kaspersky Virus Removal Tool 2019 – Quét và diệt Virus tận gốc trên máy tính

Kaspersky Virus Removal Tool 2019 là một trong những công ty được kính trọng nhất trong ngành công nghiệp quốc phòng mạng, được người dùng 400M + tin tưởng. Antivirus này có hiệu quả 100% trong việc bắt cả các loại virus thông thường và các cuộc tấn công zero-day. Nó có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau, vì vậy, cho dù bạn tải xuống Kaspersky cho Mac, Android hoặc máy khách Windows cổ điển của nó, bạn sẽ có được sự bảo vệ đáng tin cậy và ổn định.

Kaspersky Virus Removal Tool 2019
Kaspersky Virus Removal Tool 2019

Một điều tuyệt vời là bạn thậm chí có thể có được một phiên bản phần mềm chống vi-rút miễn phí, vì vậy bạn không phải trả một xu nào để có được sự bảo vệ cốt lõi. Tuy nhiên, với các mối đe dọa phần mềm độc hại ngày càng tiến bộ hơn, có lẽ bạn sẽ muốn có được một gói Kaspersky đầy đủ để bảo vệ tối đa.

Kaspersky Virus Removal Tool 2019 gợi ý nhiều gói khác nhau tùy theo số lượng chức năng, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy gói theo ý thích của mình sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu bảo mật thiết bị của bạn. Phần dễ chịu nhất là các gói đến với giá thực sự hợp lý.

Giá của phần mềm này vẫn còn khá cạnh tranh. Kaspersky Anti-Virus hiện có giá $ 29,99 / £ 23 để bảo vệ một PC duy nhất, với giấy phép một năm. Ngoài ra còn có tùy chọn thêm thiết bị và gia hạn đăng ký cho một thiết bị năm, giấy phép hai năm chỉ $ 79,99 / £ 61 và trung bình ở mức thấp 7,99 đô la / £ 6 mỗi năm thiết bị, bao gồm giảm giá năm đầu tiên.

Để bảo vệ nhiều nền tảng, Kaspersky Total Security đáng để xem xét. Có các yếu tố bổ sung được thêm vào PC, Mac và HĐH di động an toàn, với chi phí cao hơn nhẹ $ 49 / £ 38 để bảo vệ năm thiết bị, cho giấy phép một năm, hoặc $ 99,99 / £ 77 cho giấy phép hai năm , trung bình khoảng $ 10 / £ 8 mỗi thiết bị, cho mỗi năm bảo hiểm.

Bất kể số lượng thiết bị cần được bảo mật, tất cả các sản phẩm tiêu dùng của Kaspersky đều có bản dùng thử 30 ngày. Nó miễn phí 100% để tải xuống và cho nó một ổ đĩa thử nghiệm trên PC của bạn, mà không cung cấp bất kỳ chi tiết thanh toán nào.

cai dat Kaspersky Virus Removal Tool 2019
cai dat Kaspersky Virus Removal Tool 2019

Kaspersky Anti-Virus 2019 có giao diện đơn giản hiển thị trạng thái bảo vệ hiện tại thông qua màn hình hiển thị rõ ràng của chỉ báo màu xanh lá cây. Có bốn nút chính bao gồm các tác vụ thiết yếu: quét khởi chạy, cập nhật cơ sở dữ liệu, xem báo cáo và truy cập bàn phím trên màn hình.

Bảng điều khiển Quét khởi chạy thành quét nhanh hoặc toàn bộ hệ thống và cũng có thể vệ sinh toàn bộ ổ đĩa ngoài hoặc được nhắm mục tiêu đến các tệp và thư mục cụ thể. Tuy nhiên, một thiếu sót là cần phải điều hướng nhiều hơn so với đối thủ cạnh tranh; chẳng hạn, phải mất ba lần nhấp qua bảng điều khiển để bắt đầu Quét nhanh. Nhưng hệ thống này đủ dễ sử dụng, với nhiều tùy chọn có sẵn.

Kaspersky tuyên bố rằng phiên bản mới nhất của họ là nhanh nhất từ ​​trước đến nay. Các thử nghiệm của chúng tôi đã xác nhận tuyên bố táo bạo này, vì Quét nhanh và Toàn bộ đều ở trên mức trung bình cho các bộ phần mềm chống vi-rút trên điểm chuẩn trên PC đánh giá của chúng tôi.

Ngoài ra còn có một bộ lập lịch đơn giản để chạy các loại quét khác nhau trên cơ sở tự động, có thể được chỉ định để lên lịch quét vào hàng ngày (ngày trong tuần hoặc cuối tuần), hàng tuần hoặc hàng tháng. Ngoài ra, một cấu hình tùy chỉnh có thể được sử dụng để lên lịch quét cho ngày hôm sau trong trường hợp máy tính bị tắt. Điều này giảm thiểu tác động hiệu suất bằng cách hạn chế quét khi máy tính bị khóa hoặc trình bảo vệ màn hình được kích hoạt.

Download Kaspersky Antivirus 2019

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Tải Download Kaspersky Antivirus 2019 Link Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/9EYDO1UXV9DR” lbl=”Fshare”]

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *