Mirillis Action 3.10 Cr@ck – Phần mềm quay màn hình máy tính chơi Game

Hoạt động! trình ghi màn hình cho phép truyền phát trực tiếp và ghi lại thời gian thực của máy tính để bàn Windows với chất lượng video HD tuyệt vời. Với hành động! bạn có thể ghi và phát trực tuyến trò chơi, video trình phát web, ghi nhạc, chụp ảnh màn hình, thêm webcam, bình luận micrô … và hơn thế nữa.

Mirillis Action 3.10
Mirillis Action 3.10

Hành động của Mirillis! cung cấp cho bạn Chế độ màn hình xanh. Bây giờ bạn có thể cắt nền, trong khi ghi bằng webcam, từ bản ghi video của bạn. Bạn không cần phải có máy ảnh đặc biệt cho việc đó – tất cả những gì bạn cần là Hành động! ghi màn hình và bất kỳ nền màu rắn, giải pháp nào rẻ hơn nhiều và cho kết quả tương tự, nếu không tốt hơn.

Hoạt động! hiệu suất vượt trội và việc sử dụng GPU cho phép quay video trò chơi HD thời gian thực mượt mà nhất từ ​​trước đến nay! Hiển thị tốc độ khung hình trò chơi hiện tại và trung bình (FPS) trong khi chơi trò chơi và lưu kết quả điểm chuẩn của bạn. Hoạt động! định nghĩa một tiêu chuẩn mới về hiệu suất và trải nghiệm người dùng cho phần mềm ghi âm máy tính để bàn thời gian thực. Ghi lại các video HD tốc độ cao mượt mà của máy tính để bàn và hoạt động của ứng dụng, thêm bình luận âm thanh micrô và tạo hướng dẫn tuyệt vời một cách dễ dàng.

Quay video từ các trang web và các ứng dụng khác trong thời gian thực. Chọn một trong nhiều cấu hình được xác định trước và nhấn nút để xuất bản ghi của bạn sang các định dạng phổ biến, thiết bị đa phương tiện yêu thích, Facebook hoặc YouTube. Sử dụng xuất video nhanh, tăng tốc phần cứng với các công nghệ NVIDIA NVENC, AMD APP hoặc Intel Quick Sync Video.

cai dat Mirillis Action 3.10
cai dat Mirillis Action 3.10

Xuất và tải các bản ghi của bạn lên các dịch vụ và mạng xã hội phổ biến như YouTube và Facebook. Hoạt động! cung cấp các cấu hình xuất được xác định trước cho YouTube và Facebook, chỉ cần nhấn nút để xuất và tự động tải các bản ghi của bạn lên dịch vụ yêu thích của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hoạt động! Trình ghi màn hình hỗ trợ nhiều loại quay video độ phân giải cao, bắt đầu từ ghi màn hình 2K, 3K, 4K cho màn hình đơn (được hỗ trợ cho cả định dạng tệp AVI và MP4) lên đến hơn 8K (được hỗ trợ cho định dạng tệp AVI) cho AMD Eyefinity hoặc Thiết lập NVIDIA 3D Vision.

Tải Mirillis Action 3.10 Full Cr@ck

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Mirillis Action 3.10 File cài đặt” url=”http://www.fshare.vn/file/EX97XT2HZ8VG” lbl=”Fshare”]

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”ownload Mirillis Action 3.10 File Active” url=”http://www.fshare.vn/file/C33VXPKF3X7V” lbl=”Fshare”]

Hành động của Mirillis 3.10.0 có gì mới?

  1. Đã thêm tích hợp với Trình trộn
  2. Đã sửa lỗi mã hóa / phát trực tuyến Vulkan (No Man’s Sky, v.v.)
  3. Đã sửa số đếm người dùng trực tiếp trên HUD cho Twitch
  4. Đã sửa lỗi hỗ trợ cho nền tảng phát trực tuyến DLive
  5. Sửa lỗi ổn định

Hướng dẫn cài đặt Mirillis Action 3.10 Cr@ck

  1. Giải nén và cài đặt
  2. Trước khi kích hoạt cần xóa File sau : ProgramData, Local, Roaming trong thư mục đã cài phần mềm
  3. Copy File Crack vào thư mục và chạy với quyền “Run as admin”
  4. Hoàn thành.

Lưu ý: Chỉ sử dụng File Crack để vào phần mềm và luôn chạy với quyền “Run as admin”. Nếu bạn sử dụng file mặc định để vào phần mềm thì sẽ báo là chưa đăng kí.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *