Navicat Premium 15.0 Full Active – Phần mềm phát triển cơ sở dữ liệu

Navicat Premium Crack là một công cụ phát triển cơ sở dữ liệu cho phép bạn kết nối đồng thời với cơ sở dữ liệu MySQL, MariaDB, SQL Server, Oracle, PostgreQuery và SQLite từ một ứng dụng. Khóa serial Navicat Premium tương thích với cơ sở dữ liệu đám mây như Amazon RDS, Amazon Aurora, Amazon Redshift, SQL Azure, Oracle Cloud và Google Cloud. Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng xây dựng, quản lý và duy trì cơ sở dữ liệu của mình.là một công cụ phát triển cơ sở dữ liệu cho phép bạn kết nối đồng thời với cơ sở dữ liệu MySQL, MariaDB, SQL Server, Oracle, PostgreQuery và SQLite từ một ứng dụng. Khóa serial Navicat Premium tương thích với cơ sở dữ liệu đám mây như Amazon RDS, Amazon Aurora, Amazon Redshift, SQL Azure, Oracle Cloud và Google Cloud. Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng xây dựng, quản lý và duy trì cơ sở dữ liệu của mình.

Navicat Premium 15.0 setup
Navicat Premium 15.0 setup

Tính năng Navicat Premium 15.0

 • Di chuyển dữ liệu liền mạch: Navicat Premium 15 truyền dữ liệu, đồng bộ hóa dữ liệu và đồng bộ hóa cấu trúc giúp bạn di chuyển dữ liệu của mình dễ dàng hơn và nhanh hơn với chi phí thấp hơn. Cung cấp các hướng dẫn chi tiết, từng bước để truyền dữ liệu qua các DBMS khác nhau. So sánh và đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu với Đồng bộ hóa dữ liệu và cấu trúc. Thiết lập và triển khai các so sánh trong vài giây và nhận tập lệnh chi tiết để chỉ định các thay đổi bạn muốn thực hiện.
 • Công cụ thao tác đa dạng: Navicat Premium 15 Keygen Sử dụng Trình hướng dẫn Nhập để chuyển dữ liệu vào cơ sở dữ liệu từ các định dạng khác nhau hoặc từ ODBC sau khi thiết lập kết nối nguồn dữ liệu. Xuất dữ liệu từ bảng, dạng xem hoặc kết quả truy vấn sang các định dạng như Excel, Access, CSV và hơn thế nữa. Thêm, sửa đổi và xóa các bản ghi với Grid View giống như bảng tính của chúng tôi cùng với một loạt các công cụ chỉnh sửa dữ liệu để tạo điều kiện cho các chỉnh sửa của bạn. Navicat cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để quản lý dữ liệu của bạn một cách hiệu quả và đảm bảo quá trình trơn tru.
 • Chỉnh sửa SQL dễ dàng: Visual SQL Builder sẽ giúp bạn tạo, chỉnh sửa và chạy các câu lệnh SQL mà không phải lo lắng về cú pháp và cách sử dụng lệnh đúng. Mã nhanh với Hoàn thành mã và Đoạn mã có thể tùy chỉnh bằng cách nhận đề xuất cho từ khóa và tước bỏ sự lặp lại từ mã hóa. Nhanh chóng xác định vị trí và sửa lỗi mã hóa PL / SQL và PL / PGQuery bằng cách sử dụng thành phần gỡ lỗi của chúng tôi như đặt điểm dừng, bước qua chương trình, xem và sửa đổi giá trị biến và kiểm tra ngăn xếp cuộc gọi.
 • Nhà thiết kế cơ sở dữ liệu thông minh: Tạo, sửa đổi và quản lý tất cả các đối tượng cơ sở dữ liệu bằng cách sử dụng các nhà thiết kế đối tượng chuyên nghiệp của chúng tôi. Chuyển đổi cơ sở dữ liệu của bạn thành các biểu diễn đồ họa bằng cách sử dụng công cụ mô hình hóa và thiết kế cơ sở dữ liệu tinh vi để bạn có thể mô hình hóa, tạo và hiểu cơ sở dữ liệu phức tạp một cách dễ dàng.
 • Tăng năng suất của bạn: Khóa kích hoạt cao cấp Navicat Giải pháp sao lưu / khôi phục cục bộ mạnh mẽ của chúng tôi và GUI trực quan cho Oracle Data Pump / SQL Server Backup Utility hướng dẫn bạn qua quy trình sao lưu và giảm nguy cơ lỗi. Đặt tự động hóa cho các quy trình triển khai lặp lại như sao lưu cơ sở dữ liệu và thực thi tập lệnh tại một thời điểm hoặc ngày cụ thể. Bất kể bạn ở đâu, bạn luôn có thể hoàn thành công việc.
 • Làm cho dễ dàng hợp tác: Mã kích hoạt cao cấp Navicat Đồng bộ hóa cài đặt kết nối, mô hình, truy vấn và nhóm ảo của bạn với dịch vụ Navicat Premium Key Cloud của chúng tôi để bạn có thể truy cập chúng theo thời gian thực và chia sẻ chúng với đồng nghiệp mọi lúc, mọi nơi. Với Navicat Cloud, bạn có thể tận dụng mỗi phút trong ngày để tối đa hóa năng suất của mình. Tìm hiểu thêm
 • Kết nối an toàn nâng cao: Navicat Premium Keygen Thiết lập các kết nối an toàn thông qua SSH Tunneling và SSL đảm bảo mọi kết nối đều an toàn, ổn định và đáng tin cậy. Hỗ trợ các phương thức xác thực khác nhau của các máy chủ cơ sở dữ liệu như xác thực PAM cho MySQL và MariaDB và xác thực GSSAPI cho PostgreQuery. Navicat 12 cung cấp nhiều cơ chế xác thực và môi trường hiệu suất cao để bạn không bao giờ phải lo lắng về việc kết nối qua mạng không an toàn.
Navicat Premium 15
Navicat Premium 15

Tải Navicat Premium 15 Full Active

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Navicat Premium 15 Setup” url=”http://www.fshare.vn/file/4KADSK9982EK” lbl=”Fshare”]

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Navicat Premium 15 Active” url=”http://www.fshare.vn/file/38KYU3MLU6Z6″ lbl=”Fshare”]

Mật khẩu giải nén: vietblogdao.com

Hướng dẫn cài đặt Navicat Premium 15

 1. Giải nén và cài đặt phần mềm. Và thoát sau khi cài xong.
 2. Sao chép File Cr@ck vào mục cài đặt phần mềm.
 3. Chạy File Cr@ck với quyền “Run as administrator” -> nhấp chọn “Navicat v15” -> Nhấp vào “Patch”.
 4. Tiếp tục. Trường “License key” chọn “Enterprise”. Trường “Product” chọn “Premium”. Trường “Languages” mặc định “English”
 5. Trường “Resale Versions” Chọn “Site License”.
 6. Nhấp vào “Gererate” tạo một License key và sau đó nhập vào phần mềm.
 7. Hoàn thành.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm Navicat Premium 15.0 Full Active

 

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *