SmartFix Tool 2.2 Full – Phần mềm tối ưu hóa hệt thống và sửa lỗi windows

Phần mềm SmartFix Tool 2.2 này không đặc biệt khó sử dụng, vì chỉ cần một vài cú click chuột để khởi chạy công cụ sửa chữa và không cần phải cấu hình các tham số phức tạp. Thật không may, SmartFix Tool serial không cung cấp bất kỳ tài liệu tiếng Anh nào, vì vậy rất khó để biết phần mềm nào có thể sửa chữa và khi nào nó có thể được dựa vào. Một số hướng dẫn được cung cấp ở đây, nhưng chỉ bằng tiếng Nga. Tóm lại, SmartFix Tool là một giải pháp phần mềm khá đơn giản được thiết kế để sửa chữa các sự cố hệ thống và giúp bạn khởi động máy tính ngay cả khi Windows không thể khởi động được nữa. Thật không may, mặc dù, nó không cung cấp tài liệu tiếng Anh, vì vậy không rõ khi nào nó có thể được sử dụng một cách hiệu quả. Ngoài việc sửa chữa các sự cố hệ thống, ứng dụng có thể giúp bạn tải xuống AutoRun, Dr.CHB CureIt! và AdwCleaner, ba tiện ích cho phép bạn tìm và xử lý phần mềm độc hại, cũng như loại bỏ các mục khởi động không cần thiết.

SmartFix Tool 2.2
SmartFix Tool 2.2

Xin lưu ý rằng ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm về PC, thì sự phát triển của điều này sẽ không thành vấn đề, nhờ các nhà phát triển, họ thực sự đã cố gắng trong vấn đề này. Nếu bạn là một chuyên gia CNTT, bây giờ PC bảo trì từ xa sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều. Xin lưu ý rằng trước khi bạn là phiên bản phần mềm mới nhất, tôi sẽ cố gắng cập nhật kịp thời và luôn cho bạn biết.

Chương trình SmartFix tìm và khắc phục nhiều sự cố, vì vậy có thể nói nó có thể “chữa” máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa chưa biết, nó sẽ giúp ích khi chương trình chống vi-rút vượt qua. Sau khi phần mềm được tích hợp, nó có thể được chọn thông qua menu START và trong môi trường khôi phục, menu có thể được truy cập bằng cách nhấn F8 khi khởi động hệ thống, phù hợp với Windows XP và các phiên bản cũ hơn.

setup SmartFix Tool 2.2
setup SmartFix Tool 2.2

Sau khi khởi chạy ứng dụng lần đầu tiên, Công cụ SmartFix cho phép tích hợp với Môi trường phục hồi hệ thống để đảm bảo chạy hoạt động sửa chữa ngay cả khi Windows không hoạt động. Sau khi hợp nhất, Công cụ SmartFix có thể được truy cập bằng cách nhấn phím F8 khi khởi động máy tính và làm theo các bước.

Tính năng SmartFix Tool 2.2

  • Chương trình SmartFix là sự tiếp nối hợp lý của AntiSMS phát triển.
  • Nhật ký được lưu trữ trong% WinDir% \ SmartFix, tuy nhiên, để thuận tiện, cũng có sẵn trong% WinDir% \ AntiSMS.
  • Đĩa khởi động tương thích AntiSMS, bạn có thể tải xuống từ AntiSMS.com và giành chiến thắng trên SmartFix.exe để cập nhật.
  • Trong sử dụng bình thường, khi hệ thống được khởi động, các đĩa không cần thiết chút nào – nó đủ để tích hợp.
  • Có khả năng tải xuống nhanh chóng các phiên bản mới nhất của AutoRun, AdwCleaner và CureIt để xác minh thêm.
  • Logo của chương trình trên trang web SmartFix.pro cho biết TeamViewerQS hỗ trợ nhanh chóng cho người dùng qua điện thoại.

Tải SmartFix Tool 2.2 Full Active

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download SmartFix Tool 2.2 Setup Link Fshare” lbl=”Fshare” url=””]

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download SmartFix Tool 2.2 Active Link Fshare” lbl=”Fshare” url=””]

Mật khẩu giải nén: vietblogdao.com

Hướng dẫn cài đặt SmartFix Tool 2.2 Full

Phần mềm miễn phí. Cài đặt bình thường.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *