Revo Uninstaller Pro 4.2.1 Full Cr@ck – Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng, phần mềm trên Windows

Revo Uninstaller Pro 4.2.1 là chương trình gỡ cài đặt sáng tạo khiến bạn gỡ cài đặt chương trình không cần thiết và sơ tán hiệu quả các dự án không mong muốn được giới thiệu trên PC của bạn. Revo Uninstaller Pro serial key mang đến cho bạn sự thoải mái khi nâng cấp tiện ích của mình, giống như loại bỏ tất cả các bản ghi chương trình mà bạn không yêu cầu và cản trở các biểu mẫu PC của bạn. Bạn có thể bị sốc khi phát hiện ra rằng sự lựa chọn của chương trình Bao gồm / Loại bỏ chương trình trong Bảng điều khiển Windows không hoàn toàn loại bỏ tất cả thông tin sản phẩm khỏi khung của bạn. Những điều như kho tiền hoặc tài liệu chương trình và nhà tổ chức có thể trong mọi trường hợp vẫn còn.

Revo Uninstaller Pro 4.2.1
Revo Uninstaller Pro 4.2.1

Hiện tại với Revo Uninstaller Pro phiên bản đầy đủ, bạn có thể chắc chắn rằng bạn có thể dọn sạch khung của mình khỏi mọi thứ còn sót lại và cung cấp thêm sự an ủi và hợp lý hóa cho tiện ích của bạn.

Tương tự như vậy, hầu hết các dự án đều đi kèm với trình gỡ cài đặt của chính họ, tuy nhiên, phần lớn thời gian, những don don này làm việc toàn diện và chuyên sâu, từ bỏ hồ sơ tạm thời, hài cốt, phần kho tiền không sử dụng và các tài liệu chương trình không cần thiết khác. Những thức ăn thừa này chiếm chỗ và cản trở PC Windows của bạn và có thể gây ra xung đột nếu bạn cần phải giới thiệu một hình thức cập nhật hơn của một chương trình tương tự sau này. Đó là nơi Revo Uninstaller Pro đến.

Việc gỡ cài đặt an toàn và đột phá của một chương trình, trong một số trường hợp biến thành một thủ tục rắc rối. Windows sẵn có Thêm / Xóa chương trình Thiết bị không phải là sự sắp xếp lý tưởng. Như chúng tôi đã tham chiếu trước đó, nó chậm hơn và thông thường không trục xuất mọi gợi ý của ứng dụng trong PC của bạn (như phần kho tiền, tài liệu, người tổ chức chương trình).

Revo Uninstaller Pro 4 Cr@ck là một sự hoán đổi đáng kinh ngạc cho các chương trình Thêm / Xóa trong Windows và cung cấp rất nhiều khả năng để sơ tán đảm bảo mọi chương trình, nhanh hơn và hoàn toàn khỏi PC của bạn. Nó có thể trục xuất các tài liệu vô nghĩa, các nhà tổ chức và các khóa thư viện và các giá trị được xác định với chương trình.

Revo Uninstaller Pro Patch cũng kết hợp nhiều thiết bị dọn dẹp khác nhau, ví dụ, Junk Files Cleaner, History Cleaner và Autorun Manager có thể được sử dụng để chịu trách nhiệm cho các dự án bắt đầu tự nhiên với Windows.

cai dat Revo Uninstaller Pro 4.2.1
cai dat Revo Uninstaller Pro 4.2.1

Revo Uninstaller Pro 4.2.1 gồm các tính năng gì?

  1. Phần mở rộng chương trình của Phần mềm mô tả các bản ghi mô-đun và khiến bạn xóa các loại phân đoạn bổ sung khác nhau (được gọi là phần bổ sung hoặc phần bổ sung), mà hầu hết các chương trình chính như Google Chrome, Microsoft Edge, Mozilla Firefox và Internet Explorer cho phép bạn giới thiệu để thay đổi chúng.
    Công cụ Gỡ cài đặt ghi lại các dự án và bộ phận được giới thiệu cho tất cả và khách hàng hiện tại. Với một lựa chọn các phối cảnh, giống như một menu cài đặt, dữ liệu về các phân đoạn chương trình có thể truy cập được: các thuộc tính chương trình, các phần thư viện của chúng và các kết nối đến trang web Maker, bắt đầu. Sự lựa chọn của cuộc điều tra tìm kiếm các ứng dụng được giới thiệu chỉ bằng cách soạn một vài chữ cái đầu của tên chúng. Revo Uninstaller Pro xuất ra các mẩu tin lưu trữ với các tính toán được phát triển thêm đáng kể, chính xác, nhanh chóng và hấp dẫn để tìm kiếm các phần còn lại của Windows Services, Trình điều khiển, liên kết tệp, Phần mở rộng Shell, phần COM, phân đoạn Windows Installer, cài đặt chương trình và một số!
  2. Khóa giấy phép Revo Uninstaller Pro có một thành phần tuyệt vời gọi là Forced Uninstall. Phần tử này cho phép bạn trục xuất các dự án hiện đang được gỡ cài đặt, các cơ sở phân mảnh và gỡ cài đặt phần còn lại của các dự án! Nó không tạo ra sự khác biệt nếu chương trình, bạn cần phải sơ tán, được ghi lại trong Revo Uninstaller Pro hoặc trong ứng dụng Windows Add / Remove Programs Control Panel của Windows. Constrained Uninstall cung cấp dung lượng cho máy khách đồng thời giữ được tính bảo mật và độ chính xác của kết quả. Nó rất hữu ích khi cơ sở bị tạp nhiễm và có thể tiến hành thêm. Constrained Uninstall là sự sắp xếp tốt nhất khi bạn cần sơ tán một số dự án được giới thiệu, phần lớn là các dự án đã được gỡ cài đặt và các dự án không được ghi lại như được giới thiệu bởi bất kỳ sự tưởng tượng nào.
  3. Revo Uninstaller Pro 4.2.1 Crack Một cách tiếp cận khác để gỡ cài đặt chương trình với Revo Uninstaller Pro hoặc một vài dự án mà không có thời gian trì hoãn là sử dụng thứ tự Gỡ cài đặt nhanh. Sự thành công của các hoạt động giống như hướng Gỡ cài đặt tiêu chuẩn của Revo Uninstaller Pro, nhưng liên quan đến tiến trình bạn cần khảo sát và xóa phần còn lại, tác vụ Gỡ cài đặt nhanh sẽ xóa các mẩu tin tự nhiên trả lời cho bạn số lượng phế liệu bị xóa và bật nếu bạn chọn nhiều chương trình để gỡ cài đặt, thì bắt đầu gỡ cài đặt chương trình đã chọn sau đây.
  4. Revo Uninstaller Pro Keygen có một thành phần cho phép kiểm tra việc thiết lập chương trình. Nó xác định các thay đổi khung trong khi thiết lập và thủ tục được thực hiện dần dần – mọi lúc! Màn hình thành lập liên tục là sự đổi mới tiến bộ và sáng tạo nhất được sử dụng ngày hôm nay! Sự đổi mới này là mới lạ trong phần còn lại của các trình gỡ cài đặt. Đó là lý do nó cung cấp phương pháp nhanh nhất và nhanh nhất để sàng lọc các cơ sở, vì vậy khi chương trình không bao giờ yêu cầu thay đổi khung do việc thiết lập chương trình kiểm tra có thể được trả lại hoàn toàn vì chương trình chưa bao giờ được giới thiệu! Thật là tự nhiên khi sử dụng chỉ cần 3 lần bấm chuột để đạt được toàn bộ quy trình!
  5. Revo Uninstaller Pro 4.2.1 Phiên bản đầy đủ Đây là cơ sở dữ liệu nhật ký của các chương trình được theo dõi thông qua mô-đun quan sát của Revo Uninstaller Pro được tạo và giám sát bởi nhóm khóa cấp phép. Các nhật ký đó được đưa vào máy chủ web của chúng tôi và bạn có thể không mất nhiều thời gian (chỉ với một tích tắc) sử dụng chúng để gỡ cài đặt chương trình hoặc gỡ cài đặt cho đến khi chương trình được gỡ cài đặt. Sử dụng nhật ký từ Cơ sở dữ liệu Nhật ký tương đương với trong trường hợp bạn đã tạo nhật ký và theo dõi chương trình mà không có ai khác nhập vào. Dọc theo những dòng này, mặc dù đã giới thiệu Revo Uninstaller Pro trên một PC hoàn toàn xếp chồng với hàng tấn chương trình được giới thiệu, bạn có thể khai thác khả năng gỡ cài đặt tốt hơn và hoàn tất bằng cách sử dụng nhật ký từ Cơ sở dữ liệu Nhật ký, vì bạn chỉ cần tìm chương trình bạn cần để gỡ cài đặt và chọn Gỡ cài đặt thứ tự.
  6. Bạn có toàn quyền đối với các bản ghi sau. Bạn có thể thay đổi thông tin và thuộc tính của họ, giá vé hoặc nhập nhật ký vào phiên bản đầy đủ Revo Uninstaller Pro 4.1.0. Hướng chỉnh sửa cho phép bạn xem tất cả các thay đổi được theo dõi trên khung tài liệu và Sổ đăng ký. Hướng dẫn Xuất và Nhập Nhật ký cho phép bạn chia sẻ nhật ký với bất kỳ ai sử dụng Revo Uninstaller Pro một cách hiệu quả theo cách này để chắc chắn rằng bạn đang thực hiện gỡ cài đặt dứt khoát các dự án bạn đã giới thiệu. Chẳng hạn, trong trường hợp bạn gặp sự cố khi gỡ cài đặt Chương trình hoặc đơn giản chỉ cần hoàn thành việc gỡ cài đặt ưu việt của Chương trình An và một người bạn đồng hành của bạn đã giới thiệu và theo dõi một chương trình tương tự và có nhật ký, anh ta có thể giao dịch nhật ký và gửi nó cho bạn Bạn có thể nhập nó và sử dụng nó để gỡ cài đặt chương trình tương tự như thể bạn đã theo dõi nó.
    Revo Uninstaller Pro làm cho các khóa thư viện, phẩm chất, tài liệu và phong bì bị trục xuất. Quản lý cốt thép là chính

Tải Revo Uninstaller Pro 4.2.1 Full Cr@ck

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Tải Revo Uninstaller Pro 4.2.1 Link Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/RHS9LYQMJM6S” lbl=”Fshare”]

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Tải Revo Uninstaller Pro 4.2.1 File Active Link Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/4Y6OLOEOV7Z5″ lbl=”Fshare”]

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *