StartIsBack++ 2.7.3 – Tiện ích thay thế Start menu mặc định Windows 10

StartIsBack++ là phần mềm nổi tiếng thay thế Start menu tryền thống trên Windows 7, 8, 8.1 và Windows 10 hiện nay. Phiên bản mới nhất 2.7.3 đã tương thích với Windows 10, verison 1809. Nhược điểm của nó là bạn phải trả phí sau 30 ngày dùng thử miễn phí, tuy nhiên hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn phiên bản mới nhất sử dụng cho Windows 10 đã được repack lại kích hoạt vĩnh viễn do vậy công việc của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi cài đặt.

startisback++
startisback++

StartisBack++ đem đến một số tùy chỉnh như làm trong suốt thanh tác vụ, làm các biểu tượng ghim dưới thanh tác vụ trông lớn hơn và nếu bạn dùng Start menu của phần mềm thay thế cho Start menu truyền thống của Windows 10 sẽ không bị tình trạng lag giựt và đặc biệt tìm kiếm siêu nhanh… ngoài ra bạn vẫn có thể sử dụng Start menu truyền thống của Windows 10 mà vẫn sử dụng phần mềm cấu hình các tùy chọn khác. Đó chính là đặc điểm nổi bật của phần mềm.

StartIsBack++ không chạy bất kỳ dịch vụ hay chương trình bổ sung nào, nó tích hợp vào máy tính của bạn thông suốt. Phần mềm không yêu cầu bất kỳ công cụ hoặc các khuôn khổ khác để cài đặt và có thể được cài đặt mà không cần quyền quản trị. Start menu hoàn toàn bản địa hóa ngôn ngữ của bạn với cùng một số liệu và tên đã có trong Windows 7.

Liên kết tải về: StartIsBack++ 2.7.3
Phiên bản: 2.7.3
Dung lượng: 1.6 Mb
Nền tảng: Windows 10

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download startisback++ 2.7.3 Link Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/SPXADNV5VNFT” lbl=”Fshare”]

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *