O&O SafeErase Pro 15.0 Full Active – Phần mềm xóa dữ liệu nhạy cảm sạch sẽ

Nó hấp dẫn khi nghĩ rằng khi bạn xóa một tập tin khỏi PC của bạn, thì nó sẽ biến mất mãi mãi. Bất cứ ai từng bị mất dữ liệu gây tổn thương tâm trí sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng dữ liệu thực sự có thể được phục hồi từ ổ cứng của bạn trong một khoảng thời gian tốt sau khi nó được cho là đã bị xóa.

O&O SafeErase Pro 15.0
O&O SafeErase Pro 15.0

Điều đó có thể làm yên tâm cho những người không tin vào các bản sao lưu, nhưng đối với phần còn lại của chúng tôi – với thông tin có khả năng nhạy cảm để chăm sóc – điều đó thật đáng lo ngại. Lý do dữ liệu rất dễ phục hồi là vì nó không bị xóa vật lý khỏi ổ cứng khi bạn làm trống Thùng rác hoặc bỏ qua hoàn toàn. Để ngăn chặn hiệu suất bị đình trệ (và tiết kiệm hao mòn trên ổ cứng của bạn), Windows chỉ cần đánh dấu tệp là đã xóa, có nghĩa là tiêu đề của nó bị ghi đè và không gian lưu trong đó được đánh dấu là có sẵn để ghi. Nhưng cho đến khi không gian đó bị ghi đè vật lý bởi dữ liệu khác, nó vẫn có thể truy cập và truy xuất được.

setup O&O SafeErase Pro 15.0
setup O&O SafeErase Pro 15.0

Rất may, O&O SafeErase Pro 15.0 được thiết kế để cung cấp cho bạn một tùy chọn để đảm bảo dữ liệu bạn muốn xóa thực sự sẽ bị xóa vượt quá điểm không thể quay lại. Ở cấp độ cơ bản nhất, O&O SafeErase Pro có thể xóa các tệp bằng 0 hoặc sử dụng một trong năm phương pháp triệt để, an toàn (và chậm hơn) được công nhận bởi các bộ đèn như vậy tại Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ để đảm bảo các tệp bị xóa khỏi máy tính của bạn không thể được phục hồi – bởi bạn hoặc bất cứ ai khác.

Tính năng O&O SafeErase Pro 15.0

 • Có nguy cơ tốt các bức ảnh riêng tư hoặc sự kiện kinh doanh của bạn sẽ không gặp khó khăn khi rơi vào ngón tay sai mỗi khi bạn muốn bán, cho đi hoặc vứt bỏ máy tính cũ của bạn. đó là bởi vì khi nhấp vào xóa xóa thì không có nghĩa là cơ chế thống kê của bạn bị phá hủy. Ngay cả định dạng đĩa cứng cũng không đủ để phá hủy hoàn toàn thông tin của bạn. o & o safeerase cho phép bạn xóa vĩnh viễn dữ liệu của mình bằng cách sử dụng các phương thức đã xác định để việc khôi phục là không thể, ngay cả khi không sử dụng chương trình phần mềm chuyên dụng.
 • Các tính năng mới và phù hợp hơn
 • Tương tự như nhiều cải tiến nhỏ, o & o safeerase bao gồm một thiết bị phân tích quét máy tính của bạn để tìm các tài liệu tạm thời và không an toàn. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể dọn sạch máy tính của mình để các bên trái phép không bao giờ có cơ hội do thám các tệp cũ để sử dụng sai mục đích khả thi. ssds cũng có thể được phát hiện và việc xóa chúng được thực hiện có thể được thực thi tiết kiệm tài nguyên. Kiểm soát báo cáo nâng cao và cải tiến giúp việc sử dụng o & o safeerase trở nên thuận tiện hơn.
 • An toàn hơn
 • Khi lướt mạng, trình duyệt của bạn thường lưu trữ các tài liệu mạng bị bỏ qua trong ổ đĩa khó khăn của bạn. Những tệp này có thể cung cấp sự thật về các trang web mà bạn đã truy cập hoặc mật khẩu mà bạn đã nhập. Không có sự khác biệt dù có liên quan đến cookie, hồ sơ được nhập trên biểu mẫu hoặc lướt hồ sơ – O & O SafeErase Professional 14.8 Full Version Crack liệt kê tất cả các bản ghi được lưu cho mỗi trình duyệt bạn sử dụng và sau đó bạn có thể xóa chúng theo ý kiến ​​của tôi hoặc cùng nhau. Sau khi bị xóa, không ai có thể đi qua các đường net của bạn và tài khoản trực tuyến của bạn bị xóa khỏi những kẻ trộm thông tin hoặc tin tặc. Mô hình 14 hỗ trợ khía cạnh của Microsoft, sự kế thừa cho nhà thám hiểm mạng, cũng như Internet Explorer, Google Chrome và Firefox.
 • Xóa an toàn toàn bộ máy tính xách tay của bạn
 • Xóa toàn bộ máy tính xách tay cho phép bạn xóa vĩnh viễn tất cả các tệp bí mật trước khi bạn thoát khỏi, quảng bá hoặc cung cấp máy tính của bạn đi. Tất cả các tài liệu, cài đặt, chương trình và bản thân máy vận hành sẽ bị xóa để không thể xử lý báo cáo. Bạn có thể đảm bảo rằng sẽ không có ai khôi phục lại sự thật cá nhân của bạn và sử dụng sai mục đích đó, bảo vệ chính bạn để chống lại việc cướp danh tính. Với o & o safeerase, bạn thậm chí có thể xóa máy tính hoàn chỉnh của mình mà không cần phương tiện bắt đầu (ví dụ: CD khởi động)

Download O&O SafeErase Pro 15.0 Full Cr@ck

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Tải O&O SafeErase Pro 15.0 Setup Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/YTXWIK149N7R” lbl=”Fshare”]

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Tải O&O SafeErase Pro 15.0 Active Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/WOBBA96S7CV4″ lbl=”Fshare”]

Mật khẩu giải nén: vietblogdao.com

Hướng dẫn cài đặt O&O SafeErase Pro 15.0

 1.  Giải nén, cài đặt, thoát phần mềm hoàn toàn
 2. Ngắt kết nối Internet và chặn phần mềm bằng Firewall
 3. Lưu tệp sau vào file host để chặn phần mềm kết nối máy chủ. (C:\Windows\System32\drivers\etc)
 4. 127.0.0.1 www.oo-software.com
 5. Mở key.txt lấy key nhập vào phần mềm. Hoặc chạy Keygen tạo Key riêng cho bạn.
 6. Hoàn thành

Video hướng dẫn cài đặt O&O SafeErase Pro 15.0

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *