Kerish Doctor 2019 v4.7 Chăm sóc, tối ưu máy tính

Kerish Doctor là phần mềm chăm sóc và tối ưu hệ thống máy tính, ứng dụng giúp dọn rác nhanh chóng, nâng cao tốc độ xử lý của máy tính, bảo vệ trước những mối đe dọa và lỗ hổng

Phan mem toi uu he thong Kerish Doctor 4.7 2019,
Phan mem toi uu he thong Kerish Doctor 4.7 2019,

Ứng dụng giúp người dùng sửa các liên kết bị hỏng trong bộ xử lý của máy tính, xóa các tập tin rác, thường xuyên dọn dẹp tối đa và an toàn hệ thống của bạn để loại bỏ “rác” kỹ thuật số tích lũy, từ đó tăng hiệu quả của máy tính của bạn theo cách tốt nhất có thể.

Sử dụng Kerish Doctor v 4.7 giúp bạn cải thiện

  • Cải thiện khả năng xử lý, tăng tốc độ lên đến 50%, bạn sẽ thấy rõ sự thay đổi này
  • Làm sạch, dọn dẹp ổ đĩa của bạn mỗi ngày trong tất cả các loại thùng rác tích lũy.
  • Giảm nguy cơ gặp sự cố lên đến 30%. Hệ thống sửa lỗi đăng ký hệ thống của chúng tôi và hệ thống phòng ngừa sự cố làm giảm khả năng xảy ra sự cố.
Phan mem toi uu he thong Kerish Doctor 4.7 2019,
Phan mem toi uu he thong Kerish Doctor 4.7 2019,

Phần mềm tối ưu hệ thống máy tính Kerish Doctor v 4.7

Hoạt động theo nguyên tắc “Cài đặt và quên” giúp máy tính của bạn luôn dọn dẹp mà không cần có sự can thiệp của người dùng.

Kerish Doctor 2019 được tích hợp nhiều công nghệ độc đáo để phát hiện và làm sạch lỗi mà những phần mềm tương tự không có được.

Các chuyên gia thường xuyên cải thiện hiệu quả của chương trình. Kerish Doctor 2019 hầu như cập nhật hàng ngày các thuật toán để sửa lỗi và dọn dẹp máy tính khỏi “rác” kỹ thuật số khi truy cập Internet.

Kerish Doctor 2019 chứa bộ công cụ đầy đủ, giúp những người làm việc nâng cao có thể dễ dàng làm việc với hệ điều hành Windows. Làm việc với tự động tải, phần mềm đã cài đặt, dịch vụ hệ thống, điểm phục hồi và các hoạt động khác có sẵn trong một vài cú nhấp chuột.

Phan mem toi uu he thong Kerish Doctor 4.7 2019,
Phan mem toi uu he thong Kerish Doctor 4.7 2019,

Các tính năng chính Kerish Doctor v4.7

Sửa lỗi registry, các lỗi Windows, ngăn chặn các lỗi trong hệ thống

Làm sạch “thùng rác” kỹ thuật số, Xóa bộ nhớ cache ứng dụng đã lỗi thời,..

Bảo vệ phần mềm độc hại, theo dõi nhiệt độ máy tính

Hướng dẫn cài đặt và active Kerish Doctor v4.7 Dọn rác và tối ưu hệ thống

Sau khi cài đặt xong, tắt chương trình. Sao chép tất cả các tệp trong thư mục “License” và Paste vào thư mục chứa cài đặt theo đường dẫn: C:\ProgramData\Kerish Products\Kerish Doctor\Backup

Download Kerish Doctor 2019 link Fshare

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Kerish Doctor 2019″ url=”https://www.fshare.vn/file/SWVHIR4X5LAC” lbl=”Fshare Kerish Doctor 2019″]

Lời kết:

Kerish Doctor 2019 có thể ngăn chặn sự cố, sửa lỗi trên Windows trong thời gian thực. Dọn dẹp giúp tăng tốc độ xử lý của máy tính lên đến 50%, hạn chế lỗi hệ trên Windows, giúp bảo vệ máy tính của bạn tốt hơn.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *