Tải ABBYY FineReader 12 Professional Trial3A Full Crack vĩnh viễn ( Đã test 100% )

Công nghệ 4.0 đã có mặt mọi nơi và được áp dụng trong mọi trường hợp, trong cả công việc lẫn cuộc sống. Nếu bạn không tìm hiểu và nắm bắt thì rất có thể bạn sẽ bị lạc hậu cũng như là không thể nắm bắt được hết tinh hoa của công nghệ. Và việc tìm hiểu về các phần mềm hỗ trợ văn phòng là điều hết sức cần thiết. Nhân đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người phần mềm ABBYY FineReader 12 Professional Trial3A.

Tại sao con người lại ưa chuộng dùng sản phẩm này như thế ?

Đây được xem là công cụ đắc lực nhất của tất cả mọi người và được nhiều người biết đến đặc biệt là dân văn phòng. Khi làm việc nhiều với máy tính thì với đặc thù công việc thì chúng ta thường tiến hành chuyển hình ảnh sang word. Tuy nhiên thì công việc này nếu là trước đây thì việc thực hiện rất là khó khăn. Mục đích chuyển đổi này sẽ tiện lợi hơn rất nhiều cho việc chỉnh sửa.

Và trong quá trình chuyển đổi đã gặp rất nhiều khó khăn và điều ngoài ý muốn. Vì vậy bạn nên tìm đến sự trợ giúp đắc lực ABBYY FineReader 12 Professional Trial3A để chuyển hình ảnh sang file word để đạt hiệu quả như ý.

Nó là một sự lựa chọn thích hợp nhất khi chuyển file. Nó còn là phần mềm OCR cực thông minh và giúp người dùng chuyển tài liệu dạng giấy, PDF, hoặc file ảnh, hay bất kỳ hình thức nào thành file word. Trên phần mềm ABBYY FineReader 12 Professional Trial3A này bạn thậm chí có thể chỉnh sửa và thao tác rất nhanh chóng.

Với phiên bản thứ 12 thì phần mềm ngày càng hoàn thiện hơn, nó thật sự là công cụ rất tuyệt vời. Có thể giúp người dùng nhận biết được dạng ngôn ngữ tiếng Việt cũng như giữ nguyên được định dạng ban đầu cũng như bố cực, cách dàn trang của văn bản.

Với những tính năng ưu việt như thế này thì chúng thật sự rất tuyệt vời phải không nào. Bạn còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay phần mềm ABBYY FineReader 12 Professional Trial 3A.

Công nghệ được tạo ra là nhằm giúp cho khách hàng, người dùng sẽ thoải mái hơn trong công việc. Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, công việc được xử lý một cách nhanh chóng nhất.

Tải 3DS Max 2020 Full Vĩnh Viễn 100%- Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết 26

Tải 3DS Max 2020 Full Vĩnh Viễn 100%- Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết 27

MEGA.nz Cloud Storage Review 2021 – It Is a Solid Option

Cách cài đặt phần mềm ABBYY FineReader 12 Professional Trial 3A

Để cài đặt phần mềm này thành công, bạn hãy làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Tải file và tiến hành cài đặt


Bước 2: Bạn tiếp tục chọn Installation of ABBYY FineReader 15


Bước 3: Tiếp tục chọn phần ngôn ngữ như tiếng Anh hay tiếng Việt rồi nhấn Ok.


Bước 4: Sau phần ngôn ngữ, bạn chọn I accept the terms of the license và chọn Next.


Bước 5: Tiếp tục chọn Typical và chọn Next.


Bước 6: Bạn bỏ dấu tick ở 2 ô Run ABBYY Screenshot Reader at system startup và Check for program updates


Bước 7: Sau khi tick bỏ dấu ở 2 ô trên, bạn chờ tiến hành cài đặt trong ít phút.


Bước 8: Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt này.


Cách thức cài đặt rất dễ dàng nhưng cách sử dụng lại càng dễ dàng hơn. Với giao diện vô cùng thân thiện, chí cần nhìn qua là tất cả chúng ta đều có thể sử dụng được một cách thuần thục nhất. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để có thể cài đặt phần mềm ngay vào máy.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *