Process Lasso Pro 9.3-Khắc phục máy tính bị treo

Máy tính bị treo là hiện tượng không có gì mới đối với người dùng máy tính, và cũng không một người dùng nào muốn máy tính của mình gặp tình trạng khổ sở này. Hãy tưởng tượng bạn đang làm việc, công việc sắp hoàn thành và máy tính bị treo, bạn phải khởi động lại máy tính bằng nút vật lý. Và bạn lại phải thực hiện lại công việc lại từ đầu, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu, bực bội.

Phan mem khac phuc loi may tinh bi treo Process Lasso 9.3
Phan mem khac phuc loi may tinh bi treo Process Lasso 9.3

Bài viết này, sẽ giới thiệu đến người dùng phần mềm giúp bạn giải quyết ngay tình trạng khó chịu này. Process Lasso Pro 9.3 được phát triển bởi Bitsum, phần mềm tối ưu hóa máy tính, giúp giảm treo máy tính.

Phần mềm khắc phục máy tính bị treo Process Lasso Pro 9.3

Process Lasso giúp người dùng có thông tin về các ứng dụng đang chạy trên máy tính và tài nguyên CPU mà nó đang sử dụng. Đây là công cụ kiểm soát tài nguyên CPU một cách hiệu quả bằng cách ấn định cách thức hoạt động của chương trình này

Bạn có thể thiết lập chế độ ưu tiên các ứng dụng trên máy tính một cách tự động và thông minh. Các ứng dụng sẽ được phần mềm này kiểm soát, tránh tình trạng độc chiếm CPU, phần mềm sẽ đảm bảo CPU luôn hoạt động ở tài nguyên cho phép để máy tính hoạt động trơn tru nhất

Phan mem khac phuc loi may tinh bi treo Process Lasso 9.3
Phan mem khac phuc loi may tinh bi treo Process Lasso 9.3

Ngoài ra, phần mềm khắc phục máy tính bị treo Process Lasso Pro 9.3 còn có một ưu điểm nữa, đó là cải thiện tốc độ của các chương trình hay ứng dụng đang chạy trên màn hình nếu người sử dụng yêu cầu.

Phần mềm có 2 chế độ được kích hoạt tự động là Pro BalanceGame Mode. Pro Balance thay đổi nguồn tài nguyên cấp phát cho các phần mềm để đảm bảo chúng vẫn chạy ngầm khi có nhiều ứng dụng chạy cùng lúc.

Phan mem khac phuc loi may tinh bi treo Process Lasso 9.3
Phan mem khac phuc loi may tinh bi treo Process Lasso 9.3

Những tính năng chính của Process Lasso 9.3 khắc phục máy tính bị treo

Hỗ trợ người dùng kiểm soát, quản lý tài nguyên CPU, giúp máy tính hoạt động trơn tru

Phần mềm khắc phục máy tính bị treo, cung cấp tính năng giúp cải thiện tốc độ của chương trình hay ứng dụng đang hoạt động trên màn hình để tăng hiệu suất làm việc.

Tính năng ưu tiên giúp người dùng cài đặt những chương trình ưu tiên dùng, hỗ trợ sử dụng một cách tối thiểu tài nguyên CPU để hoạt động suôn sẻ.

Download Process Lasso 9.3 link Fshare

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Process Lasso 9.3″ url=”https://www.fshare.vn/file/7GGMJIQSIVNC” lbl=”Fshare”]

Lời kết:

Phần mềm Process Lasso 9.3, giúp bạn đánh tan sự khó chịu do máy tính bị treo, cải thiện tốc độ hoạt động của các ứng dụng đang chạy trên máy tính. kiểm soát tài nguyên CPU, giúp phân phối tài nguyên cho các ứng dụng phù hợp nhất !

NẾU BẠN QUAN TÂM: Làm sao để khắc phục lỗi Cốc Cốc dùng quá nhiều RAM, CPU ?

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *