Phần mềm XYplorer v20.4-Quản lý file, dữ liệu trên máy tính

Trên Window có trình quản lý file, dữ liệu mặc định Windows Explorer. Tuy nhiên, với XYplorer Pro có nhiều ưu điểm hơn như duyệt các thư mục theo thẻ, chức năng tìm kiếm file với nhiều tùy chọn, không cần kích đúp mà vẫn xem file nhanh chóng, trích xuất các icon từ các file định dạng .exe, .dll, copy file giữa các thẻ với nhau bằng cách kéo, thả..

phan mem quan ly du lieu tren windows XYplorer v20.4
phan mem quan ly du lieu tren windows XYplorer v20.4

Xyplorer v20.4 là một trình quản lý tệp cho Windows tốt nhất. Với giao diện tùy biến cao, xem trước linh hoạt, tính năng duyệt theo tab, tìm kiếm tệp mạnh mẽ và một loạt các cách độc đáo để tự động hóa hiệu quả các tác vụ thường xuyên lặp lại.

Phần mềm XYplorer v20.4-Quản lý file, thư mục trên Windows

XYplorer v20.4 hoàn toàn có thể thay thế được Windows Explorer, Nó tuy nhỏ nhưng cực kì mạnh mẽ với các tính năng như tìm kiếm nhanh, kéo, thả và chạy rất nhiều tệp đồ họa và một số tệp đa phương tiện, hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Phần mềm quản lý file XYplorer v20.4 tích hợp thuật toán tìm kiếm nâng cao, trình xem tập tin HEX và ASCII, khả năng chuyển tệp sang định dạng CSV, hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời cho các thư mục, khả năng xem trước các tập tin đa phương tiện, âm thanh, đồ hoạ, video, hỗ trợ thẻ mp3, bộ lọc hiển thị tập tin.  Và kể từ khi chương trình không để lại các mục trong registry, có thể làm việc với các thiết bị di động, ví dụ như các phương tiện flash.

phan mem quan ly du lieu tren windows XYplorer v20.4
phan mem quan ly du lieu tren windows XYplorer v20.4

Các tính năng của phần mềm quản lý file trên Windows XYplorer v20.4

Xem trước các tệp TGA, DNG và NEF, các tập tin font TrueType và Type-1 được cài đặt và gỡ cài đặt

Xem trước tức thì các tệp Office, các tệp HTML, MHT và PHP với chức năng in

XYplorer v20.4 có thể thay đổi kích thước phông chữ khi đang sử dụng bánh xe chuột và phím Ctrl

Hỗ trợ đầy đủ chức năng Drag \ ‘n \’ và bánh xe chuột, hỗ trợ xem trước và chỉnh sửa thẻ ID3 v1.1

Tích hợp vỏ Windows xuất sắc, thiết lập định dạng hiển thị của thông tin kích thước và ngày tạo tệp tin

phan mem quan ly du lieu tren windows XYplorer v20.4
phan mem quan ly du lieu tren windows XYplorer v20.4

Instant hiển thị thông tin tập tin và thông tin về phiên bản của các tập tin được chọn

Hỗ trợ hiển thị kích thước của các thư mục, xuất thông tin tệp tin phong phú đến toàn bộ thư mục trong tệp CSV, chạy chương trình vào nơi bạn đã ở lần cuối cùng

Download XYplorer v20.4 link Fshare

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download ” url=”https://www.fshare.vn/file/97Z4BYMWHEAZ” lbl=”Fshare”]

Lời kết:

Nếu máy tính của bạn có rất nhiều file dữ liệu, bạn cần sắp xếp chúng, và mỗi khi muốn mở một file nào đó một cách nhanh chóng, bạn hãy sử dụng trình quản lý dữ liệu trên máy tính XYplorer v20.4 phiên bản mới nhất. XYplorer v20.4 được tích hợp với chức năng tìm kiếm nhanh, sắp xếp các file dữ liệu gọn gàng, theo thẻ, giúp bạn mỗi khi tìm sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm: Easeus Partition Master 13.5 mới nhất 2019-Phần mềm quản lý phân vùng mạnh mẽ trên máy tính, hoàn toàn miễn phí

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *