R-Drive Image 6.3 Full Active – Phần mềm backup toàn bộ lưu dữ liệu máy tính

R-Drive Image là một phần mềm mạnh mẽ cung cấp việc tạo tập tin hình ảnh đĩa cho mục đích sao lưu hoặc sao chép. Đây là một trong những giải pháp sao lưu và khắc phục thảm họa tốt nhất để tránh mất dữ liệu của bạn sau khi hệ thống bị lỗi nghiêm trọng. Sử dụng R-Drive Image, bạn có thể khôi phục hoàn toàn và nhanh chóng hệ thống của mình sau khi mất dữ liệu nặng do sự cố hệ điều hành, virus tấn công hoặc lỗi phần cứng.

R-Drive Image 6.3
R-Drive Image 6.3

Một tệp hình ảnh đĩa chứa bản sao chính xác từng byte của ổ đĩa cứng, phân vùng hoặc đĩa logic. Và bạn có thể tạo với nhiều cấp độ nén khác nhau mà không cần dừng hệ điều hành Windows và do đó không làm gián đoạn việc kinh doanh của bạn.

Những tệp hình ảnh ổ đĩa này sau đó bạn có thể lưu trữ ở nhiều nơi, bao gồm nhiều phương tiện di động khác nhau như đĩa CD-R (W) / DVD, Iomega Zip hoặc Jazz, v.v.

R-Drive Image khôi phục lại hình ảnh trên các đĩa gốc, trên bất kỳ phân vùng nào khác hoặc thậm chí trên không gian trống của ổ cứng khi đang di chuyển.

setup R-Drive Image 6.3
setup R-Drive Image 6.3

Bạn cũng có thể sử dụng R-Drive Image để triển khai hệ thống hàng loạt khi bạn cần thiết lập nhiều máy tính giống hệt nhau. Nói cách khác, bạn chỉ có thể thiết lập thủ công một hệ thống, tạo hình ảnh của hệ thống. Và sau đó triển khai nó trên tất cả các máy tính khác, tiết kiệm thời gian và chi phí của bạn. Nếu bạn chỉ cần khôi phục một số tệp nhất định từ hình ảnh đĩa, bạn có thể kết nối hình ảnh đó dưới dạng đĩa ảo và sao chép các tệp đó trực tiếp từ hình ảnh đĩa bằng Windows Explorer hoặc bất kỳ tiện ích tệp nào khác.

Tính năng R-Drive Image 6.3

 • Giao diện thuật sĩ đơn giản – không yêu cầu kỹ năng quản lý máy tính chuyên sâu.
 • Hành động nhanh: Các tệp hình ảnh được tạo nhanh chóng, không cần dừng và khởi động lại Windows. Tất cả các ghi đĩa khác được lưu trữ trong bộ đệm cho đến khi hình ảnh được tạo.
 • Hỗ trợ phương tiện di động. Tập tin hình ảnh bạn có thể lưu trữ trên phương tiện di động.
 • Phiên bản khởi động. Sử dụng phiên bản khởi động để phân vùng hình ảnh / khôi phục / sao chép bị khóa bởi HĐH.
 • Hỗ trợ USB 2.0 và 3.0 trong phiên bản khởi động. Đây là một giải pháp lý tưởng (nhanh chóng và đáng tin cậy) để lưu trữ các tệp sao lưu cho hệ thống và các phân vùng khác trong phiên bản khởi động.
 • Hỗ trợ mạng trong phiên bản khởi động. Phiên bản khởi động R-Drive Image hỗ trợ tạo và khôi phục tệp ảnh đĩa qua mạng Microsoft (giao thức CIFS).
 • Danh sách mở rộng của các thiết bị được hỗ trợ trong phiên bản khởi động. Danh sách phần cứng được hỗ trợ bởi các phiên bản khởi động R-Drive Image đã được mở rộng. XEM DANH SÁCH
 • Một tập tin hình ảnh có thể được kết nối như một đĩa ảo chỉ đọc. Đĩa như vậy có thể được duyệt qua và các tập tin / thư mục có thể được tìm thấy và sao chép.
 • Phục hồi các tập tin và thư mục cá nhân. Các tệp và bộ đệm riêng lẻ thay vì toàn bộ đĩa có thể được khôi phục trong quá trình khôi phục hoặc từ tệp hình ảnh được kết nối dưới dạng đĩa ảo.

Tải R-Drive Image 6.3 Full Active

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download R-Drive Image 6.3 Setup Link Fshare” lbl=”Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/PC8VIL6UGHR5″]

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download R-Drive Image 6.3 Active Link Fshare” lbl=”Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/KAG676XZV6VN”]

Mật khẩu giải nén: vietblogdao.com

Hướng dẫn cài đặt R-Drive Image 6.3 Full

 1. Giải nén và cài đặt phần mềm
 2. Thoát sau khi cài xong
 3. Sao chép 2 File “lrdigui.bin” và “lrdiboot.bin” vào mục cài đặt phần mềm (để sử dụng với hình ảnh có thể khởi động).
 4. Chạy File Crack (Patch) và lần lượt trỏ đường dẫn tới 2 File “R-DriveImage.exe” và “r-driveimagecl.exe” trong mục cài đặt phần mềm và nhấp Patch (Vá cả 2 tệp để có thể sử dụng trên Windows)
 5. Chạy Keygen-> Tạo Key và đăng ký phần mềm
 6. Hoàn thành.
View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *