PDF Shaper 9.8 Full – Phần mềm chuyển đổi PDF sang RTF

PDF Shaper 9.8 là một bộ công cụ PDF giàu tính năng giúp dễ dàng phân tách, hợp nhất, hình mờ, ký, bảo vệ, tối ưu hóa, chuyển đổi, mã hóa và giải mã tài liệu PDF của bạn. Phần mềm được tối ưu hóa cho việc sử dụng tài nguyên CPU thấp và hoạt động ở chế độ hàng loạt, cho phép người dùng xử lý nhiều tệp PDF trong khi thực hiện các công việc khác trên máy tính của họ. Giao diện trực quan, sạch sẽ của PDF Shaper cho phép người dùng làm việc hiệu quả chỉ sau vài phút.

PDF Shaper
PDF Shaper

Không giống như các chương trình tương tự, sản phẩm này có giao diện rất đơn giản và trực quan, không bị quá tải với các tính năng và tùy chọn không cần thiết – chỉ cần chọn tệp để chuyển đổi và lưu đường dẫn. Chức năng của chương trình cũng cung cấp chuyển đổi hàng loạt, sẽ hữu ích khi làm việc với các tài liệu PDF nhiều trang. PDF Shaper là một phần mềm PDF mạnh mẽ và miễn phí, cung cấp một bộ công cụ và tiện ích PDF để sửa đổi và tối ưu hóa các tài liệu PDF và nội dung của nó. Với PDF Shaper, bạn có thể dễ dàng phân tách và hợp nhất bất kỳ tài liệu PDF nào, trích xuất văn bản và đồ họa từ tệp PDF, mã hóa / giải mã tài liệu bằng mật khẩu và thay đổi quyền của người dùng, chuyển đổi hình ảnh thành PDF hoặc PDF thành hình ảnh, chuyển đổi Word DOC / DOCX thành tài liệu PDF.

PDF Shaper 9.8
PDF Shaper 9.8

PDF Shaper giúp dễ dàng điều chỉnh nội dung của các tệp PDF. Người dùng có thể chia các tệp PDF thành các tệp PDF nhỏ hơn, trích xuất hoặc xóa các trang riêng lẻ cũng như mã hóa và giải mã các tệp. Thật đơn giản để hợp nhất nhiều tệp PDF thành một tệp lớn hơn. Phần mềm xoay, cắt và chuẩn hóa các trang, riêng lẻ hoặc ở chế độ hàng loạt. Thật đơn giản để chuyển đổi văn bản của tệp PDF sang định dạng Microsoft Word RTF phổ biến hoặc để chuyển đổi tệp DOC thành tệp PDF. Tương tự, phần mềm chuyển đổi các trang PDF thành hình ảnh độc lập và ngược lại.

Giao diện trực quan, sạch sẽ của PDF Shaper cho phép người dùng làm việc hiệu quả chỉ sau vài phút. PDF Shaper được tối ưu hóa cho màn hình DPI cao và sử dụng tài nguyên CPU thấp, ngay cả trong các hoạt động chuyển đổi sử dụng nhiều CPU. Phần mềm chạy dưới Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10 (32 và 64 bit).

Với sự nhấn mạnh về bảo mật và quyền riêng tư, PDF Shaper cho phép người dùng cập nhật hoặc xóa các trường siêu dữ liệu PDF như tác giả, tiêu đề và ngày. Các tập tin PDF có thể được mã hóa bằng mật khẩu của chủ sở hữu và người dùng. Ngoài ra, phần mềm có thể bảo vệ nội dung, đặt quyền truy cập của người dùng, ký các tệp PDF và giải mã các tệp được mã hóa trước đó.

Tính năng PDF Shaper 9.8

  • Split và hợp nhất các tài liệu và trang PDF
  • Trích xuất văn bản, đồ họa và trang từ tài liệu PDF
  • Chuyển đổi hình ảnh thành tài liệu PDF, PDF sang hình ảnh
  • Rotate, cắt hoặc xóa các trang từ tài liệu PDF
  • Nncrypt hoặc giải mã tập tin PDF, ký và đặt quyền người dùng
  • Chuyển đổi tài liệu PDF sang RTF
  • Chuyển đổi tài liệu PDF sang TXT

Tải PDF Shaper 9.8 Full

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download PDF Shaper 9.8 Setup” url=”http://www.fshare.vn/file/7872FNQIZ6LA” lbl=”Fshare”]

Hướng dẫn cài đặt PDF Shaper 9.8 Full

Phần mềm miễn phí. Cài đặt và sử dụng bình thường

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *