KMPlayer – Download KMP 4.2 Phần mềm nghe nhạc, xem video tốt nhất trên Windows

KMPlayer 4.2 được tối ưu hóa cho mọi đặc điểm kỹ thuật và mang đến cho người dùng trải nghiệm xem tốt nhất. KMPlayer là một trình phát đa phương tiện nổi tiếng thế giới, có thể phát phim, phim truyền hình, âm nhạc và các nội dung khác với trung bình 1,5 tỷ lượt phát mỗi tháng. Hỗ trợ nhiều loại codec và dịch vụ độ nét cao như 3D, 4K, UHD và bạn có thể thưởng thức hình ảnh với chất lượng hình ảnh sống động.

KMPlayer 4.2
KMPlayer 4.2

Nó có thể phát nhiều loại tệp đa phương tiện với codec tích hợp riêng và thêm codec bên ngoài. Ngoài việc phát các tệp lớn một cách mượt mà, bạn có thể tự do điều chỉnh màn hình video và âm thanh với các chức năng xử lý hình ảnh tiên tiến như giảm nhiễu và chế độ tốc độ siêu cao. Trải nghiệm KMPlayer, được người dùng trên toàn thế giới sử dụng trong hơn 10 năm.

Các tính năng chính KMPlayer 4.2

  1. Codec nội bộ: Codec tích hợp cho phép sử dụng nhanh chóng và thuận tiện mà không cần bất kỳ cài đặt nào.
  2. Hỗ trợ định dạng đa dạng: RTS, MPEG1, MPEG2, AAC, WMA7, WMA8, OGG
  3. Chất lượng cao: Hình ảnh 3D, 4K, UHD được phát một cách sống động và sống động hơn.
  4. Chức năng phụ đề: Hỗ trợ phụ đề ở các định dạng SMI, ASS, SRT, PSB, S2K, SUB, TXT và LRC.
  5. Chức năng quay video: Chụp màn hình và âm thanh mong muốn theo định dạng bạn muốn.
  6. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Hỗ trợ 24 ngôn ngữ cho người dùng trên toàn thế giới.
  7. Bạn có thể tải xuống video Internet qua KMPlayer (YouTube, Instagram, Chuyển động hàng ngày).
Download KMP 4.2
Download KMP 4.2

Máy nghe nhạc  3D:

Trình phát này hỗ trợ video định dạng 3D với tỷ lệ chia sẻ bộ nhớ CPU thấp, sau đó cung cấp khả năng phát lại ổn định, được cải thiện qua hỗ trợ GPU. Nhà điều hành KM Player Plus có thể xem nội dung 3D thông qua phim 3D cộng với thư viện công cộng Ứng dụng. Điều này được sử dụng tốt nhất cho máy tính xách tay tầm trung quá PC cũng phải trở thành một thông số kỹ thuật trung bình về RAM, Bộ nhớ, Bộ xử lý và Phần mềm.

Các tính năng của KM Player:

Trình phát xử lý một loạt các định dạng video, âm thanh và phụ đề và cho phép một người quay video, âm thanh và ảnh chụp màn hình. Nó cung cấp các bộ lọc bên trong và bên ngoài với các môi trường được tổ chức đầy đủ để tham gia gần các bộ chia khác, bộ giải mã bộ lọc chuyển đổi video hoặc âm thanh sau đó kết xuất mà không xử lý hệ thống công đức DirectShow. Các bộ lọc nội bộ không được đăng ký vào sổ đăng ký hệ thống để kiểm tra HĐH khỏi việc làm bí ẩn các bộ lọc hệ thống với các bộ lọc K-Multimedia player.

Cài đặt trình phát KM:

Trình cài đặt là gói 16 MB tiêu chuẩn, sau đó nhà điều hành thực hiện quy trình 5 bước bảo thủ bắt đầu bằng ngôn ngữ lý tưởng của bạn sau đó trước khi theo dõi bạn vào trình hướng dẫn trình bày cho bạn loại cài đặt ưa thích. Người mới bắt đầu có thể cài đặt tùy chọn cài đặt các tệp EXE và Extender, codec bên trong và bên ngoài, vỏ và phím tắt. Chọn thư mục mục đích của bạn và bạn đã sẵn sàng trên đường đi. Bạn có thể chọn có sẵn cài đặt thanh tìm kiếm Pandora.

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download KMPlayer 4.2 Full” url=”http://www.fshare.vn/file/FTNFX3FLDTR1″ lbl=”Fshare”]

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *