Personal Backup 6.0 Full – Phần mềm sao dữ liệu dữ liệu Windows

Personal Backup 6.0 là một chương trình tiện dụng và đáng tin cậy có thể sao lưu các tệp và thư mục của bạn theo một nhóm các bước đơn giản, cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát hoạt động.

Có rất nhiều tiện ích tương tự trên thị trường, có thể cung cấp cho bạn một loạt các tính năng phong phú hơn nhưng chúng đi kèm với một khoản phí, mà Sao lưu cá nhân không yêu cầu để thực hiện công việc của mình.

Personal Backup 6.0
Personal Backup 6.0

Personal Backup có giao diện trực quan lưu trữ một vài nút và thanh công cụ được tạo bởi các phím tắt đến các chức năng phổ biến và thú vị nhất của ứng dụng. Điều khiến chúng tôi ấn tượng trong suốt thời gian chúng tôi thử nghiệm Sao lưu cá nhân là hai cách tiếp cận khác nhau mà nó dành cho người mới bắt đầu và người dùng nâng cao. Danh mục trước được cung cấp một trình hướng dẫn từng bước hướng dẫn một trong suốt toàn bộ quá trình, trong khi danh mục trước được cung cấp một cách phức tạp hơn để định cấu hình các bản sao lưu.

Bạn có thể sao lưu dữ liệu từ ổ đĩa di động hoặc cố định, FTP hoặc máy chủ mạng Windows, không giới hạn số lượng bản sao lưu. Theo mặc định, chương trình xử lý tất cả các thư mục con của thư mục đã chỉ định, nhưng ngoại lệ có thể được xác định để loại trừ hoặc bao gồm bất kỳ thư mục con nào, như bạn muốn.

install Personal Backup 6.0
install Personal Backup 6.0

Personal Backup 6.0 có thể được thực hiện theo yêu cầu hoặc theo lịch trình được xác định trước, cũng như được thiết lập để khởi chạy khi khởi động máy tính. Ngoài ra, bạn có thể chọn từ bốn loại sao lưu khác nhau: sao chép, đầy đủ, khác biệt (so sánh hai thư mục và chỉ lưu dữ liệu mới nhất) và tăng dần (sao lưu các tệp đã thay đổi từ bản sao lưu cuối cùng). Các điểm nổi bật khác bao gồm các quy tắc nén tùy chỉnh, mã hóa tệp, đồng bộ hóa tệp, cũng như các tùy chọn để sao chép quyền của tệp hoặc để thực hiện kiểm tra tính toàn vẹn trên các bản sao lưu.

Nói chung, Sao lưu cá nhân xuất hiện như một tiện ích tuyệt vời có đủ các tính năng cho người dùng hàng ngày, có thể sao lưu và khôi phục dữ liệu theo các bước đơn giản, dễ thực hiện.

Tải Personal Backup 6.0 Full

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Personal Backup 6.0″ url=”http://www.fshare.vn/file/WCQFOSPX82B3″ lbl=”Fshare”]

Mật khẩu giải nén: vietblogdao.com

Hướng dẫn cài đặt Personal Backup 6

Phần mềm miễn phí. Cài đặt hoàn toàn bình thường

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *