IObit Driver Booster Pro 7.4 Full Active – Phần mềm cập nhật Driver máy tính

Obit Driver Booster Pro 7.4.0.721 là bộ công cụ hoàn chỉnh để quản lý trình điều khiển và tăng hiệu suất hệ thống của bạn. Như bạn biết rằng rất khó khăn và mất thời gian để kiểm tra tất cả trạng thái của trình điều khiển. Cài đặt, gỡ cài đặt và cập nhật trình điều khiển thủ công là lỗi thời. Nhưng IObit Driver Booster  có thể thực hiện tất cả các tác vụ này một cách đơn giản. Chỉ với phần mềm này, bạn có thể cập nhật trình điều khiển cũng như cài đặt và gỡ cài đặt chúng thường xuyên. Đây là phần mềm rất hữu ích, tính năng phiên bản này mạnh hơn phiên bản trước. Nó có một cơ sở dữ liệu lớn để lưu trữ hồ sơ của tất cả các trình điều khiển. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng IObit Driver Booster Pro 7.4.0 Crack có thể hỗ trợ hơn 3,5 triệu trình điều khiển. Nó có thể cập nhật trình điều khiển tự động và rất an toàn để cập nhật.

IObit Driver Booster Pro 7.4
IObit Driver Booster Pro 7.4

IObit Driver Booster được làm quen với việc tải xuống và cập nhật trình điều khiển cho bạn, do đó chỉ với một tích tắc. Với thư viện đám mây, IObit Driver Booster Pro 7 License Key thường có thể là người đầu tiên nhận ra trình điều khiển lỗi thời và tải xuống và cập nhật trình điều khiển với tốc độ vô song. Với sự nổi bật của cốt thép, nó là một câu trả lời đơn giản, mạnh mẽ và nguy hiểm để theo kịp với mới nhất.

setup IObit Driver Booster Pro 7.4
setup IObit Driver Booster Pro 7.4

Tính năng IObit Driver Booster Pro 7.4

  • Để vượt trội hơn về khung cửa sổ của bạn, lập trình và thiết bị cần phải hoạt động theo cách tương tự với nhau. Vì vậy, điều cần thiết là có được trình điều khiển tiện ích thường xuyên được làm mới và làm việc một cách thích hợp. Driver Booster 7 Kiểm tra khóa cập nhật và cập nhật hơn 2.500.000 trình điều khiển tiện ích từ Intel, Nvidia và AMD, v.v. để cho phép bạn giảm việc củng cố và phá vỡ khung.
  • Thực hiện giải trí buồn ngủ làm bạn thất vọng? Nó có một cơ hội tuyệt vời để có được Driver Driver 7 crack. Nó có hiệu quả giữ trình điều khiển thiết kế và trình điều khiển Game Ready được làm mới để có được thiết bị thực thi tốt nhất và đưa trò chơi đến kích thước sau. Nó cũng nhanh chóng đóng các biểu mẫu nền tảng và Dịch vụ Windows không cần thiết để mở công suất tối đa cho việc giải trí trên PC của bạn. Các phân khúc giải trí cho hầu hết các trò chơi PC đều có thể truy cập bổ sung để giúp giải trí hiệu quả.
  • Xóa các bản ghi vô nghĩa trong gói cơ sở và gói cơ sở đặc biệt nén, Driver Booster 7 Full Crack tiết kiệm thời gian của bạn để làm mới trình điều khiển và làm cho bình thường của bạn không bị xáo trộn. Để bảo vệ PC của bạn, IObit Driver Booster Pro 7 Phiên bản mới nhất 2020 cung cấp cho các trình điều khiển kết thúc các bài kiểm tra WHQL của Microsoft và các bài kiểm tra Đánh giá IObit nghiêm trọng. Nó cũng đưa ra một quan điểm thiết lập lại trước khi giới thiệu một trình điều khiển trong trường hợp một cái gì đó trở nên tồi tệ với cơ sở.
  • IObit Driver Booster Pro 7 Phiên bản đầy đủ sửa lỗi trục trặc của thiết bị trong khung PC của bạn. Bạn có thể khắc phục nhanh chóng không có vấn đề ổn định và có khả năng đánh giá cao snap miễn phí trong khi điều chỉnh nhạc hoặc xem bản ghi. Sự thất vọng của hệ thống và thông tin tiện ích chưa được cắm thêm có thể được sửa chữa và xóa một cách hiệu quả. Ngoài ra, có thể xác định và đặt mã lỗi thiết bị trong Trình quản lý thiết bị.

Tải IObit Driver Booster Pro 7.4 Full Active

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download IObit Driver Booster Pro 7.4 Setup” url=”http://www.fshare.vn/file/8NERC4BXG677″ lbl=”Fshare”]

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download IObit Driver Booster Pro 7.4 Active” url=”http://www.fshare.vn/file/HC2X9817PMST” lbl=”Fshare”]

Mật khẩu giải nén: vietblogdao.com

Hướng dẫn cài đặt IObit Driver Booster Pro 7.4

  1. Giải nén và cài đặt phần mềm
  2. Thoát sau khi cài xong
  3. Sao chép File Crack (Loader) vào mục cài đặt phần mềm
  4. Chạy File Crack (Loader) với quyền “Run as admin” để vào phần mềm.
  5. Nên tạo Shortcut File Crack (Loader) ra ngoài Desktop để truy cập nhanh hơn.
  6. Hoàn thành.

STT Bài Viết : 040687

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *