Skype phần mềm nhắn tin, gọi video miễn phí, phá vỡ rào cản quốc gia. Download Skype mới nhất cho PC

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003 và được tạo ra bởi Niklas Zennström và Janus Friis, Skype là phần mềm chia sẻ tin nhắn tức thời, chia sẻ tập tin cho mọi người, gọi video miễn phí với tất cả mọi người chỉ cầ kết nối internet và có ứng dụng Skype.

Trước đây, mỗi khi nói chuyện video, cuộc đàm thoại xuyên biên giới, bạn phải quan tâm đến số phút gọi và chi phí cuộc gọi đó. Tuy nhiên, có Skype bạn sẽ dễ dàng kết nối mọi người, trò chuyện với một người hoặc nhiều người cùng một lúc ở bất cứ đâu có internet và có ứng dụng Skype. Bạn sẽ chẳng phải trả khoản phí nào hơn thuê bao internet hàng tháng.

phan mem skype
phan mem skype

Những gì mà phần mềm nhắn tin, gọi video miễn phí Skype có

Với những tiện dụng mà Skype có, hiện nay nửa tỉ người dùng đang sử dụng và ứng dụng này đang thuộc sử hữu Microsoft và tiếp tục phát triển. Bạn có thể khám phá ứng dụng này với những tính năng tuyệt vời:

Gọi video, gọi âm thanh: 2 người chỉ cần có Skype, internet và webcam và một chiếc điện thoại thông minh đủ tương thích là 2 người có thể nói chuyện thoải mái mà không phải suy nghĩ gì

Gọi hội nghị: Đây là một trong ưu điểm nổi bật của tính năng gọi video trong Skype. Skype cho phép bạn gọi video cùng một lúc với 25 người. Điều này rất tốt để chia sẻ tin tức với cả gia đình, đi chơi với nhiều người bạn cùng một lúc hoặc thực hiện một nhiệm vụ liên quan đến công việc với một nhóm đồng nghiệp.

phan mem skype
phan mem skype

Thư thoại: Trong hộp thư thoại, bạn có thể thiết lập tự động nhận cuộc gọi khi bạn không ở trạng thái online.

Tin nhắn tức thì: Cũng giống như Zalo, facebook bạn có thể nhắn tin cho bạn bè, người thân thông qua tin nhắn của ứng dụng. Tin nhắn video cũng cho phép bạn gửi những video hoàn toàn miễn phí cho bạn bè người thân ở bất cứ đâu.

Nếu tôi không sử Skype thì phải làm sao ?

Nếu cá nhân bạn muốn liên hệ không có Skype, bạn cũng có thể trả mức giá thấp để gọi điện thoại di động và điện thoại cố định. Với gói trả phí, bạn cũng có tùy chọn chuyển tiếp các cuộc gọi, tin nhắn Skype đến bất kỳ điện thoại nào trong trường hợp bạn không sử dụng Skype khi có ai đó cần liên lạc với bạn.

Ngoài ra, Skype cho phép bạn chia sẻ màn hình khi đang gọi video, chia sẻ những file dữ liệu cho nhau…và còn nhiều tính năng vẫn đang được hoàn thiện từng ngày.

phan mem skype
phan mem skype

Tổng kết:

Skype dễ dàng hỗ trợ trên nhiều nền tảng như PC và di động, bảo mật khi truyền tải những tập tin, dữ liệu quan trọng, có thể hội họp theo nhóm một cách dễ dàng thông qua gọi video và chia sẻ màn hình trực tuyến. Skype là một trong những nền tảng chat, gọi video thông dụng và cực kì được ưa chuộng trên thế giới hiện nay, trong đó có không ít người dùng Việt Nam.

Download Skype 8.49 2019 

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Skype mới nhất” url=”https://www.fshare.vn/file/CEP5ARPXABIA” lbl=”Fshare”]

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *