Serif Affinity Photo 1.8.1 Full Active – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Serif đã công bố bản cập nhật cho bộ phần mềm Affinity, bao gồm cả bản cập nhật 1.8 Serif Affinity Photo. Mặc dù không phải là một đại tu lớn, bản cập nhật mang đến một số tính năng và thay đổi được yêu cầu nhiều.

Affinity Photo 1.8
Affinity Photo 1.8

Một trong những thay đổi được hoan nghênh nhất trong bản cập nhật Affinity 1.8 là bổ sung hỗ trợ CR3. Giờ đây, người dùng Canon có thể mở các hình ảnh được chụp ở định dạng tệp Raw mới nhất của Canon. Bản cập nhật cũng cải thiện các công cụ chỉnh sửa ống kính, bao gồm khả năng ghi đè hiệu chỉnh thủ công và chức năng tốt hơn khi sửa ảnh thô được chụp bằng ống kính tiêu cự cố định. Serif cũng đã thêm hỗ trợ plugin được cải thiện trong Ảnh có liên quan, bao gồm hỗ trợ cho Nik Collection 2.5 từ DxO.

Các cập nhật khác bao gồm chức năng mẫu mới, thanh công cụ hợp nhất cho người dùng macOS và xử lý siêu dữ liệu được cải thiện cho phép bạn chỉnh sửa dữ liệu IPTC và nhập tệp siêu dữ liệu XMP để chỉnh sửa hàng loạt. Phiên bản iPad của Affinity Photo cũng có các phím tắt tùy biến trên bàn phím, giúp nó phù hợp hơn với phiên bản dành cho máy tính để bàn của Ảnh có liên quan.

Serif Affinity Photo 1.8.1 phải có sẵn dưới dạng bản cập nhật trên máy tính để bàn và thiết bị di động đã cài đặt. Để tìm hiểu thêm hoặc mua Ảnh có liên quan, có sẵn trên các thiết bị iPadOS, macOS và Windows, hãy truy cập trang web Seriflahoma.

Tải Serif Affinity Photo 1.8.1 Full

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Serif Affinity Photo 1.8.1 Setup Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/KHD6JTBRPW7Z” lbl=”Fshare”]

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Serif Affinity Photo 1.8.1 Active Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/PUWQOV5R7DZN” lbl=”Fshare”]

Mật khẩu giải nén: vietblogdao.com

Hướng dẫn cài đặt Serif Affinity Photo 1.8.1

  1. Ngắt kết nối Internet
  2. Giải nén và cài đặt
  3. Chặn phần mềm bằng Firewall
  4. Sử dụng key để kích hoạt phần mềm
  5. Hoàn thành.

Nếu key trên không hoạt động thì sử dụng Keygen để tạo một License key riêng cho bạn.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *