Luminar 4 2020 Full Active – Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Luminar chắc chắn được xếp hạng trong số các phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất mà bạn có thể có ngay bây giờ và chúng ta đang ở thời điểm mà các công cụ chỉnh sửa hình ảnh đang đi theo nhiều hướng khác nhau và thú vị – và các công cụ cũ như Photoshop không còn là cách duy nhất để chỉnh sửa những bức ảnh của bạn. Luminar và các đối thủ Photoshop khác cũng không đắt, vì vậy, trong khi có một vài lựa chọn thay thế miễn phí, và một số trình chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất không tệ, chắc chắn bạn nên đào sâu vào túi của mình một sản phẩm thương mại phù hợp.

Luminar 4
Luminar 4

Công cụ thay thế AI Sky là ví dụ ngoạn mục nhất. Nó không chỉ xác định bầu trời trong một khung cảnh ngoài trời, nó chọn tất cả các bit nhỏ xíu giữa các nhánh và xung quanh cây, rìa của các tòa nhà và mái nhà, sườn đồi và núi – và nó ‘nhận ra’ tất cả các bit của bầu trời mà không cần đến một nhấp chuột duy nhất. Nó đi xa hơn các công cụ chọn tự động thông thường, thậm chí loại bỏ halos cạnh, tạo tác cạnh và chuyển tiếp, vượt qua tất cả những lựa chọn tẻ nhạt và chính xác, làm lông, dịch chuyển cạnh, che mặt và tất cả các vật liệu thay thế khác của kỹ thuật thay thế bầu trời.

Và sau đó, công cụ thay thế Luminar AI AI Sky tiến thêm một bước bằng cách cung cấp một thư viện bầu trời thay thế để thả vào hình ảnh của bạn (hoặc bạn có thể chọn và tải một trong những thứ của riêng bạn).

huong dan cai dat Luminar 4
huong dan cai dat Luminar 4

Đây không phải là tất cả những gì Luminar làm. Nó không chỉ là một công cụ cải thiện hình ảnh mà còn là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ theo nghĩa cổ điển, không chỉ cung cấp các công cụ tông màu, màu sắc và cắt xén thông thường, mà còn chỉnh sửa hình học, xử lý thô, lớp hình ảnh và mặt nạ và toàn bộ các hiệu ứng sáng tạo.

Những điều chỉnh và hiệu ứng này có thể được áp dụng một cách thủ công bằng cách sử dụng bốn không gian làm việc mới được sắp xếp hợp lý của Luminar 4, hoặc thông qua một cú nhấp chuột ’Trông kiếm với sự kết hợp của các bộ lọc và hiệu ứng. Đây là một cách tuyệt vời để lấy ý tưởng cho các hiệu ứng để áp dụng cho ảnh của bạn và bạn sẽ sớm xây dựng một danh sách yêu thích – và tất nhiên bạn có thể tạo và thêm ảnh của riêng mình. Chúng ta cũng phải nói về các công cụ biên mục và duyệt ảnh tích hợp Luminar 4. Chúng rất nhanh và hiệu quả, và trong khi chúng không phức tạp như Lightroom, chẳng hạn, chúng có thể đủ cho người dùng thông thường.

Luminar 4 phan mem chinh sua anh
Luminar 4 phan mem chinh sua anh

Khả năng sử dụng Luminar 4 làm plugin là rất đáng hoan nghênh. Rất thường xuyên bạn có thể muốn sử dụng Lightroom để tổ chức và xử lý và chỉ cần chuyển sang Luminar cho các hiệu ứng sáng tạo của nó – tương tự, bạn có thể sử dụng Photoshop cho các lớp và chỉnh sửa và sử dụng Luminar ở cuối để thêm một cái nhìn cụ thể.

Luminar 4 cũng có thể chỉnh sửa các hình ảnh đơn lẻ hiện chưa được nhập vào thư viện của nó, nhưng nó lại giải quyết vấn đề này theo một cách khá kỳ lạ – bạn có thể kéo các hình ảnh đơn vào biểu tượng ứng dụng để mở chúng, nhưng chúng được tự động nhập vào một album đặc biệt và các thay đổi chỉnh sửa của bạn vẫn được lưu trữ không phá hủy trong Thư viện. Vì vậy, thực sự, bạn vẫn đang nhập những hình ảnh này để chỉnh sửa và không có tùy chọn lưu một hình ảnh dưới dạng tệp Luminar bespoke, định dạng tệp Luminar cũ cho các hình ảnh có thể chỉnh sửa lại dường như đã biến mất.

Tải Luminar 4 64bit 2020 Full Active

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Luminar 4 Setup Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/3DDHZ9145664″ lbl=”Fshare”]

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Luminar 4 Active Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/O6HQYBG1H2J8″ lbl=”Fshare”]

Mật khẩu giải nén: vietblogdao.com

Hướng dẫn cài đặt Luminar 4

 1. Tải về, giải nén và cài đặt
 2. Copy và dán nội dung vào trong file hosts (C:\Windows\System32\drivers\etc)
 3. Copy tất cả file trong folder Fix vào thư mục cài đặt (C:\Program Files\Skylum\Luminar 4)
 4. Chạy file reg
 5. Cuối cùng là thưởng thức phần mềm Luminar 4!

View Comments

10 thoughts on “Luminar 4 2020 Full Active – Phần mềm chỉnh sửa ảnh

 1. Luminar 4 nó có plugin dành riêng cho Photoshop. Không biết ad có không, share với. Cảm ơn nhìu

 2. hà tùng says:

  tải về ko thấy file crack ad ơi

  1. VuTienBlog says:

   Có file active riêng đó b

   1. Hà Tùng says:

    Ở chỗ nào b nhỉ ???

    1. Upa Ngáo says:

     chỉ cần copy 2 file đó là đc rồi bạn, nhớ chép đè sau đó quay lại mở ctrình lên xài thôi

 3. Cám ơn ad nhiều nhé. Chia sẻ thật hữu ích ^^

 4. trong file crack trống bạn ơi

 5. cho em xin file host với ạ. e lỡ xóa mất :((

  1. VuTienBlog says:

   Bạn tải lại dc mà bạn. Trong video có đó bạn

   1. tải lại từ đầu ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *