Tải 4K Video Downloader Full Crack 2021 – (Đã Test 100%)

Youtube hiện nay là một ứng dụng rất phát triển, là nơi người dùng có thể chia sẻ các video về nhiều lĩnh vực khác nhau. Tại đây, bạn có thể xem và tải những video bổ ích về máy tính của mình. Tuy nhiên, để có thể tải video từ Youtube về máy tính, bạn cần có một phần mềm hỗ trợ. Và 4K Video Downloader 4.13 là một gợi ý mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này nhé.

4K Video Downloader 4.13 là gì?

4K Video Downloader là một phần mềm tải video từ Youtube xuống máy tính chuyên nghiệp. Phần mềm này hỗ trợ tải video, âm thanh và phụ đề với chất lượng cao. Bạn chỉ cần sao chép liên kết video và Dán Url là đã có thể tải thành công video xuống máy tính của mình.

Những video được tải từ Youtube bằng 4K Video Downloader có chất lượng tốt, độ nét cao. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ tải video từ nhiều kênh khác nhau TikTok, Facebook,… Chính bởi những ưu điểm này, 4K Video Downloader hiện đang được rất nhiều người dùng quan tâm và sử dụng.

Và 4K Video Downloader 4.13 là một phiên bản mới, sở hữu nhiều tính năng vượt trội và được người dùng đánh giá rất tốt.

Những lợi ích khi sử dụng 4K Video Downloader 4.13

Khi sử dụng 4K Video Downloader 4.13, bạn có thể tải mọi video, âm thanh và phụ đề với chất lượng cao từ Youtube hoặc các ứng dụng khác như Facebook, Tik Tok,… về máy tính của mình. Các thao tác thực hiện diễn ra rất nhanh chóng, đơn giản và hầu hết người dùng nào cũng có thể sử dụng. Với phiên bản 4.13 này, các chức năng của phần mềm được mở rộng và nâng cấp cao hơn rất nhiều.

Những video được tải bởi 4K Video Downloader 4.13 có chất lượng tốt 4K, độ nét cao. Chính vì thế, đây chắc chắn sẽ là một giải pháp vô cùng tốt giúp bạn có thể lấy nội dung video hoặc âm thanh, hiệu ứng 3D từ Youtube.

Với phiên bản 4K Video Downloader 4.13, phần mềm sở hữu nhiều tính năng nâng cao phong phú như tải video Youtube được nhúng từ bất kỳ trang web nào, video tải xuống có độ phân giải cao 1080p, 720p hoặc 4K.

Với tất cả những ưu điểm trên, phần mềm tải video chất lượng cao 4K Video Downloader ngày càng chiếm được cảm tình của người dùng trên toàn thế giới hiện nay. Vậy nên, nếu như bạn đang muốn tải video từ Youtube xuống máy tính của mình thì có thể sử dụng phần mềm này nhé.

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về 4K Video Downloader 4.13 và hãy tải ngay phần mềm này về để có được những trải nghiệm tốt nhất nhé.

Link download 4K Video Downloader 4.13 -full crack 100%

Các bạn tải theo một trong các link dưới đây nhé:

     

 

Chú ý: Nếu các bạn bị trường hợp quá hạn ngạch lượt tải khi tải từ link Google Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé

 

 

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *