Internet Download Manager (IDM) 6.35 build 5 Full Cr@ck

Internet Download Manager 6.35 (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải xuống lên tới 5 lần, tiếp tục và lên lịch tải xuống. Khả năng khôi phục lỗi và khôi phục lỗi toàn diện sẽ khởi động lại các bản tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột xuất.

idm 6.35
idm 6.35

IDM tích hợp hoàn toàn vào Internet Explorer, Chrome, Opera, Firefox, Avant Browser và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để tự động xử lý các bản tải xuống của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả tệp hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. Chương trình hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, ủy quyền, xử lý nội dung video và âm thanh MP3.

Internet Download Manager (IDM) là một gói hoàn chỉnh được sử dụng để tải xuống các tệp từ Internet. Nếu bạn muốn tải xuống nhiều, Internet Download Manager là công cụ phù hợp với bạn. Chương trình sẽ không chỉ thực hiện tất cả việc tải xuống, nó cũng sẽ tăng tốc độ tải xuống lên 5 lần và cũng sẽ lên lịch tải xuống. Nó có thể dễ dàng cài đặt vào trình duyệt của bạn, có thể là Mozilla Firefox, Google Chrome, Internet Explorer hoặc Opera và giúp bạn tải xuống một nhiệm vụ dễ dàng hơn.

Việc cài đặt chương trình rất dễ dàng và đơn giản. Quá trình cài đặt sẽ thực hiện tất cả các cài đặt cần thiết cho bạn và cũng sẽ kiểm tra kết nối internet của bạn khi kết thúc cài đặt. Chương trình hỗ trợ Windows 7 và Windows 10. IDM 6.35 cũng đi kèm với một tính năng kiểm tra chống vi-rút tự động để đảm bảo rằng các bản tải xuống không có Trojan và phần mềm độc hại khác.

Giao diện của IDM khá đơn giản và dễ sử dụng cho người dùng mới và nó tương đối thân thiện với người dùng hơn bất kỳ trình quản lý tải xuống hoặc trình tăng tốc nào khác. Giao diện cũng có thể được tùy chỉnh hoặc tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Bạn có thể chỉ cần điều chỉnh các nút hoặc công cụ nào bạn muốn thấy trên Cửa sổ Trình quản lý Tải xuống Internet chính. Ngoài ra còn có các giao diện khác nhau có sẵn trên trang web. Tuy nhiên, giao diện không quá phong cách và trông giống như của nhiều chương trình khác.

Internet Download Manager 6.35 Build 5 có gì mới

  1. Đã sửa lỗi nhận dạng tên tệp video trên một số trang web
  2. Đã giải quyết các vấn đề tương thích với các phiên bản cũ hơn của trình duyệt Firefox
  3. Đã sửa lỗi

Tải Internet Download Manager IDM 6.35 Full

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Tải IDM 6.35 File cài đặt Link Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/D9VGD8PLN4D8″ lbl=”Fshare”]

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Tải File Activate IDM 6.35″ url=”http://www.fshare.vn/file/RDB6LACKIMBE” lbl=”Fshare”]

Hướng dẫn Active IDM 6.35

  1. Cài IDM vào máy
  2. Tạm tắt Antivirus!
  3. Mở Crack lên, nhấn Crack

 

active IDM 6.35 Full
active IDM 6.35 Full
View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *