử giọng rất khó thay thế bởi sức hút tuyệt vời của nó.

Adobe Audition 2021 ngày nay đang rất ưa chuộng. Là một trong những phần mềm chỉnh sửa âm nhạc, video hàng đầu.Phần mềm Audition cung cấp một công cụ tất cả trong một sửa đổi phần mềm và sản xuất âm thanh chuyên nghiệp.

Đặc biệt, các chuyên gia âm thanh và biên tập video rất thích phần mềm này. Nó chỉ đơn giản là sự kết hợp hoàn hảo: tự động căn chỉnh giọng nói, chỉnh sửa bản nhạc với bàn chải Spectral Spot Healing. Đó là lý do tại sao phần mềm này lại có thể tạo ra những bản mix nhạc xuất sắc, lôi cuốn người dùng.

Bạn sẽ có thể tự mình xử lý các tập tin âm thanh thực tế mà không cần hướng dẫn, tự do thêm các hiệu ứng phong phú, từ đó ứng dụng này trở thành công cụ chỉnh sửa âm thanh chuyên dụng không có đối thủ.

Ghi âm và trộn

Adobe Audition 2021 không giới hạn số lượng bản nhạc “Multitrack View”. Tập tin có thể được sửa lại nhanh chóng với nhau bằng cách kéo clip và kiểm tra tự động mờ đi có tay cầm trên clip trong giai đoạn chỉnh sửa âm thanh từng bản thu tại phòng thu âm.

Âm thanh trùng lặp

Thanh âm ứng dụng mười mươi năm. Và hỗ trợ và cung cấp DSP công cụ. Có thể mang lại sự hài hòa và sự sinh động cho những giai điệu âm thanh.
Mã thời gian MIDI (SMPTE / MTC) tổng thể hoặc thông lệ hỗ trợ cho phép đồng bộ hóa. Phát lại âm thanh với máy tính, video sàn hoặc bất kỳ MTC hỗ trợ phần cứng thiết bị nào.

Khả năng trộn với độ trễ thấp

Cho phép người sử dụng tự động tham số để chuyển khối lượng. Và điều khiển ứng dụng hiệu ứng khi lắng nghe. Ghi lại những thay đổi trong thời gian thực.

Còn chần chừ gì mà không cài đặt ngay công cụ hiệu quả này.

Link download phần mềm adobe audition 2021 full crack -repack

Link Drive:

Link Fshare

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Auditon 2021 full crack- Bản Repack đã crack sẵn :

  1. Tắt toàn bộ phần mềm diệt virus, và cả windows defender
  2. Tải phần mềm ở link trên và giải nén bằng winrar
  3. Vì phần mềm bản repack sẵn nên chỉ cần click vào tệp vừa giải nén , chọn đường dẫn ổ C
  4. Bỏ ngay dấu tích ở phần advertising và nhớ chọn ngôn ngữ TIẾNG ANH nhé, phần visual C+ để mặc định phần mềm tự điền nhé bạn ko chọn gì ở phần này cả

        5. Chọn continue để phần mềm tự động cài đặt nhé

 

 

STT Bài Viết :121114

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *