Hướng dẫn ghi đĩa CD/DVD/VCD bằng phần mềm BurnAware Free 12.5 mới nhất

BurnAware Free 12.5, là phiên bản mới nhất 2019 của phần mềm ghi đĩa BurnAware. Nó cho phép người dùng ghi đĩa CD hoặc DVD tốc độ cao hỗ trợ tích hợp tất cả các loại đĩa quang, có khả năng boot với chất lượng âm thanh tuyệt vời. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh, video, và còn có thể ghi hình ảnh đĩa cũng như sao chép và sao lưu đĩa, trích xuất dữ liệu từ đĩa bị hỏng.

phan mem ghi dia BurnAware Free 12.5
phan mem ghi dia BurnAware Free 12.5

BurnAware Free hỗ trợ với mọi ổ ghi như CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW, BD-R/RE và DVD-RAM, hỗ trợ các loại đĩa CD/DVD/HD, các định dạng đĩa quang, Blu-Ray và HD-DVD cả đời cũ và đời mới. Ứng dụng cho phép bạn nạp tin ảnh đĩa ISO và tạo đĩa ảo để hoạt động giống đĩa thật.

Các tính năng chính của phần mềm ghi đĩa BurnAware Free

  • Ghi dữ liệu, âm thanh, video, MP3 và đĩa boot.
  • Tạo và ghi ảnh đĩa, ghi chúng dưới dạng ISO, CUE, BIN.
  • Giúp sao chép các đĩa với nhau hoặc sang hình ảnh ISO..
  • Trích xuất âm thanh từ đĩa CD, từ đĩa lỗi
  • Hỗ trợ tất cả các loại đĩa quang.
phan mem ghi dia BurnAware Free 12.5
phan mem ghi dia BurnAware Free 12.5

Ưu điểm của phần mềm BurnAware Free

  • Tốn ít tài nguyên CPU, giao diện dễ sử dụng
  • Hỗ trợ tất cả các loại đĩa quang, các định dạng âm thanh và hình ảnh
  • Không yêu cầu net framework

Download BurnAware Free 12.5 link Fshare

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download ” url=”https://www.fshare.vn/file/RX29T2I772GR” lbl=”Fshare BurnAware Free 12.5″]

Hướng dẫn ghi đĩa bằng phần mềm BurnAware Free 12.5

Giao diện BurnAware Free 12.5 cho bạn 4 lựa chọn: DataDisk (ghi đĩa chứa dữ liệu), Disk Image (ghi đĩa từ file ảnh .ISO có sẵn), Audio CD (ghi đĩa nhạc), và Video DVD (phim chạy trên đầu đĩa DVD dân dụng).

phan mem ghi dia BurnAware Free 12.5
Đang ghi đĩa

Bạn chọn loại ghi theo hình thức bạn muốn ghi, ví dụ DataDisk, bạn sẽ có nhiều lựa chọn như: thêm file vào đĩa CD/DVD (add files), tạo folder mới (New Folder), chọn loại đĩa cần ghi (CD/DVD/DVD9/HD-DVD/Blu-ray), và cuối cùng nhấn vào nút Burn màu đỏ để bắt đầu quá trình ghi đĩa.

Vì đây là phần mềm chuyên ghi đĩa, nên các tùy chọn ghi được sắp xếp rất dễ quan sát. Các tùy chọn phụ được giấu sâu hơn để có nơi trưng bày những lựa chọn chính.

phan mem ghi dia BurnAware Free 12.5
Ghi đĩa thành công

Tuy nhiên, đơn giản quá lại có sự phiền toái ví dụ như chức năng xoá dữ liệu trên đĩa ghi-xoá Rewritable thường sử dụng lại nằm khá sâu trong menu Recorder > Erase Rewritable của mục ghi đĩa dữ liệu DataDisk. Chức năng này khiến người dùng đôi khi muốn dùng khá loay hoay.

Lời kết:

Đây là phần rất trực quan, nếu bạn chỉ cần một phần mềm ghi đĩa thì BurnAware Free 12.5 hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu. Nó có tốc độ ghi nhanh, ghi được nhiều định dạng, ghi cho nhiêu loại đĩa và còn khá nhẹ. Nếu cảm thấy ưng ý, hãy tải và dùng thử nhé !

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *