Tải Adobe Acrobat Reader DC 2021 Full Crack Vĩnh Viễn

Nếu như bạn đang cần tìm một phần mềm có khả năng xem và chỉnh sửa PDF một cách nhanh chóng, hiệu quả thì Adobe Acrobat Reader DC 2021 chính là một gợi ý hoàn hảo. Bởi đây là một văn phòng ảo giúp bạn có thể chỉnh sửa, xuất file hay sắp xếp một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp dựa trên đám mây. Những tính năng ưu việt mà phần mềm này mang lại chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong công việc, nhất là với những người bận rộn không thường xuyên ở văn phòng. Những thông tin được cung cấp trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này.

Phần mềm Adobe Acrobat Reader DC 2021 có giao diện dễ dùng

Một trong những ưu điểm của phần mềm này đó chính là giao diện. Đây là một điểm nổi bật được khá nhiều người quan tâm và đánh giá cao. Giao diện của Adobe Acrobat Reader DC 2021 khá đơn giản lại dễ dùng. Cũng chính vì thế mà bạn không cần phải tìm hiểu quá nhiều mà vẫn có thể sử dụng phần mềm một cách thành thạo trong khoảng thời gian ngắn.

Người dùng có thể sử dụng những tính năng với các danh mục được phân chia rõ ràng. Bạn có thể mở file mới, đóng dấu, chữ ký tuỳ vào nhu cầu sử dụng. Hiện nay phần mềm này còn hỗ trợ người dùng kết hợp giữa nhiều tài liệu và các trang khác nhau hay thu phóng hình ảnh, file một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Tính năng nổi bật của phần mềm Adobe Acrobat Reader DC 2021

Khi nhắc đến tính năng của Adobe Acrobat Reader DC 2021 thì không thể không nhắc đến việc điền và ký kết hợp đồng với số lượng lớn. Đây là một điểm nổi bật mà phần mềm này mang lại cho người dùng. Theo đó bạn có thể tự tạo file từ đầu hay đọc file với những phiên bản cao cấp.

Công cụ này cũng hỗ trợ đa nền tảng nên có thể sử dụng ngay cả trên máy tính cũng như điện thoại di động. Cũng chính vì thế mà bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu, làm việc ở bất cứ chỗ nào chỉ với một chiếc điện thoại thông minh trên tay.

Thao tác nhanh chóng, những tính năng thông minh cùng với hiệu quả công việc cao chính là những điều mà phần mềm Adobe Acrobat Reader DC 2021 mang đến cho người dùng. Vì vậy nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng phần mềm này thì đừng bỏ qua và tìm hiểu kỹ hơn về nó. Bởi chắc chắn những tính năng hữu ích này sẽ giúp bạn giải quyết được khá nhiều việc phục vụ cho việc ký kết hợp đồng hay xem xét, chỉnh sửa các tài liệu.

Link download phần mềm Adobe Acrobat Reader DC 2021 bản repack đã active sẵn 100%

Link Drive:

Link Fshare

Hướng dẫn 

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềmAdobe Acrobat Reader DC 2021 full crack- Bản Repack đã crack sẵn :

  1. Tắt toàn bộ phần mềm diệt virus, và cả windows defender
  2. Tải phần mềm ở link trên và giải nén bằng winrar
  3. Vì phần mềm bản repack sẵn nên chỉ cần click vào tệp vừa giải nén , chọn đường dẫn ổ C
  4. Bỏ ngay dấu tích ở phần advertising và nhớ chọn ngôn ngữ TIẾNG ANH nhé
  5. Bỏ phần visual C+ nếu bạn đã có còn chưa thì hãy tích vào phần chọn 

 

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *