Symantec Endpoint Protection 2020 – Phần mềm diệt virus trên Windows 10

Nếu bạn thích mua nền tảng bảo mật kinh doanh của mình từ một tên đã được thiết lập, không có gì chắc chắn hơn trên thị trường so với Symantec. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chú ý đến các khả năng và SKU, vì công ty đã thực hiện một số thay đổi trong vấn đề này gần đây. Sản phẩm bảo vệ điểm cuối kinh doanh hiện tại của nó là Symantec Endpoint Protection Cloud (có giá bắt đầu từ $ 28 mỗi thiết bị mỗi năm), nhưng nó được phân phối qua bốn tầng, vì vậy bạn cần xem xét kỹ những gì bạn đang mua. Và mặc dù đã áp dụng đám mây như một cơ chế phân phối, sản phẩm này vẫn tập trung mạnh vào các điểm cuối của Microsoft Windows; mặc dù trong bản cập nhật này, chúng tôi phát hiện ra rằng nó cũng hỗ trợ thêm cho các hệ điều hành Mac cũng như một số tính năng quản lý thiết bị di động (MDM). Tuy nhiên, trong khi tất cả tạo nên một nền tảng bảo vệ doanh nghiệp vững chắc, nó vẫn chỉ kém một chút so với người chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập, Bitdefender GravityZone Elite và ESET Endpoint Protection Standard, đặc biệt là khi báo cáo.

Symantec Endpoint Protection
Symantec Endpoint Protection

Khi điều tra sản phẩm này, bạn sẽ thấy nó được cung cấp trong bốn phiên bản. Sản phẩm Endpoint Protection Cloud mà chúng tôi đánh giá ở đây thực sự được cung cấp ở hai tầng giá khác nhau. Một là tầng trên mỗi thiết bị được đề cập ở trên, bắt đầu ở mức 2,50 đô la mỗi thiết bị mỗi tháng hoặc 28 đô la mỗi thiết bị mỗi năm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua nó theo mô hình cho mỗi người dùng, nơi nó sẽ cung cấp cho bạn 4,50 đô la mỗi người dùng mỗi tháng hoặc 49 đô la mỗi người dùng mỗi năm và bạn sẽ có thể cài đặt nó trên 5 thiết bị cho mỗi người dùng. Nếu bạn vẫn đang chạy một số phiên bản Microsoft Windows Server tại chỗ, thì cũng có phiên bản Symantec Endpoint Protection Cloud cho phiên bản đó, với giá $ 3,50 mỗi máy chủ mỗi tháng hoặc $ 38 mỗi máy chủ mỗi năm. Một mức giá tốt và bạn sẽ có thể quản lý bảo mật máy chủ của mình thông qua bảng điều khiển trực tuyến giống như các thiết bị người dùng cuối của bạn.

Cuối cùng, cây định giá Bảo vệ điểm cuối có tầng Mã hóa ổ đĩa được liệt kê riêng dưới dạng tầng thứ tư. Chúng tôi muốn thấy tùy chọn này được bao gồm trong gói cơ sở, nhưng Symantic đã chia nó thành một tiện ích bổ sung tùy chọn sẽ cung cấp cho bạn 9 đô la mỗi ổ mỗi tháng hoặc 97 đô la mỗi ổ mỗi năm. Chúng tôi đã không kiểm tra mã hóa ổ đĩa như một phần của đánh giá này, mặc dù chúng tôi đã kiểm tra các tính năng bảo vệ ransomware cấp doanh nghiệp của sản phẩm như bạn sẽ thấy bên dưới.

Symantec Endpoint Protection 2020
Symantec Endpoint Protection 2020

Thiết lập Đám mây Bảo vệ Điểm cuối Symantec được sắp xếp hợp lý kể từ các phiên bản trước. Trước khi cài đặt, máy khách cần được đăng ký thông qua ID Microsoft của bạn. Bây giờ, bạn có thể chỉ cần tạo gói triển khai mạng có thể được lấy từ máy này sang máy khác hoặc đẩy ra thông qua một số phương tiện khác.

Một thử nghiệm 60 ngày có sẵn trên trang web của họ. Phần mềm chỉ mất một hoặc hai phút để cài đặt và xuất hiện thông báo “Bạn được bảo vệ” thân thiện. Vẫn chưa có chỉ số thực sự cho thấy bất cứ điều gì đang xảy ra trong quá trình cài đặt, và tôi tự hỏi ngắn gọn nếu nó đang hoạt động. Tuy nhiên, độ trễ là tối thiểu đến mức nó không thành vấn đề.

Phần mềm máy khách không có nhiều điều để nói về giao diện người dùng (UI) vì hành động chính xảy ra trong bảng điều khiển quản lý đám mây. Có một phần Nâng cao đáng được đề cập, nhưng nó chỉ phục vụ mục đích chỉ ra kết quả của chính sách hiện tại được áp dụng cho thiết bị. Cũng có thể kích hoạt quét phần mềm độc hại theo cách thủ công, nhưng đây thường là một sự kiện hiếm gặp vì tính năng phát hiện thời gian thực luôn được bật.

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Tải Symantec Endpoint Protection 2020 Link Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/27IOO32Q8QOX” lbl=”Fshare”]

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *