Tải ABBYY Finereader 15.0 Full crack vĩnh viễn – ( đã test 100%)

Nếu như bạn đang gặp vấn đề trục trặc trong lúc chuyển đổi file PDF sang word, excel, powerpoint thì hãy tải ngay phần mềm ABBYY Finereader 15.0. Với chức năng chính là chỉnh sửa pdf ABBYY Finereader, ngoài ra còn giúp chuyển đổi file pdf sang word, excel và powerpoint mà ít xảy ra lỗi font. Để tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm này thì xin mời quý khách tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Khái niệm phần mềm ABBYY Finereader 15.0 là gì

Đối với những người chuyên làm về công việc chuyển đổi file thì phần mềm ABBYY Finereader 15.0 đã không còn quá xa lạ đúng không nào. Đây là được xem là phiên bản mới nhất tại thời điểm hiện tại với bộ phần mềm ABBYY Finereader, với chức năng giúp chuyển đổi các file pdf ABBYY Finereader, ngoài ra phần mềm còn được sử dụng với mục đích khác là chuyển file pdf sang word, excel và powerpoint mà ít bị xảy ra lỗi font nhất.

Phần mềm được nhiều người biết đến chính là nhờ tính năng vượt trội cho phép chuyển đổi hình ảnh sang dạng văn bản bằng công nghệ nhận dạng kí tự quang học.

Những tính năng mà phần mềm ABBYY Finereader 15.0 sở hữu

Đầu tiên phải kể đến chính là khả năng chuyển đổi văn bản: Đây được xem là tính năng chủ chốt của phần mềm này, cho phép tài liệu PDF sang định dạng có thể chỉnh sửa như Word, Excel, Powerpoint và một số loại định dạng khác.

Scan: với công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR thì ABBYY Finereader có thể dễ dàng nhận dạng các loại văn bản một cách nhanh chóng và vô cùng chính xác. Ở tính năng này người tiêu dùng có thể sử dụng camera trên máy để scan các văn bản. Chúng có thể quét được văn bản trong hình ảnh mà bạn chụp lại. Đây là tính năng rất tiện lợi và tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc nhận dạng văn bản.

Tính năng cuối cùng được nhắc đến chính là ABBYY Hot Folder: tính năng này cho phép bạn chuyển đổi định dạng dữ liệu một cách tự động, thậm chí là đổi các đuôi tài liệu thư mục.

Trên đây là những tính năng mà ABBYY Finereader 15.0 sở hữu, chính vì sở hữu nhiều tính năng như vậy nên phần mềm sẽ yêu cầu cấu hình máy hơi cao. Bắt buộc máy tính của bạn phải chạy hệ điều hành windows 7/8/8.1/10, với cục CPU tốc độ xử lý phải 1GB trở lên, ngoài ra dung lượng mà máy tối thiểu phải có là 3GB thì mới có thể cài đặt và chạy phần mềm.

Cách cài đặt ABBYY Finereader 15.0 nhanh chóng

Tải 3DS Max 2020 Full Vĩnh Viễn 100%- Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết 26

Tải 3DS Max 2020 Full Vĩnh Viễn 100%- Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết 27

MEGA.nz Cloud Storage Review 2021 – It Is a Solid Option

Và để có thể sử dụng ABBYY Finereader 15.0, bạn có thể cài đặt theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:
Đầu tiên, ngay sau khi đã download ABBYY Finereader 15.0 về máy, bạn cần tiến hàng giải nén phần mềm.

Hãy chạy file ABBYY FineReader v15 full.exe để tiến hành cài đặt. Sau đó sẽ có một ô vuông bảng chọn hiển thị trên màn hình, bạn nhấn chọn I accept -> chọn Next -> tiếp tục chọn Next -> rồi chọn Install.

Chọn Next.

Chọn Install.

Chờ đợi và nhấn chọn Finish khi đã cài đặt xong.

Nhấn chọn No như trong hình.

Và cuối cùng, hãy chạy file RESTORE SERVICE.cmd trong bộ cài. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước cài đặt ABBYY FineReader v15 rồi đó.
Nếu như máy tính bạn đã đáp ứng những nhu cầu trên hãy cài đặt ngay về máy tính của mình để thuận tiện cho việc chuyển đổi file PDF một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *