IDM 6.35 build 12 Cr@ck – Active Internet Download Manager 6.35

IDM 6.35 Build 12 Cr@ck sử dụng phần mềm nhiều nhất trên thế giới để tải xuống các tệp, hình ảnh, video, v.v. từ internet. Nó cung cấp tải xuống miễn phí với hiệu suất tốt nhất mà không có bất kỳ sự chậm trễ. Như chúng ta biết, nhiều trang web đang bận rộn sử dụng nó, nhưng nếu chúng ta nói về phiên bản crack của nó thì tốt nhất.

IDM 6.35 build 12
IDM 6.35 build 12

Internet Download Manager 6.35 hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức FTP và HTTP, tường lửa, chuyển hướng, cookie, ủy quyền, âm thanh MP3 và xử lý nội dung video MPEG. IDM tích hợp hoàn toàn vào Microsoft Internet Explorer Chrome, Opera, Mozilla Firefox, Avant Browser, Maxthon Cloud Browser và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để tự động xử lý các bản tải xuống của bạn. Bạn có thể kéo và thả tệp hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh.

Phiên bản IDM 6.35 build 12  tăng tốc độ hiệu suất của nó mà không có bất kỳ sự xáo trộn nào. Phiên bản Crack là quý giá và có một phương pháp an toàn để tải về. Bạn có thể có tất cả các phiên bản miễn phí và không sử dụng. Trình quản lý tải xuống IDM này là cách tốt nhất để bẻ khóa từng sử dụng. Nó không ảnh hưởng đến tốc độ internet, hiệu suất, trong khi tải xuống một cái gì đó, tức là video. Có nhiều tính năng hơn của IDM. Phiên bản crack có nhiều chức năng hơn để sử dụng. Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa, hãy truy cập liên kết và nhấp vào nút tải xuống để có phiên bản crack tốt nhất của IDM cho đến nay

Internet Download Manager 6.35
Internet Download Manager 6.35

IDM 6.35 build 12 có gì mới?

 1. Người dùng có thể có khả năng tải xuống hầu hết mọi thứ trên internet.
 2. Nó cho phép người tiêu dùng tải xuống các tài liệu cùng một lúc từ trình duyệt, trái ngược với các tiện ích mở rộng và nam châm.
 3. Áp dụng cho một chương trình phần mềm với ít đau đầu nhất là dễ dàng.
 4. Có một tính năng khôi phục lỗi bên trong thiết bị, giúp bạn khôi phục bất kỳ số liệu thống kê nào bạn đã đặt nhầm chỗ do bất kỳ sai lầm nào.
 5. Tải xuống bị hỏng cũng có thể được sửa trong trường hợp internet của bạn bị ngắt kết nối không mong muốn.
 6. IDM đảm bảo an toàn cho thông tin của người tiêu dùng với sự trợ giúp của các giao thức FTP và HRRP.
 7. Phần mềm này giúp tường lửa, cookie, chuyển hướng và ủy quyền.
 8. Công cụ này có thể khôi phục tất cả các loại lỗi trong mô hình mới nhất.
 9. Người dùng có thể tận hưởng tích hợp trình duyệt thuận tiện giúp tăng năng suất và hậu quả của chương trình phần mềm.
 10. IDM crack cung cấp trợ giúp video full HD; có nghĩa là bạn sẽ có thể say sưa trong video chất lượng cao tuyệt vời.
 11. Nó lấy gần như tất cả các phương tiện truyền thông trực tuyến.
 12. Tải xuống có thể được tiếp tục sau đó từ cùng một yếu tố.
 13. Phần mềm có thể hoạt động với tối đa 32 kết nối đồng thời trong quá trình tải xuống.
 14. Bạn cũng có thể lập trình các bản tải xuống của mình theo mức độ ưu tiên của chúng. Chương trình nghị sự này có thể được thực hiện vào ngày đầu tiên
 15. Cửa sổ của hệ thống này. Nó sẽ nắm bắt hoặc có thể tắt tiện ích sau toàn bộ hồ sơ
 16. Việc đánh giá và phân loại tải xuống đã giúp khách hàng tải xuống dễ dàng hơn.
 17. Nó đi kèm với khả năng thích ứng của trình duyệt để bạn có thể chạy nó trên bất kỳ trình duyệt nào. Nó rất phù hợp với Microsoft
 18. Internet Explorer, Opera, Mozilla Firefox, AOL, MSN Explorer, Netscape, Avant Browser và tất cả các trình duyệt nổi tiếng khác.
 19. Tương tự như vậy, có một sự lựa chọn để đặt giới hạn vận tốc.
 20. Sự hỗ trợ đa ngôn ngữ của chương trình phần mềm giúp sử dụng chương trình phần mềm trong mọi phần của đấu trường mà không gặp rắc rối của bất kỳ rào cản ngôn ngữ.
 21. Tuy nhiên, cuối cùng không phải là ít nhất, IDM cung cấp xử lý tài liệu nội dung MP3 và MPEG.

Tải IDM 6.35 build 12 Cr@ck

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Internet Download Manager 6.35 Build 12″ url=”http://www.fshare.vn/file/P43W132RDC9Z” lbl=”Fshare”]

Bên trên là file Active IDM 6.35 mọi phiên bản cho nên bạn hãy vào trang chủ IDM tải phiên bản mới nhất về rồi tiến hành Cr@ck như video dưới đây là được nhé.

Hướng dẫn cài đặt Internet Download Manager 6.35

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *