Tải Adobe After Effects CC 2021 Miễn Phí Full Crack vĩnh viễn

Trong lĩnh vực công nghệ hiện nay, Adobe After Effects được biết đến là phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và cao cấp nhất. Đặc biệt với phiên bản cải tiến 2021 đã mang đến cho phần mềm diện mạo cùng những tính năng hoàn toàn mới. Vậy cách sử dụng phần mềm như thế nào, Adobe After Effects 2021 có những chức năng thú vị gì? Hãy theo dõi ngay bài viết hôm nay của chúng tôi để có cho mình đáp án nhé!

Giới thiệu chung về phần mềm Adobe After Effects CC 2021

Phần mềm này còn phổ biến với tên gọi khác là AE. Theo các chuyên gia công nghệ, đây là phần mềm sáng tác đồ họa chuyển động số một trên thế giới tính tới thời điểm hiện tại, nhất là trong việc thiết kế các video. Với phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng thiết kế được những mẫu đồ họa độc đáo và sáng tạo nhất theo trí tưởng tượng của bản thân.

ên cạnh đó với phiên bản Adobe After Effects 2021 mới nhất này, nhà sản xuất đã tích hợp thêm rất nhiều công cụ sáng tạo và những tính năng quản lý hữu hiệu. Mặt khác, phần mềm cũng được chỉnh sửa để đảm bảo sự đồng bộ với các phần mềm đồ họa khác cùng đơn vị sản xuất như Pr và Animate. Đồng thời, hiệu suất làm việc của ứng dụng cũng được cải thiện một cách đáng kể, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Các tính năng mới nhất có trong phiên bản After Effects CC 2021

Ở phiên bản này, người dùng được khám phá rất nhiều chức năng ấn tượng bao gồm:

Tính năng chuyển đổi 3D Gizmo: Với tính năng này, bạn có thể thực hiện các thao tác xoay, định vị hay chia tỷ lệ máy ảnh một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Mặt khác, máy ảnh của bạn cũng được điều khiển bằng các phím tắt mới, mang lại quá trình chuyển đổi hiệu quả hơn khi dùng ứng dụng.

Tính năng Roto Brush 2: Khi bạn muốn tách đối tượng nền bất kỳ, hãy sử dụng ngay tính năng Roto Brush 2. Đây là một công cụ quay có khả năng tách nền rất chuẩn xác và nhanh chóng trên Adobe After Effects 2021.

Tính năng thay đổi không gian màu và gamma: Ánh sáng trong các cảnh quay của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ của tính năng này. Kể cả với các tệp RED cũng có thể sử dụng được các đường cong màu Gamma.

Tính năng Content Aware Fill: Tính năng này cho phép người dùng xử lý ánh sáng trong các cảnh quay hiệu quả hơn, mang đến gam màu chân thực và rực rỡ nhất.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về phần mềm Adobe After Effects 2021, hy vọng bạn đã hiểu rõ về các tính năng có trên phần mềm này.

Link download phần mềm After Effects CC 2021

 

Link Drive:

Link Fshare

Hướng dẫn cài đặt After Effects CC 2021

  1. Tắt toàn bộ phần mềm diệt virus, và cả windows defender
  2. Tải phần mềm ở link trên và giải nén bằng winrar
  3. Vì phần mềm bản repack sẵn nên chỉ cần click vào tệp vừa giải nén , chọn đường dẫn ổ C
  4. Bỏ ngay dấu tích ở phần advertising và nhớ chọn ngôn ngữ TIẾNG ANH nhé

  1. Phần visual C+ + để phần mềm tự động chọn nhé bạn ko tích phần này

 

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *