Mindjet MindManager 2020 Full Active – Phần mềm tạo sơ đồ tư duy chuyên nghiệp

Corel tiếp tục có những bước tiến lớn trong việc thúc đẩy chức năng của chương trình bản đồ tư duy hàng đầu của nó, MindManager. Với việc phát hành MindManager 2020 gần đây, nhà phát triển đã tăng cường khả năng hợp tác, làm việc với dữ liệu và hợp lý hóa các nhiệm vụ chung.

Các cải tiến đáng chú ý nhất trong phiên bản này bao gồm đồng chỉnh sửa bản đồ tư duy, công cụ chụp nội dung Snap mới của MindManager và tích hợp sâu với Microsoft Excel. Nó cũng bao gồm một loạt các cải tiến khác, mà chúng tôi sẽ đề cập đến trong bản cập nhật sản phẩm này.

Mindjet MindManager 2020
Mindjet MindManager 2020

MindManager 2020 không phải là ứng dụng bản đồ tư duy đầu tiên cho phép nhiều người đồng thời chỉnh sửa bản đồ tư duy. Cái gì mà Slick nói về nó là cách mà nó tích hợp với kho lưu trữ tệp dựa trên đám mây và phiên bản MindManager trên máy tính để bàn. Đây là cách thức hoạt động của nó:

Giờ đây, việc lưu trữ đám mây đã trở thành chuẩn mực cho nhiều công ty, cho phép họ chia sẻ tệp dễ dàng, họ đã phát triển các cấu trúc thư mục tinh vi và quyền cho họ. Nhóm phát triển MindManager đã quyết định khôn ngoan tận dụng cơ sở hạ tầng hiện có này khi họ thiết kế các tính năng đồng chỉnh sửa của MindManager 2020.

Chương trình tôn vinh các quyền hiện có từ Google Drive, OneDrive, Dropbox, Box và SharePoint, bao gồm cả những người có quyền truy cập vào tệp và quyền chỉnh sửa tệp. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể đồng chỉnh sửa sơ đồ tư duy trừ khi tệp của bạn đã được lưu trữ trên một trong những dịch vụ này.

Để bắt đầu phiên đồng chỉnh sửa, trước tiên bạn điều hướng đến thư mục trong dịch vụ lưu trữ đám mây mà bạn chọn và mở tệp. Nếu trước đây bạn đã mở tệp này trong phiên bản MindManager trên máy tính để bàn, chương trình sẽ tự động chuyển phiên sang máy khách web của nó.

Trong môi trường đồng chỉnh sửa này, bạn và đồng nghiệp của mình có thể mở rộng và ký hợp đồng các nhánh bản đồ, theo liên kết và làm mọi thứ bạn có thể làm trước đây trong trình xem bản đồ MindManager. Nếu bạn có quyền, bạn cũng có thể chỉnh sửa bản đồ.

setup Mindjet MindManager 2020
setup Mindjet MindManager 2020

Trong phiên đồng chỉnh sửa, thật tuyệt vời khi thấy tất cả các biểu tượng màu và chữ cái đầu của các đồng biên tập của bạn nổi trên màn hình như những con ong hưng. Máy khách web có thanh công cụ ruy băng và tab thanh tra đơn giản hóa, giúp người dùng không phải là MindManager dễ dàng làm việc với nó hơn.

Tôi đã hỏi nhóm phát triển nếu chủ sở hữu bản đồ có thể khôi phục các thay đổi. Đây là chức năng phổ biến cho các ứng dụng kinh doanh cho phép nhiều người đóng góp vào tài liệu. Họ nói có, nhưng chỉ khi dịch vụ lưu trữ tệp trên web của bạn cho phép bạn lưu trữ các phiên bản trước của tệp. Ví dụ: trong bất kỳ công cụ năng suất trực tuyến nào của Google, Google có thể dễ dàng lưu nhiều phiên bản tệp của bạn và quay lại chúng bất cứ lúc nào. Một lần nữa, MindManager tận dụng cơ sở hạ tầng hiện có của dịch vụ lưu trữ tệp máy chủ.

Nếu bạn đã bắt đầu phiên của mình từ máy tính để bàn, phiên bản MindManager trên máy tính sẽ nhắc bạn tải lại tệp vào cuối phiên đồng chỉnh sửa. Khi bạn làm như vậy, bản đồ cập nhật của bạn sẽ được tải vào không gian làm việc.

Toàn bộ trải nghiệm là liền mạch và dễ sử dụng. Corel nhấn mạnh rằng đây là một tính năng bổ sung; Nó không phải là một phần của giấy phép đơn lẻ hoặc phiên bản doanh nghiệp của MindManager 2020. Bạn có thể thêm nó với một khoản phí $ 29 mỗi năm. Nhưng để làm như vậy, bạn cũng phải mua phần mềm bảo vệ (cho phép bạn truy cập vào tất cả các bản cập nhật sản phẩm). Không còn nghi ngờ gì nữa, Corel yêu cầu điều này để nó có thể cung cấp trải nghiệm ổn định và đáng tin cậy cho người dùng phần mềm máy tính để bàn và bất kỳ đồng nghiệp nào đang chỉnh sửa bản đồ tư duy. Tuy nhiên, đã nói tất cả những điều này, Corel thực sự đã kích hoạt đồng chỉnh sửa cho thời gian dùng thử của phần mềm, vì vậy bạn có thể hiểu được những gì có thể xảy ra với nó

Download Mindjet MindManager 2020 Full Active

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Tải Mindjet MindManager 2020 32bit” url=”http://www.fshare.vn/file/B359LVCRLEV2″ lbl=”Fshare”]

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Tải Mindjet MindManager 2020 64bit” url=”http://www.fshare.vn/file/246661DGUPQA” lbl=”Fshare”]

Mật khẩu giải nén: vietblogdao.com

Hướng dẫn cài đặt Mindjet MindManager 2020

  1. Giải nén và cài đặt phần mềm
  2. Sử dụng Key đã cung cấp kích hoạt chương trình
  3. Hoàn thành.

Chú ý: Luôn chặn phần mềm bằng Firewall (Nếu không Key chúng tôi cung cấp sẽ không hoạt động) và vô hiệu hóa cập nhật tự động.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *